12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Cự Giải

Tình yêu cung hoàng đạo Cự Giải

Đang tải...

Trong 12 cung hoàng đạo Cự Giải(22/6->23/7) là người rất yếu lòng, rất dễ bị cảm động, với vẻ bê ngoài cứng rắn nhưng bên trong lớp vỏ kiên cường đó là một yếu mềm, nhạy cảm. Họ khi đối mặt với tình cảm thì luôn do dự, phân vân. Cung Cự Giải rất tin tưởng vào tình cảm, tin tưởng một cách ngây thơ, khờ dại, tin rằng trên đời này có thiên trường địa cửu cho nên rất hay bị chỉ trích bắt bẻ.

Tính cách: vẻ bề ngoài cứng rắn, nhưng kì thực lớp vỏ bọc ất dễ bị phá vỡ, bởi vì lòng của Cự Giải rất mềm yếu.

Tình yêu: trong tình cảm bạn sẽ là người thay đổi để gắn kết với người yêu. Trong tình yêu với với Giải Giải người yêu sẽ trở thành trung tâm, vì vậy Giải Giải suy nghĩ rất nhiều về người yêu chẳng hạn như cơm đã ăn chưa? Đang làm gì? Đang nghĩ gì? Có nhớ mình không? Đi xa người đó có mệt không?… Giải Giải nghĩ về người ấy suốt ngày.

Giải Giải xem ra rất si tình, yêu ai sẽ yêu rất sau đậm. Nếu trong mối qua hệ tình cảm nào đó dù biết khả năng đến bên nhau trọn đời không thể xảy ra thì Cự Giải vẫn cố chấp không dứt ra được. Và đây chính là điều mang lại lỗi khổ cho Giải Giải. Cự Giải hãy biết yêu thương mình hơn và đừng mang cho mình lỗi khổ bởi không ai có thể làm bạn tổn thương trừ khi bạn đồng ý.

12 cung hoang dao: cu giai

Xem cung hoàng đạo của Cự Giải

Về bày tỏ tình cảm, Cự giải vốn là người dí dỏm nhưng lại rất lóng ngóng và vụng về trong việc bày tỏ tình cảm. Đối diện với người yêu lại không thể nói thành lời.

Xem tử vi, Cự Giải nặng tình, nhưng lại không giỏi nắm bắt nên không kiểm soát được tình cảm của chính mình, hay nói ra những điều không nên nói.

Những mặt khác của cuộc sống: Cự Giải rất giỏi tưởng tượng, giả tưởng. Nếu bạn là Cự Giải bạn sẽ thấy hãnh diện vì Cự Giải  rất tài giỏi, ví như: Châu Tinh Trì, Vương Gia Vệ, La Đại Hữu , Lý Tông Thịnh, Lương Triều Vĩ, Trương Học Hữu,… Châu Tinh Trì có tài khiến khán giả cười ngả cười nghiêng và luôn nhớ tới anh là một danh hài đích thực. Còn Trương Học Hữu xuất thân là côn đồ trong giới XHĐ, ngày ngày say rượu, sa ngã; rồi lại thấy về sau Trương Học Hữu thành danh, rồi lại vì gia đình mà trở lại như xưa, gần như mất tất cả.

Giải Giải là người một mặt khao khát bình yên nhưng cũng khao khát được tỏa sáng. Chính vì vậy vẻ bề ngoài không nói hết được khả năng năng lực ẩn trong con người của Giải Giải.

Sở trường: cung Cự Giải có khả năng suy xét logic về năng lượng vũ trụ. Vì vậy suy nghĩ của họ luôn có  chứa sự lo lắng, hành động và sự nghiệp nghệ thuật của cự giải đều có mối tương quan. Vì trời phú lối tư duy logic nên việc áp dụng vào công việc của Giải Giải rất tốt. NHƯNG không phải Cự Giải nào đều cũng có cơ hội như thế,cho nên đa số cự giải đều cảm thấy tự kỉ, kiềm nén và đau khổ, luôn trốn trong lớp vỏ bọc của chính mình với đủ loại hảo tưởng hảo mộng, chỉ là suy nghĩ mà ít khi thực hiện. Cho nên khi bạn thấy cự giải lúc nào cũng ngoan ngoãn hiền lành thì cũng không đúng là cự giải thực sự. Chỉ là một lớp vỏ bọc của cự giải mà thôi.

Đang tải...

Nếu muốn Giải Giải có thể tự giải thoát cho mình, thoát khỏi tự tị mặc cảm và vỏ bọc của chính mình.

Cự Giải luôn hoài niệm, có khả năng nhớ chuyện cũ phi thường. Chính vì thế bất cứ thứ gì cũng có thể khiến Giải Giải nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ, vĩnh viễn ghi nhớ thời niên thiếu cô tịch mẫn cảm, vĩnh viễn khắc ghi về mối tình đầu, nhiều năm về sau vẫn truy tìm khắp nơi về tin tức của người yêu đầu tiên, dặn lòng bao năm vẫn giữ gìn kí ức bao năm như phút ban đầu.

Bẩm sinh Giải Giải là người bi quan, rất dễ hoang mang, cho nên họ cũng cực kì nhạy cảm và đa nghi. Cự giải thích nhất là cẩn trọng suy nghĩ, suy xét, bởi vì họ thay đổi lúc nóng lúc lạnh, đột nhiên bỏ mặc không quan tâm hay đột nhiên ác khẩu ác ngôn, kỳ thực không phải là bọn họ không yêu thương , chẳng qua là đúng lúc họ đang bị tự kỉ. Họ luôn muốn mỗi ngày 24 giờ luôn ở bên cạnh người yêu, đối với người yêu họ luông có ham muốn chiếm hữu rõ ràng, hận không thể moi ruột moi tim mà trao, họ quan  tâm đến từng li từng tí người yêu, đến mức như mua cho cái kẹp tóc, bắt dùm taxi…

Thực tế Cự Giải rất giỏi giả vờ. Giải Giải có thể cười bất cứ lúc nào, ở đâu, họ thường mĩm cười hay là có đôi khi tạo ra vẻ vui tươi khiến người ta vui vẻ, yên tâm nhưng có đôi lúc lại khiến người ta cảm thấy rất là giả tạo.

Với bạn bè, cung Cự Giải lại rất rộng rãi hào phóng, chủ động dành quyền trả tiền, cho nên thực sự cự giải có quan niệm rất rõ ràng về chuyện công chuyện tư. Giải Giải là người rất yêu mến bạn bè và người thân, họ cơ bản rất thích uống rượu ăn mừng, tửu lượng cũng không tệ, bởi vì họ rất yêu thích bạn bè mới trong bầu không khí cực náo nhiệt, họ lại càng yêu thích cảm giác hòa thuận vui vẻ hòa đồng trong gia đình.

Giải Giải nấu ăn không ngon nhưng lại rất thích vào bếp nấu nướng vì Giải Giải hiểu được cách hưởng thụ không khí sinh hoạt gia đình, nên cự giải mong ước được sống thật hạnh phúc về mặt tình cảm trong hôn nhân.

Kết hôn: Cự Giải thường chọn kết hôn muộn hoặc không kết hôn, bởi vì họ vừa đa nghi lại vừa lo sợ, họ lúc nào cũng có những hoài nghi mới về viễn cãnh hạnh phúc viên mãn, đối với việc tạo nên một gia đình mới vừa mong muốn lại vừa khước từ, tại vì trong lòng họ vốn tự mâu thuẫn nên cứ phí hoài tuổi xuân.

Sự tự kỷ, vỏ bọc mà Giải Giải tạo ra chỉ để mong muốn có cảm giác an toàn NHƯNG đây là một loại cảm giác không tốt bởi suốt ngày sầu não.

Hợp: Ma Kết là cung hợp với Giải Giải, có thể yêu hoặc có thể là bạn thân gửi gắm toàn bộ tâm sự thì bản thân sẽ trở nên rất bình yên.

==> Cự Giải rất đáng yêu, nhất là trên lĩnh vực nghệ thuật có rất nhiều người thành công, họ là người khiến cho người khác tạo nên những tượng đài ngưỡng mộ, cho nên cự giải không cần phải phải tự ti, kì thực họ rất có sức hấp dẫn.

Đang tải...

Bình luận