12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tháng mới nhất – Tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  dự đoán vận mệnh công danh, tiền tài, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp từ ngày 01/10/2017 đến ngày 30/10/2017 tức là từ ngày 12/08/2017 đến ngày 12/09/2017 Âm Lịch.

>>> Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo

xem-tu-vi-thang-10-2017-cua-12-con-giap

Xem tử vi tháng 10/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý không nên thực hiện các dự án trong tháng 10/2017 này. Bạn cần phải cẩn thận với mọi mối quan hệ xung quanh của mình bởi đồng nghiệp có thể phản bội và tấn công từ sau lưng bạn hay có những kẻ giấu mặt lúc nào cũng chờ đợi thời cơ hãm hại và lợi dụng bạn.

Tốt nhất bạn nên chăm chỉ hoàn thành các công việc của mình và đừng nên để ý đến những chuyện thị phi diễn ra xung quanh. Vận may trong tháng 10 này của bạn cũng không được tốt lắm đâu, bạn rất dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Sự nghiệp, tiền tài tháng này cũng ở mức trung bình. Tình cảm tương đối ổn định, thăng hoa.

Xem tử vi tháng mới nhất 10/2017 của tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu trong tháng 10 này trong vấn đề kinh doanh sẽ có những thuận lợi nhất định nhưng cũng sẽ có những khó khăn cản đường. Nhưng đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn được những thể hiện tốt nhất về tài năng của mình và gây ấn tượng tốt với cấp trên,có cơ hội để thăng tiến vì thê nên chăm chỉ và thể hiện đúng lúc cần thiết.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh đang trong giai đoạn tạm ổn định về mọi thứ, nhưng cần chú ý trong mỗi khi tham gia giao thông bởi vì tháng này bạn có vận hạn nhỏ, để tránh xảy ra tai nạn, tổn thương nên chấp hành tuân thủ luật giao thông.

Đang tải...

Về chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, đừng tỏ thái độ lạnh lùng mà trái lại cần chia sẻ, đồng cảm với đối phương nhiều hơn, có như vậy mới không phải đối mặt với nguy cơ chia tay.

Xem tử vi tháng 10/2017 của tuổi Dần

Tử vi tháng 10/2017 này những người tuổi Dần không nên đi xa, đặc biệt là trong những chuyến đi phượt trên rừng núi hiểm trở, bạn cũng nên hạn chế tham gia vào các môn thể thao nguy hiểm bởi sức khỏe của bạn đang có nhiều dấu hiệu đi xuống.

Khoảng thời gian trong tháng 10 này chính là một thời điểm tốt nhất để bạn đưa ra những quyết định quan trọng đâu, hãy cố gắng kéo dài thời gian. Cố gắng xây dựng kế hoạch thật cụ thể để tránh những tổn thất khá nặng nề mà bạn không thể nào kiểm soát được chúng.

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần thì tháng này nếu như bạn là người đã có người yêu hay gia đình thì có xảy ra chút cãi vã, nhưng hãy nhường nhịn để bạn có thêm một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, tránh chuyện bé xé ra to. Còn đối với những người độc thân thì đường tình cảm chắc hẳn sẽ có nhiều khởi sắc trong tháng này đó.

Xem bói tử vi tháng 10/2017 của tuổi Mão

Theo bói tử vi năm 2017, trong công việc bạn có khá nhiều cơ hội để thăng tiến và việc bạn cần phải làm là nắm bắt lấy chúng. Đừng nên ỷ lại vào người khác mà bạn phải là người tự đứng lên nắm lấy vận mệnh của chính mình.

Vận tài lộc trong tháng 10 này đang có dấu hiệu khởi sắc, những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh các dự án bất động sản, tài chính đều phát đạt, nếu đầu tư có thể trúng lớn. Thời điểm này rất thích hợp cho bạn mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào những hạng mục yêu thích nhưng làm gì cũng cần có điểm dừng, biết đủ mà dừng thì sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão trong giai đoạn này cũng khá ổn định, có xu hướng khỏe mạnh hơn, bệnh tật nguy hiểm tránh xa, nhưng cũng không được chủ quan đâu nhé. Ngoài ra, tuổi Mão nên hạn chế đi đến những nơi nguy hiểm và các hoạt động thể chất mạnh.

Dự đoán tử vi tháng 10/2017 của tuổi Thìn     

Công việc của những người tuổi Thìn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng 10 này. Bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ xấu hãm hại, bạn cần phải hành động hết sức thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ, hạn chế khả năng xảy ra sai sót.

Để rắc rối không tìm tới mình thì bạn không nên tìm cách chứng tỏ khả năng của mình bởi nó chỉ khiến cho đồng nghiệp đố kỵ mà thôi.

Chuyện tình cảm khá tốt, đây chính là nguồn động lực giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Xem tử vi tháng mới nhất tháng 10/2017 của tuổi Tỵ

Bước sang tháng 10 vận trình công việc của tuổi Tỵ gặp không ít trở ngại, bản mệnh khó kiểm soát được cảm xúc, tính khí nóng nảy nên xử lý công việc không có sức thuyết phục, bị nhiều người chê trách, uy tín giảm sút. Tuổi Tỵ cũng nên xác định tháng này làm gì cũng phải tự thân tự lực, vất vả chạy ngược chạy xuôi để lo lắng, xử lý công việc.

Vận trình tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan, nếu đầu tư thì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn hơn nữa, trong khi các khoản chi cho mọi phương diện cuộc sống lại ngày càng tăng.

Trong chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ trong tháng này có thể dễ dàng bị hiểu nhầm và cãi cọ trong các mối quan hệ, giữa 2 người thỉnh thoảng có những xung đột cần nhẹ nhàng để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối, hãy trân trọng các mối quan hệ mới để cuộc sống có nhiều điều thú vị hơn.

Xem tử vi tháng này tháng 10/2017 của tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của những người tuổi Ngọ có bước phát triển vô cùng lớn, những người còn độc thân sẽ thu hút được sự chú ý.

Có khá nhiều người muốn chia sẻ với bạn những điều thú vị trong cuộc sống, điều này làm cho bạn dễ dàng tìm được nửa kia của mình.

Những khó khăn trong công việc cũng tự động tan biến, dường như có một bàn tay vô hình giúp đỡ bạn vượt qua mọi sóng gió. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là nằm ở bản thân bạn, nếu cảm thấy không yên tâm thì đừng nên hành động nhé.

Xem tử vi tháng 10/2017 của tuổi Mùi

Con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Mùi cũng bớt đi được vài phần trở lực, nếu có gặp khó khăn cũng không đáng lo bởi luôn có người khác giúp đỡ. Trong tháng cũng xuất hiện nhiều giao dịch, đầu tư buôn bán lớn nên bản mệnh cần bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc.

Xem bói tình duyên tiết lộ tình cảm trong tháng này của những người tuổi Mùi khá bình yên, không có bất cứ sóng gió gì. Các khoản thu nhập chính phụ đề đảm bảo ở mức ổn định. Những người độc thân sẽ dễ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh, đừng để những thứ trước mắt che đậy và làm cản con đường hạnh phúc tương lai của bạn sau này.

Sức khỏe của người tuổi Mùi tương đối ổn định nhưng cần lưu ý tới những sự cố bất ngờ gây chấn thương ngoài da hay chảy máu. Người phải xuất hành đi xa càng nên thận trọng, kiểm tra kỹ lịch trình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Coi bói tử vi tháng 10/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân có nhiều cơ hội tiến lên phía trước trong tháng 10/2017 này. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin vào khả năng của mình.

Trong tháng 10 này, các quyết định của bạn đưa ra thường đúng, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai sau này của bạn đấy. Vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để giải quyết hết những việc còn tồn đọng nhé.

Cuộc sống tình cảm của bạn đang rất sôi nổi, tuy nhiên bạn cần phải giữ được mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình nhé.

Xem tử vi tháng 10/2017 của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng tháng cho thấy những người thuộc tuổi Dậu tứ hành xung nên vận trình bị giảm sút đáng kể, hơn nữa lại không có nhiều cát tinh soi chiếu nên gặp khó khăn trong công việc. Sự nghiệp trong tháng cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, tinh thần uể oải, thiếu tập trung và khó tìm được định hướng rõ ràng.

Tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá, cần phải cố gắng nhiều hơn. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan. Nên cẩn thận tới các nguồn đầu tư, nên có kế hoạch làm việc một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Sức khỏe tuổi Dậu đang rất ổn định, nhưng tinh thần không tập trung nên đôi khi làm việc vẫn thiếu tập trung, uể oải, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Trong trường hợp này, luyện tập thể thao là vô cùng cần thiết, chế độ ăn uống cũng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh.

Xem tử vi tháng 10/2017 của tuổi Tuất

Nhờ bán hợp với địa chi tháng tốt mang tới tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo cho tuổi Tuất. Chính vì vậy mà những giao dịch quan trọng cũng như ký kết hợp đồng đều tiến hành thuận lợi, mang về không ít lợi nhuận.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong tháng khá ổn định, tuy bệnh nặng không đến nhưng bệnh vặt khó tránh. Bản mệnh cần lưu tâm tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, tránh xa tửu sắc, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền bạc.

Chuyện tình duyên của bạn diễn ra nhanh chóng, chủ yếu là do tâm trạng vui vẻ của bạn và thêm vào đó là bạn còn có thêm nguồn năng lượng tích cực tỏa ra xung quanh bạn sẽ giúp cho bạn có một mỗi qiuan hệ tốt đẹp hơn.

Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Tuất đang còn độc thân. Sẽ có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng sẽ đi con đường nào, vì thế khi chưa chắc chắn một mối quan hệ nào đó thì đừng nên quá vội vàng.

Xem tử vi tháng sau 10/2017 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ từ tháng trước cho đến tháng này. Công việc thuận lợi, quý nhân soi đường, dễ dàng gặt hái được thành công. Danh tiếng, chức vụ của tuổi Hợi ngày càng được củng cố vững vàng, con đường sự nghiệp luôn thẳng tiến về phía trước.

Tháng này những người tuổi Hợi có vận trình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt. Mặc dù vậy người tuổi Hợi cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, đang ở thời kỳ hưng thịnh thì phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu.

Sức khỏe tuổi Hợi nhìn chung hài hòa, không mắc bệnh nặng nhưng bệnh vặt khó tránh. Do đó dù bận rộn tới cỡ nào thì bạn cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, có sức khỏe thì mọi việc mới trôi chảy và đạt được theo ý nguyện của bạn.

Trên đây là tử vi hàng tháng của 12 con giáp tháng 10/2017. Hy vọng rằng tháng mới của các bạn sẽ gặp hái được thành công, nắm bắt được vận may của mình trong tháng 10/2017 nhé.

Đang tải...

Bình luận