12 Cung hoàng đạo

Dự đoán vận trình tài lộc của 12 chòm sao trong tháng 11

Đang tải...

Trong tháng 11, tình hình tài chính của bạn sẽ thế nào? Có gặp phải khó khăn trắc trở gì không? Hãy cùng Boi.vn khám phá vận trình tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11 để có cách giải quyết nếu gặp khó khăn nhé!

du-doan-van-trinh-tai-loc-cua-12-chom-sao-trong-thang-11

Bạch Dương

Ngày thứ 4 của tháng có khả năng bạn sẽ đối diện với một vài thử thách, tuy nhiên hãy kiên trì đừng lùi bước sớm. Thay vì lo sợ hãy mạnh dạn và coi chúng như là một trò chơi mạo hiểm vậy. Bắt đầu từ tuần thứ 3 tình hình tài chính sẽ là lĩnh vực cần phải chú ý nhiều hơn, đừng ham chơi mà tiêu xài quá mức.

Kim Ngưu

Quả là 1 tháng may mắn với họ nhà Ngưu, vận may về tiền bạc sẽ đem đến cho bạn các nguồn thu nhập bất ngờ. Khoản lợi này cùng với số tiền tiết kiệm đã đủ cho Kim Ngưu có được một món đồ xa sỉ rồi đó.

Song Tử

Sự cố gắng và nỗ lực hết sức của bạn trong nửa sau của tháng, sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại.

Cự Giải

Tử vi 2017 cho hay Cự Giải cũng nên chuẩn bị cho những thay đổi bền vững về mặt tài chính. Bạn suy nghĩ theo chiều hướng mới mẻ hơn về vấn đề tiền bạc. Hãy bắt đầu những chiến lược kinh doanh mà chúng có thể đảm bảo cho bạn một nguồn thu tài chính lâu dài.

Đang tải...

Sư Tử

Tài lộc không khởi sắc, bạn bị trừ tiền thưởng và có nguy cơ bị hạ lương do làm việc thiếu hiệu quả. Lúc này, quan trọng nhất là vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định nguồn thu chứ không phải là làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt. Nếu bạn quá ôm đồm thì chẳng việc gì tới nơi tới chốn cả.

Xử Nữ

Tài vận ổn định, không chỉ các khoản thu nhập cố định rất tốt mà các khoản đầu tư cũng sinh lời đáng kể. Nhưng Xử Nữ cần chú ý, không nên quá nóng vội, tham lam mà phải chịu thu thiệt. Tất cả các quyết định liên quan tới tiền bạc đều phải theo dõi chặt chẽ và nghiên cứu kĩ càng, sai một li đi một dặm đấy.

Thiên Bình

Xem tử vi tháng 11 của Thiên Bình có thể thấy tài vận bình thường, thậm chí còn có dấu hiệu rủi ro nên không thích hợp triển khai các dự án lớn, không nên đầu tư quá nhiều nhất là vào các lĩnh vực mới. Bạn cần phải quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản theo hướng an toàn, ổn định.

Thiên Yết

Coi boi vận trình tháng 11 của bạn có tài lộc dồi dào nhưng ở thời điểm quyết định đầu tư cần chú ý tới những chi tiết nhỏ để tránh sơ hở dẫn tới sai lầm. Bất cứ lựa chọn nào cũng có rủi ro tiềm tàng nên dù may mắn thì cũng phải lưu tâm, muốn thu nhập tốt thì không thể không bỏ công sức nhiều hơn được.

Nhân Mã

Tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt thì ắt thu nhập không tồi, có những khoản thưởng đột xuất giúp cho tài chính rủng rỉnh, tiêu pha ít phải đắn đo hơn. Bạn chỉ cần không vung tay quá trán, chi tiêu hợp lý thì tháng này hoàn toàn không có áp lực về kinh tế, còn có thể giúp đỡ người thân chút ít nữa đấy.

Ma Kết

Tài vận của bạn vô cùng dồi dào, đầu tư thuận lợi, có thể thu được những khoản thu nhập cực kì tốt. Chính vì vậy trong tháng này hãy đẩy nhanh tiến độ làm việc, chủ động nắm bắt mọi cơ hội và quản lý tài chính thật thông minh nhé.

Bảo Bình

Tháng 11 là thời điểm tài vận của bạn bình thường, có nhiều biến động nên phương diện đầu tư cần phải hết sức thận trọng, cẩn thận để tránh những rủi ro đáng tiếc. Dù là chỉ chi một khoản nhỏ hay bắt đầu một dự án lớn thì cũng đừng quên thăm dò thị trường, tham khảo ý kiến những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Song Ngư

Tài vận bình thường, mặc dù kiếm được không ít hơn so với tháng trước nhưng đầu tư không có tăng trưởng, bạn nên tập trung vào thu nhập ổn định thay vì dấn thân vào công việc làm thêm hoặc các lĩnh vực có tính mạo hiểm. Đây chưa phải thời cơ để phất lên nhanh, bạn vẫn phải dựa vào công việc chính thôi.

 

Đang tải...

Bình luận