12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 5 ngày 6 tháng 11


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Cùng boi.vn xem tử vi thứ năm ngày 6 tháng 11 của 12 chòm sao nhé. Hôm nay, Song Tử cần cố gắng, Bạch Dương nên nghỉ ngơi, và Kim Ngưu sẽ đầy sức sống trong cả ngày

Bạch Dương
Bạn nên để bản thân thoải mái, đừng quá quan trọng những điều nhỏ nhé Bạch Dương. Để thành công hơn bạn nên nghiêm túc.
Tình cảm: hôm nay sẽ là một ngày hòa hợp và ổn định với người ấy. Hãy vô tư sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng hoặc nàng.
Công việc: có nhiều điều mới mẻ được phát triển trong công việc, đừng vung tay quá trán nhé các Bạch Dương.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: xanh lá cây, trắng.
xem tu vi thu 5 ngay 6 thang 11

Tử vi thứ 5 ngày 6 tháng 11 của 12 chòm sao

Kim Ngưu
Hãy tin tưởng ở người bạn thân, mọi nghi ngờ sẽ được làm sáng tỏ. Bạn sẽ tràn đầy sức sống suốt cả ngày và chẳng điều gì ngăn cản nổi bạn tiến lên.
Tình cảm: sự khoan dung là một điểm mạnh của Kim Ngưu trong ngày. Bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ mới khá tích cực và khả quan, chỉ cần chấp nhận hành động theo một cách khác với thông thường.
Công việc: Bạn cần thu thập thêm thông tin trong công việc và đánh dấu mối quan hệ trong công việc bằng cách kết nối với đối tác hay các doanh nghiệp khác. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên. Bạn cũng sẽ được thừa hưởng một khoản tiền từ sự tháo vát và sáng tạo của mình.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: nâu đất, hồng.
Song Tử
Hãy học cách để tin tưởng vào chính mình. Và hãy biết cách thư giãn để bản thân không mệt mỏi quá. Trong ngày, bạn nên tránh tập trung vào những tiểu tiết.
Tình yêu sẽ tặng bạn một ngày tuyệt đối hài lòng. Bạn cảm thấy cần phải để mình trôi theo những xúc cảm của trái tim. Bạn ổn định trong tình cảm và sẽ không gặp điều gì trở ngại.
Công việc: Bạn cũng đang tự xây dựng được sự vững vàng về mặt tài chính nhờ những cố gắng nỗ lực bấy lâu của mình nhưng đừng quá ôm đồm công việc. Dũng cảm từ chối trách nhiệm nếu cần thiết bởi bạn không thể phân thân để đáp ứng hết tất cả yêu cầu.
May mắn: 2/5
Màu may mắn: đen, xanh lá mạ.
Cự Giải
Nhu cầu được tự do bỗng làm bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác. Bạn đang dần thoát ra khỏi vỏ bọc của chính mình, ý thức hơn về những nhu cầu thực tế và xem chúng như một món tài sản. Cân bằng giữa nghỉ ngơi và hành động sẽ giú bạn đạt kết quả tốt. Trong hôm nay sẽ chẳng có gì là quá khó với các Cự Giải. Lạc quan và may mắn là hai thứ vũ khí chắc chắn bên bạn mất rồi.
Tình cảm: hai người cần xây dựng cầu nối giữa thực tế và kỳ vọng để tránh thất vọng về sau.
Công việc: Cự Giải nên nghe lời khuyên từ những người đi trước và biến hóa chúng thành lợi thế kinh nghiệm quý giá cho bản thân mình.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: đỏ, vàng.
Sư Tử
Sư Tử là một kẻ thật cứng đầu, hôm nay bạn cần hạ một chút cái tôi của mình xuống. Bạn cũng sẽ cảm thấy muốn tận hưởng cuộc sống và có xu hướng ăn quá uống quá độ. Sự lạc quan phấn chấn khiến bạn cứ thế tiến thẳng về phía trước mà không màng hậu quả.
Sư Tử đừng cẩn thận quá bởi những cẩn thận lại trở thành một cá nhân độc đoán trong mắt mọi người nhé. Hãy để đường lui cho những ý tưởng của đối tác và trình bày khiêm tốn về những gì mình muốn.
Tài chính: hãy giải quyết mọi vấn đề tồn đọng.
Công việc: bạn sẽ là người lãnh đạo giỏi nếu bạn khiêm tốn hơn đôi chút.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: ghi, xanh da trời.
Xử Nữ
Ngày hôm nay bạn sẽ được ngưỡng mộ vô cùng. Không ai có thể phủ nhận hay từ chối bạn. Dù vậy, Xử Nữ hãy kiên nhẫn bởi không phải ai cũng theo kịp tốc độ của bạn đâu. Bạn sẽ có cả ngàn điều cần làm nhưng đừng quên chăm chút cho chế độ ăn uống khoa học.
Tình cảm: gặp thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ yêu đương sẽ trở nên ngày càng quan trọng với bạn hơn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội thay đổi trạng thái đó trong ngày hôm nay.
Tài chính: bạn đang sở hữu tiềm năng tài chính dồi dào nhưng nhớ đừng để người khác hoài nghi về mình.
Công việc: không nên ngại phân công công bằng những trách nhiệm chung cho người khác và cũng chú ý đừng để ai ảnh hưởng đến lập trường của bạn.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: trắng, xanh cooban.
Thiên Bình
Thiên Bình sẽ có một ngày tương đối bình lặng yên ả và bạn sẽ có thời gian suy nghĩ về gia đình và chính bản thân mình. Một mong đợi của bạn sẽ được đáp ứng nhờ vào việc tận dụng trực giác nhạy bén.
Tình cảm: hãy cùng người ấy thực hiện những hoạt động lãng mạn hâm nóng tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè trong việc chuyện trò để thoải mái buông bỏ quá khứ và tiến về phía trước.
Tài chính: hãy chủ động chi tiêu cho những kế hoạch thiết thực, không tiêu pha hoang phí.
Công việc: đừng để bản thân chiều theo ý kiến của đồng nghiệp quá nhiều. Giữ vững quan điểm mới là điều sống còn trong suốt ngày hôm nay.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: tím nhạt, xanh da trời.
Bọ Cạp
Hãy hướng những sáng kiến của mình và hướng nó đi đúng đường. Sự lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại nhưng hãy nhớ cần phải bình tĩnh trong mọi tình huống dù tích cực hay tiêu cực. Trong ngày bạn nên tự đặt ra nhiều câu hỏi và trở nên thật linh động vì trong công việc, bạn đang cảm thấy mình thiếu năng động để cam kết cho những dự án dài hạn.
Tình cảm: bạn gặp đôi chút lộn xộn. Đừng để bản thân bị stress lúc này. Cứ mỉm cười bình tĩnh vượt qua những thử thách. Rồi bí mật sẽ hé lộ vào cuối tháng thôi.
Tài chính: bạn cần thay đổi tình hình tài chính.
May mắn: 2/5
Màu may mắn: trắng, đen.
Nhân Mã
Bạn luôn biết cách thổi ngọn lửa tích cực cho không khí xung quanh. Sự linh hoạt và uyên bác sẽ khiến bạn được nhiều người quý mến cũng như ngưỡng mộ. Trong công việc, bạn đảm nhận một dự án đầy tính thực tiễn. Hãy cứ thoải mái tự do hành động vì bạn sẽ thành công.
Đời sống tình cảm trong ngày với các Nhân Mã sẽ khá thuận lợi và hòa hợp. Bạn đầy tính thuyết phục và nhu cầu tình cảm của bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy ngạc nhiên cũng như cảm thấy mình được yêu thương. Và chỉ một câu thôi: buông mình tận hưởng!
May mắn: 5/5
Màu may mắn: hồng, tím.
Ma Kết
Bạn Ma Kết sẽ có một tinh thần thoải mái vui vẻ vô cùng. Ở bất kỳ đầu bầu không khí cũng sẽ dễ chịu khi có bạn. Nhưng hãy biết giữ sức kẻo bạn sẽ rời khỏi đường đua sớm.
Công việc: hãy học cách phân công chúng cho những người phù hợp khác nhau cùng đảm nhận, đừng ôm đồm quá nhiều.
Tình cảm: Ma Kết sẵn sàng nhượng bộ nửa kia trong chuyện tình cảm cá nhân. Điều này sẽ làm tăng tính tích cực cho mối quan hệ của hai bạn. Nếu bạn còn đang độc thân thì đây chính là lúc để bước ra ngoài tìm kiếm cơ duyên cho mình. May mắn đang lấp lánh bên bạn trong lĩnh vực tình cảm và thậm chí cả trong vấn đề hát triển tài chính nữa đấy.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: xanh lá cây, vàng nhạt.
Bảo Bình
Hôm nay sẽ là ngày phơi bày sự thật, nó không mấy dễ nghe. Tuy nhiên tin vui là bạn vẫn sẽ có đủ năng lượng cũng như một vẻ ngoài tươi tắn. Một người thân sẽ mang đến cơ hội cho bạn, hãy tận dụng.
Công việc: nên tập trung vào các chi tiết.
Tình yêu trong ngày sẽ may mắn đối với Bảo Bình. Đây là khoảng thời gian để tranh thủ một vài khoảnh khắc vui vẻ bên người ấy. Có đôi chút nghi ngờ từ phía bạn nhưng bạn chỉ xem nó là một thái độ hoài nghi lành mạnh mà thôi.
Tài chính: hãy kiên nhẫn nhé
May mắn: 4/5
Màu may mắn: xanh da trời
Song Ngư
Ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội được bộc lộ quan điểm cá nhân của mình mà không cần phải lo lắng để ý đến những ràng buộc. Não bộ căng thẳng đang biểu tình đòi bạn cần phải biết loại thải bớt một số suy nghĩ thừa thãi tiêu cực. Một chút rau xanh cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng này.
Song Ngư trở nên quyết đoán hơn trong tài chính và công việc khiến sếp và đồng nghiệp đánh giá cao. Nhưng nửa kia có thể đòi hỏi bạn khá nhiều tiêu chuẩn. Hãy thoải mái và tương tác với anh/cô ấy. Hai bạn cũng nên bình tĩnh và nghĩ đến tương lai chung sau này.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: xanh da trời.
Trên đây là tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6 tháng 11, xem tử vi 2015 của 12 con giáp nhé
Đang tải...

Bình luận