12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi BÍNH THÌN năm 2017

Đang tải...

Tuổi Bính Thìn năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết vềcông danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Theo tử vi 2017 trong năm Đinh Dậu này có thể nói tài lộc của người tuổi Thìn “khó khăn trước, thuận lợi sau”, lương tháng tương đối ổn định, và cũng có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài. Ngoài ra, còn cần đề phòng mất trộm. Luôn nhớ rằng: Không tham lam, không chơi game, không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Bính Thìn – 1976

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Thìn trong công việc có thể đây sẽ là một năm bạn gặp nhiều may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc. Vì thế, hãy khéo léo và mêm mỏng hơn trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên. Năm 2017 bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Bạn cần kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu.

xem-tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2017

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Bính Thìn – 1976

Đang tải...

Nếu các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải thì Bính Thìn nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ngủ đủ giấc và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn… nhưng về cơ bản, do nhận được trường năng lượng tốt trong năm nên sức khỏe của người tuổi Thìn cũng không có gì đáng ngại.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Bính Thìn – 1976

Xem bói tình yêu Bính Thìn năm 2017 : Với các cặp đôi thì đây là năm mà cả hai bạn cần dành thời gian cho nhau nhiều. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.
Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, thì những tháng cuối năm có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu thì đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Thìn 1976

– Nam mạng: Bính Thìn sinh năm 1976, 42 tuổi, sao Vân Hớn chiếu mệnh Bị sao Vân Hớn chiếu mạng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch vì đây là sao hung tinh “nhị bát khẩu thiệt”. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng kể cả nam và nữ đều cần cẩn trọng trong lời nói, tránh xảy ra kiện tụng, tranh chấp dẫn đến thiệt hại cho bản thân.

  • Cách cúng sao Vân Hớn: Ngày 29 âm lịch hàng tháng dùng 15 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Nam khấn: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

– Nữ mạng: Bính Thìn sinh năm 1976, 42 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh Sao La Hầu là sao chính thất thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

  • Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận