12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem t vi tháng 11/2017 ca 12 cung hoàng đo – T vi tháng ca Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d đoán s nghip, tình duyên, sc khe, tài chính, và ch s may mn ca 12 cung hoàng đo trong tháng 8 năm 2017 này.

Xem tử vi tháng 11/2017 của 12 con giáp

xem-tu-vi-thang-11-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tháng 11/2017 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Sự nghiệp: Tháng 11 Bạch Dương chủ yếu tập trung vào sự nghiệp. Đây không phải là khoảng thời gian dành cho sự mơ mộng mà bạn cần bắt tay vào hành động. Một cơ hội lớn sẽ đến giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình. Hãy làm việc một cách nghiêm túc bạn sẽ đạt được mọi điều mong muốn dễ dàng như một chuyện hiển nhiên.

Tài chính: Ngày thứ 4 của tháng có khả năng bạn sẽ đối diện với một vài thử thách, tuy nhiên hãy kiên trì đừng lùi bước sớm. Thay vì lo sợ hãy mạnh dạn và coi chúng như là một trò chơi mạo hiểm vậy. Bắt đầu từ tuần thứ 3 tình hình tài chính sẽ là lĩnh vực cần phải chú ý nhiều hơn, đừng ham chơi mà tiêu xài quá mức.

Tình cảm: Tháng 11 một tháng khá tốt đẹp và hạnh phúc đối với Bạch Dương. Với những bạn còn đang độc thân thì đây chính là cơ hội để gặp gỡ và tìm ra một nửa của mình đấy.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Bạch Dương khá ổn không có gì nghiêm trọng trong tháng này, nhưng cũng không phải là quá tốt, do đó bạn nên đến các trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe.

T vi tháng 11/2017 cung Kim Ngưu (20/4 20/5)

Tháng 11 của Kim Ngưu xuất hiện những khó khăn và thử thách trong công việc, điều này khiến cho bạn chẳng còn tâm trí nào mà để ý đến những điều khác. Tuy nhiên, sự cần cù và năng lực chuyên môn của Kim Ngưu cuối cùng cũng chiến thắng “mớ hỗn độn” ấy. Cuối tháng bạn sẽ có một chuyến nghỉ ngơi thú vị và đáng nhớ.

Về vấn đề tài chính, Kim Ngưu cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tự giám sát túi tiền của mình để không bị “vườn không nhà trống” vào cuối tháng. Ngân sách cá nhân của bạn tháng này không khả quan lắm đâu.

Tháng 11 này, mọi tâm tư của Kim Ngưu khi rời khỏi bàn làm việc đều hướng về gia đình. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài của bạn tạm dừng lại, bạn dành hầu hết thời gian nghỉ ngơi cho những người thân yêu của mình.

T vi tháng 11/2017 cung Song T (21/5 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo hiếm hoi trong tháng được hưởng an lành của tháng 11. Thời gian đầu tháng bạn hầu như không gặp phải trở ngại nào, một chút rắc rối sẽ xảy đến từ tuần thứ hai trở đi, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng xử lí được vấn đề.

Bói tình duyên, về tình cảm, mối quan hệ của hai người sẽ xảy ra chút mâu thuẫn khiến bạn phải suy nghĩ, nhưng rồi cũng lại hòa thuận bởi cả hai đều cố gắng dung hòa.

Áp lực công việc quá lớn là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của Song Tử giảm sút nghiêm trọng. Do đó bạn nên cố gắng ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng và đủ giờ để có sức chiến đấu với khối lượng công việc khổng lồ trong tháng.

T vi tháng 11/2017 cung C Gii (22/6 22/7)

Tất cả những gì Cự Giải cần khi làm bất kỳ công việc nào là sự kiên trì để mọi thứ diễn ra chậm rãi và chính xác, hãy luôn tập trung và sẵn sàng cho những thay đổi đang đón chờ phía trước nhé.Hãy giảm bớt thời gian tán gẫu với đồng nghiệp nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng và nỗ lực thật nhiều để thích ứng tốt nhất với công việc và những người đồng nghiệp. Có phải bạn thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này. Tháng 11, những giấc mơ này, sẽ xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên bạn cần tập trung tìm mục tiêu cho sự nghiệp. Sẽ có một khoảng thời gian thích hợp cho điều đó.

Tài chính: Cự Giải cũng nên chuẩn bị cho những thay đổi bền vững về mặt tài chính. Bạn suy nghĩ theo chiều hướng mới mẻ hơn về vấn đề tiền bạc. Hãy bắt đầu những chiến lược kinh doanh mà chúng có thể đảm bảo cho bạn một nguồn thu tài chính lâu dài.

Tình cảm: Theo tử vi tháng 11/2017, chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi bất ngờ vào thời điểm gần cuối tháng. Nhẫn nại và thấu hiểu là cách tiếp cận tốt nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe của Cự Giải sẽ được cải thiện nhưng bạn vẫn phải tự chăm sóc bản thân.

T vi tháng 11/2017 cung Sư T (23/7 22/8)

Tháng 11 là thời điểm lý tưởng cho Sư Tử thử thay đổi sang làm một công việc mới. Bạn cảm thấy quá nhàm chán với công việc hiện tại rồi. Sự năng động trong người đang thôi thúc bạn hãy sớm tìm một công việc mới mẻ khác.

Phương diện tình cảm của Sư Tử trong tháng này có nhiều biến động. Hai bạn thường xuyên tranh cãi những điều nhỏ nhặt, cái tôi đặt lên trên mối quan hệ nên “chiến tranh liên miên”, cả bạn và đối phương đều mệt mỏi và thất vọng về nhau. Cả hai đang dần rơi vào bế tắc.

Nếu có thể, Sư Tử hãy lên tiếng về việc cùng cho nhau khoảng không gian và thời gian riêng để suy nghĩ kĩ về tất cả. Sự yên tĩnh sẽ giúp cho bạn và người ấy bình tĩnh lại, suy nghĩ thấu đáo hơn, tự kiểm điểm lại bản thân và tìm ra câu trả lời cuối cùng cho mối quan hệ này.

T vi tháng mi 11/2017 cung X N (23/8 22/9)

Đây là một tháng khá tệ với Xử Nữ. Bạn thường xuyên cáu gắt vô cớ khiến cho mọi người xung quanh không hài lòng, thậm chí tỏ thái độ khó chịu. Nguyên nhân xuất phát từ áp lực lớn của công việc, học hành và cả những lời đàm tiếu của những kẻ vô duyên về mối quan hệ tình cảm của bạn.

Điều mà Xử Nữ cần làm là bỏ ngoài tai thị phi và nhìn vào mối quan hệ của hai người, đừng để dư luận quyết định hộ mối quan hệ của bạn.

Tháng này Xử Nữ (nữ) cũng có nhiều quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai. Điều bạn cần làm là suy nghĩ thật kĩ, thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Về chuyện tình cảm, hai bạn có thể cùng nhau có một chuyến du lịch ngắn đến một nơi thanh tĩnh, vừa tránh xa thị phi, vừa giúp cho bạn tinh thần ổn định hơn vì thoát khỏi bàn làm việc. Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, ngủ nghỉ hợp lý là điều mà Xử Nữ cần làm trong tháng này nếu như không muốn sức khỏe tiếp tục xấu đi. Bạn vì công việc mà bỏ bê tình trạng cơ thể như vậy sẽ khiến cho nhiều người lo lắng đấy.

T vi tháng ti 11/2017 cung Thiên Bình (23/9 22/10)

Thiên Bình có thể hoàn thành tốt và đạt được những mục tiêu trong công việc của bản thân. Vì thế bạn nên dành một chút thời gian để quan tâm đến chuyện tình cảm và nửa kia của mình.

Sự nghiệp: Từ giữa tháng trở đi, công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi. Bất kể việc gì bạn làm trong thời gian này cũng đều cho kết quả tốt.

Tài chính: Vớ sự nhanh nhạy và khả năng vốn có của của bản thân, Thiên Bình hẳn sẽ mang lại cho công ty và chính bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Hơn nữa, bạn còn thường xuyên gặp may mắn trong các phi vụ kinh doanh đồng thời có thêm thu nhập từ các khoản khác.

Tình cảm: Thời gian để quan tâm tới những người xung quanh hình như hơi ít so với thời gian bạn dành cho công việc, hãy phân bố lại để cân bằng giữa hai yếu tố này nhé.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn. Khoảng thời gian giữa tháng, sẽ khá phù hợp để bạn tham gia những trò chơi mạo hiểm, hoặc bất cứ hoạt động nào phải sử dụng nhiều năng lượng.

T vi tháng 11/2017 cung B Cp (23/10 21/11)

Tử vi 2017 tiết lộ tháng 11 này của Thần Nông được dự đoán là khá suôn sẻ. Những vấn đề đang gặp khúc mắc trong công việc đã tìm ra phương án giải quyết ít phát sinh rủi ro nhất, phương diện tài chính của bạn cũng rất khả quan. Các Thần Nông kinh doanh thì làm ăn khấm khá, thậm chí có người thu được món hời lớn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy yêu thương, trân trọng lẫn nhau. Những Thần Nông còn đang “chờ người không thấy” thì sẽ sớm thấy thôi, đừng quan sát đâu xa, bởi có thể người ấy đang ở ngay gần bạn mà bạn không nhận ra đấy.

Nếu công việc khiến bạn quá mệt mỏi thì hãy tự cho mình một ngày nghỉ ngơi gác công việc hoàn toàn sang một bên đi nhé. Lâu rồi bạn cũng không có thời gian dành cho gia đình và bạn bè, mọi người đều rất lo cho tình hình sức khỏe và công việc của bạn đó Thần Nông ạ.

T vi tháng 11/2017 cung Nhân Mã (22/11 21/12)

Tài chính tháng này của Nhân Mã khả quan, bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn thời gian tằn tiện vừa rồi. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc sau thời gian dài chiến tranh lạnh. Hai bạn đều muốn cùng nhau hâm nóng tình cảm bằng những chuyến hẹn hò lãng mạn.

Các Nhân Mã đang độc thân cũng không cần quá sốt sắng, duyên sẽ tự đến vào đúng thời điểm bạn nhé. Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh rồi, Nhân Mã đi đâu cũng nên mặc ấm, để không bị nhiễm lạnh nhé. Chế độ dinh dưỡng hợp lý và giấc ngủ sâu là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn trong thời gian này.

T vi tháng 11/2017 cung Ma Kết  (22/12 19/1)    

Đang tải...

Sự sáng tạo và cả những kỹ năng cá nhân có vai trò khá quan trọng trong tháng này.  Một số sự kiện lớn sẽ đến trong công việc của bạn. Cuối tháng Ma Kết còn gặp phải một số vấn đề trong gia đình, hãy thật bình tĩnh để tránh cãi vã và xung đột.

Sự nghiệp: Ngày thứ 12, nghệ thuật và âm nhạc sẽ giúp bạn nảy ra những sáng kiến giúp giải quyết được rất nhiều việc khó khăn đang gặp phải. Trong hai ngày 20 và 22, bạn và người bạn thân sẽ đồng thời có những tưởng khá độc đáo và đầy lý tưởng, vậy thì nhanh nhanh vạch ra kế hoạch chi tiết và tìm cách thực hiện chúng đi nhé.

Tài chính: Vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại, tiền dư từ tháng trước cộng với khoản lợi nhuận của tháng này giúp cho Ma Kết có thể giải quyết tốt với những hóa đơn cần thanh toán

Tình cảm: Có phải bạn đang “đắm chìm” trong hạnh phúc với một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn.

Sức khỏe: Theo tử vi tháng 11/2017, mặc dù tháng này sức khỏe cũng như năng lượng của Ma Kết sẽ cải thiện đáng kể nhưng vẫn còn nhiều thay đổi chưa biết trước.

T vi tháng mi 11/2017 cung Bo Bình (20/1 18/2)

Tháng 11 này Bảo Bình sẽ nhận được khá nhiều dự án. Tuy nó phá hỏng những kế hoạch, dự định của bạn trong tháng nhưng bù lại sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá đấy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào tháng này không khả quan, có nhiều biến động. Hai bạn nảy sinh mâu thuẫn và khó dung hòa lẫn nhau nên bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, bất lực. Hãy tìm đến một người đáng tin cậy để chia sẻ nhé, họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho câu chuyện này.

Sức khỏe của Bảo Bình ổn định. Nhưng bạn cần chú ý đến vấn đề đi lại. Sang đường thì đừng có mải làm việc khác kẻo gặp tai nạn nhé.

T vi tháng 11/2017 cung Song Ngư (19/2 20/3)

Song Ngư có cơ hội được tăng lương trong tháng này. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, chi tiêu quá đà, tiết kiệm tiền không bao giờ là thừa cả. Sau này còn nhiều việc bạn cần dùng đến nhiều tiền. Tháng 11 là tháng mà Song Ngư nhạy cảm nhất. Bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình với những người thân thiết.

Những Song Ngư đang có người yêu thì bạn có xu hướng dựa dẫm người ấy hơn, hay chia sẻ nỗi niềm với người ấy hơn. Tình duyên và tài chính khả quan nhưng sức khỏe của bạn lại có những dấu hiệu xấu. Bạn dễ cảm thấy chán nản và mệt mỏi nếu như công việc đột nhiên tăng lên gây áp lực. Đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Đang tải...

Bình luận