12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử

Đang tải...

Song Tử(212/5-21/6), thuộc cung Gemini. Song Tử thích sự đa dạng và ứng biến. So với các cung khác, người sinh vào cung này có tính tò mò hơn cả. Họ muốn được động năo liên tục và rất chóng chán.

Sao chiếu mệnh: sao Thủy.

Song Tử là người có tư duy rộng rãi, đầy sáng tạo đặc biệt rất yêu thích tự do. Ghét cay ghét đắng sự vụn vặt, anh ta sẽ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn kể lể đâu.

cung-song-tu

Xem tử vi cung Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

Tính cách nổi bật nhất của cung Song Tử là hay tự mẫu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu.

Tình cảm: Song Tử có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết.  Họ rất thiếu kiên nhẫn, thưòng xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn.

Thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế. Công việc thích hợp với cung Song Tử: chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật sư.

Đang tải...

Song Tử nam mạng là người rất tự do và hiếu động. Nam Song Tử luôn muốn người trong mộng hiểu họ, cùng chia sẻ những niềm vui với họ và đồng thời, đừng làm cho họ cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Họ là những người yêu thông minh và không bao giờ đơn điệu.

Song Tử nữ mạng là người khá thông minh, thân hình cân đối, thông thạo, sôi nổi và dễ thương. Thích sự tự do và không phụ thuộc, nên việc có gia đình không phải là mục đích của cả cuộc đời cô ấy.

Đang tải...

Bình luận