12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi thứ Năm ngày 24/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi thứ Năm ngày 24/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-nam-ngay-24-11-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống của Bạch Dương đang trở nên mất cân bằng. Trong bạn đang xảy ra những mâu thuẫn, hoặc là bạn thích tiếp xúc và xác lập những mối quan hệ mới, hoặc là thích thu vào 1 góc và không muốn quan tâm đến ai cả. Một bên bạn sẽ trở nên bận rộn muốn kiệt sức, còn bên kia thì lại trở nên cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Nhưng quan trọng là bạn nên điều hoà và cân bằng lại cuộc sống. Đừng quá thong thong nhưng cũng đừng sống vội nhé!

Tiết trời chuyển lạnh sâu, nhiệt độ giảm thấp, Bạch Dương cần chú ý giữ ấm đôi tai, bàn chân và cổ họng, tránh bị cảm lạnh nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★★★★★

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có chút lo lắng về tài chính. Cách tiêu tiền hào phóng của bạn sẽ “bốc hơi” trong ngày, thay vào đó là một vài toan tính vụn vặt. Việc mua hoa cắm ở bàn làm việc để thay đổi phong thủy cũng như tâm trạng cũng khá hay. Nhưng nếu nó không quá cần thiết, bạn nên tiết kiệm nhé.

Tiến trình công việc vẫn cứ thế diễn ra hàng ngày, thuận lợi là may mắn lắm rồi, Kim Ngưu đừng đòi hỏi điều gì quá cao. Nếu muốn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn cách nào khác, bản thân bạn phải thay đổi đã.

Thời tiết hôm nay không lý tưởng để bạn đi leo núi hay tham gia các hoạt động ngoài trời nhé. Trong tình huống bắt buộc, bạn nên chuẩn bị kỹ càng những dụng cụ giữ ấm như khăn, mũ, găng tay…

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Chuyện tình cảm không hề rắc rối như Song Tử nghĩ đâu. Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết mà. Chỉ cần bạn tĩnh tâm lại, kiên trì một chút thôi sẽ sớm nghĩ ra cách để xử lý mọi việc đâu ra đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.Hãy làm gì đó để “sốc” lại tinh thần nhé. Đó có thể là một buổi dã ngoại, hay đơn giản là mua một bó hoa tươi về cắm ở bàn làm việc…

Tình hình tài chính rất ổn, nếu Cự Giải muốn mua sắm gì đó, đừng do dự nữa, hãy sắm cho mình món đồ yêu thích, ăn món ăn khoái khẩu, chơi những trò chưa từng thử… Tiền bạc làm ra với mục đích phục vụ chính chúng ta mà.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 5, rất có thể Sư Tử sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng nào đó, ví dụ như đại diện công ty kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác… Trọng trách lớn bao giờ cũng kèm theo áp lực. Nhưng đó đồng thời cũng là cơ hội để bạn khẳng định năng lực bản thân, nâng mình lên tầm cao mới.

Với những ai đang phải quay cuồng trong “mớ” công việc thường nhật, có thể học cách chia sẻ với đồng nghiệp thay vì ôm đồm cùng lúc quá nhiều thứ. Đó cũng là cách bạn thể hiện tinh thần đồng đội, luôn nâng cao ý thức đoàn kết, đặt lợi ích tập thể lên trên.

Tình hình tài chính của Sư Tử không khả quan đâu, đừng tiêu xài lãng phí kẻo “viêm màng túi” nhanh lắm đó. Đừng biến mình thành “con nợ” trong mắt mọi người bạn nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không và cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Có thể, Xử Nữ sẽ có một cuộc hẹn hò nào đó trong ngày hôm nay. Đối tượng mà bạn gặp hoàn toàn xa lạ, nhưng lại có cảm giác khá thân quen. Vì thế mà tâm trạng của bạn khá vui, tiếp chuyện đối phương nhiệt tình. Dù chưa thể khẳng định rằng việc này nói lên điều gì, nhưng chí ít bạn vui là ổn rồi.

Tình yêu dạt dào, thăng hoa như thế nhưng tài chính của Xử Nữ lại không lạc quan lắm đâu. Thu ít mà chi nhiều như thế thì dù là cả tiền núi cũng cạn kệt chứ đừng nói tới ví tiền khá mỏng của  bạn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★★★★★

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Hôm nay, vận may tài chính của bạn khá lý tưởng. Các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về không ít “lộc lá”. Nhưng khi ra ngoài không nên để ví tiền hớ hênh, kẻo kẻ gian nhìn thấy sẽ “cuỗm” mất lúc nào không hay.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

Đang tải...

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Người mà Bò Cạp ưu tiên nhất trong ngày hôm nay là “người ấy” đến nỗi “bỏ rơi” cả bạn bè! Có lẽ vì một lý do nào đó mà bạn không bao giờ thừa nhận hay nói ra những lời lẽ có cánh với nửa kia của mình, trừ khi bị đe dọa, bị ép buộc mới nói những lời tỏ tình trên điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề chính bây giờ là Bò Cạp cần phải tham gia vào một số vụ việc và mau chóng giải quyết giúp người thân của mình. Đừng quá lo lắng, chắc chắn bạn sẽ xử lý ổn thỏa thôi.

Nếu trong ngày có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, Bò Cạp nên từ chối khéo. Vận may tài chính của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng, có tiền rảnh rỗi cũng đừng dễ dãi cho vay. Bởi không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang phải chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Bạn đang được sếp ưu ái, nên tận dụng thời điểm để phát triển vị trí và tăng thêm danh tiếng cho mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì, Nhân Mã nên chủ động hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc bạn bè hơn là một mình mày mò cách làm. Sức mạnh tập thể vô cùng lớn lao, bạn nên tận dụng khéo léo để nó trở thành bàn đạp cho sự thăng tiến của chính bạn trong tương lai.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Định hướng công việc của Ma Kết lại thiếu sự rõ ràng rồi. Đã có lúc bạn rơi vào tình trạng này và tự mình tháo gỡ được. Nhưng lần này, do ảnh hưởng từ yếu tố khách quan nên dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa vẫn cảm thấy bí bách, không tìm ra lối thoát.

Trong tình yêu, Ma Kết có thể dựng cho mình một rào chắn để che giấu cảm xúc thật sự. Nhưng điều đó không hề có lợi như bạn nghĩ. Bạn nên thành thật để người ấy biết bạn cảm thấy vui hay buồn tận đáy lòng nhé. Có như thế hai bạn mới thực sự thấu hiểu và dung hòa yếu điểm của nhau.

Việc làm cũ không còn phù hợp khi mà mức lương bạn nhận được không xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Vì thế, Ma Kết có thể nghĩ tới chuyện thay đổi công việc. Tình hình tài chính khả quan, kinh doanh, buôn bán thuận lợi, bạn đếm tiền mỏi tay trong ngày nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Tập thể dục thể thao đều đặn là điều mà Bảo Bình luôn mong muốn làm được. Nhưng vì tiết trời chuyển lạnh, sức ỳ của bạn càng tăng, lười quá nên bỏ bê việc luyện tập.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi thứ Năm ngày 24/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong đầu Song Ngư đang có những suy nghĩ, ý tưởng khá “kỳ cục”, khiến mọi người xung quanh sửng sốt. Không sao đâu, mọi người hiểu và ủng hộ bạn điều đó vì chỉ những ai dám nghĩ tới việc phá vỡ giới hạn, người ấy mới có thể bứt phá để thành công trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm có thể gặp chút sóng gió. Song Ngư cần mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Tình yêu không thể gượng ép, nói yêu là làm được ngay đâu. Trái tim mỗi người nhỏ bé lắm, chỉ đủ chỗ chứa đựng tình yêu dành cho 1 người duy nhất thôi. Nếu vẫn còn vấn vương người cũ, bạn đừng cố ép mình phải đến với người mới làm gì, sẽ khiến cả hai cũng thấy gượng gạo, đau khổ.

Tình hình tài chính không lý tưởng lắm, Song Ngư vẫn cần “liệu cơm gắp mắm” trong thời gian này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Đang tải...

Bình luận