12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp vượng vận đào hoa, tình đẹp như mơ

Đang tải...

Bước sang tháng 3/2019 dương lịch, những con giáp này được thần tình duyên ưu ái giúp vượng vận đào hoa, nhân duyên đẹp như mơ khiến ai cũng phải ghen ty. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi tháng 3/2019 dương lịch cho thấy vận trình người tuổi Tỵ vượng vận đào hoa. Con giáp hạnh phúc khi vận tình duyên tháng này đến nhiều hơn hẳn. Vốn dĩ con giáp này rất có sức hút với người khác phái, chỉ có điều bản thân bạn chưa ý thức được điều này mà thôi. Tuy nhiên tính cách những chú rắn khá đa nghi. Muốn họ đặt niềm tin vào ai đó buộc cần phải có thời gian lâu dài.

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp vượng vận đào hoa, tình đẹp như mơ

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp vượng vận đào hoa, tình đẹp như mơ

Tuy nhiên, nhờ thần tình duyên chiếu rọi, con giáp sẽ mở cửa trái tim mình trong tháng này. Chuyện tình cảm cũng nhờ thế mà trở nên thuận lợi hơn. Thậm chí, các cặp đôi còn có thể tính đến chuyện cưới hỏi nữa cơ. Dù sao thì bản mệnh cũng đã đến tuổi nên kết hôn rồi mà.

Con giáp tuổi Tý

Coi bói tử vi tháng 3 dương cho thấy những người tuổi Tý đang sống trong mật ngọt tình yêu. Vận đào hoa vượng trong tháng. Điều này khiến con giáp đi bất cứ đâu cũng nhận được sự quan tâm, yêu quý của tất cả mọi người. Vợ chồng tình cảm hài hòa, gia đình hạnh phúc. Những khó khăn phía trước dần giảm bớt khi tình cảm 2 người bền chặt, không có chỗ hở cho kẻ tiểu nhân xen vào.

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp vượng vận đào hoa, tình đẹp như mơ

Xem tử vi tháng 3/2019: Top con giáp vượng vận đào hoa, tình đẹp như mơ

Tuổi Tý độc thân sẽ mau chóng tìm kiếm được tình yêu của đời mình. Chính con giáp cũng bất ngờ không nghĩ mình sẽ tìm được đối tượng theo cách đó. Tình yêu đến nhanh như sét đánh, dù trong lòng đôi lúc vẫn còn ngờ vực nhưng tuổi Tý không thể nào thoát ra khỏi lưới tình.

Con giáp tuổi Mùi

Xem tử vi 2019 cho thấy tháng 3 dương lịch này con giáp sẽ nhận được sự ưu ái của nữ thần tình duyên. Mặc dù kẻ tiểu nhân vẫn đang tìm cách quấy phá, kìm hãm sự phát triển của bản mệnh. Đặc biệt chuyện tình duyên cũng khá tốt, có thể sẽ thoát kiếp độc thân, tìm được tình yêu cho mình. Báo trước tin mừng với người tuổi Mùi, chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng lãng mạn, đẹp tựa như mơ.

Tuổi Mùi hãy lắng nghe trái tim mách bảo. Đừng để định kiến xã hội hay tương lai ngắn cản trở tình duyên đích thực của cuộc đời mình. Bản mệnh nếu còn độc thân thì hãy chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình, có thể bạn đã bỏ lỡ đối tượng phù hợp với mình đó. Còn nếu bạn có mối quan hệ tốt với những người bạn khác phái thì biết đâu đấy, bạn đã lọt vào mắt xanh của ai đó thì sao.

Trong năm 2019 này, con giáp tuổi Mùi có nhiều khả năng sẽ bước lên xe hoa. Có thể ban đầu bạn không xác định sẽ đi đến hôn nhân nhưng tình cảm lớn lên từng ngày, cũng được sự ủng hộ của người thân và gia đình, chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi.

Đang tải...

Những cặp đôi yêu nhau lâu, đủ chín chắn để có thể về chúng một nhà thì nên nhanh chóng tính chuyện kết duyên, tránh để “đêm dài lắm mộng”. Chẳng ai có thể biết được ngày mai sẽ như thế nào, chẳng ai biết được cuộc sống có thay đổi hay không, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc thực tại.

Đang tải...

Bình luận