12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi CANH NGỌ năm 2017

Đang tải...

Tuổi Canh Ngọ năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Xem tử vi 2017 luận thấy tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Canh Ngọ rất tốt đẹp, ngoài thu nhập ổn định hàng tháng, còn có những khoản thu bên ngoài khác. Tháng tốt nhất cho tài lộc là các tháng đầu năm. Tuy nhiên, cần chú ý: Thứ nhất, không được quá “ki bo”, nên giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thứ hai, không nên khoe khoang tiền của, đề phòng mất trộm. Thứ ba, cần biết cách chia sẻ nguồn lợi với người cùng hợp tác, chớ tham lam quá đà.

xem-tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Canh Ngọ – 1990

Theo tử vi 2017 sự nghiệp của người tuổi Canh Ngọ năm sẽ gặp những rắc rối nhất định khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm công việc sẽ thuận lợi và thăng tiến không ngừng. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ có được những kết quả đầy bất ngờ. Ngoài ra năm 2017 những người tuổi Canh Ngọ cũng có vận đào hoa trong công việc, còn đào hoa này là xấu hay tốt, còn do cách xử lý ứng xử của bạn. Chỉ có điều cần lưu ý, cần tách bạch việc công việc tư, nếu không muốn có nhiều rắc rối đến với mình.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Canh Ngọ – 1990

Đang tải...

Trong năm 2017 thói quen ăn uống thất thường của người tuổi Canh Ngọ khiến họ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Bản tính lại không ung dung tự tại, nên khi kết quả công việc không được mỹ mãn, sẽ dễ bị căng thẳng, làm tổn hại đến thần kinh, mất ngủ. Do đó, để có một năm 2017 dồi dào sức khỏe tuổi Canh Ngọ nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ngủ đủ giấc và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Canh Ngọ – 1990

Xem bói tình duyên năm 2017 là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của cuộc đời? Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm. Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Canh Ngọ – 1990

– Nam mạng: Canh Ngọ sinh năm 1990, 28 tuổi, sao La Hầu chiếu mệnh
La Hầu là sao chủ về ăn nói thị phi, mang lại nhiều chuyện phiền muộn và bệnh tật, đặc biệt là tai mắt. Sao này chiếu mệnh đều không tốt cho cả nam và nữ, kỵ nhất vào tháng Giêng và tháng Bảy.

  • Cách cúng sao La Hầu: Vào ngày 8 âm lịch, ngày mà sao La Hầu giáng trần, lúc 21 đến 23 giờ thì thắp 9 ngọn đèn, lạy 9 lạy về hướng Bắc. Khi cúng bài vị dùng giấy màu đỏ có ghi chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

– Nữ mạng: Canh Ngọ sinh năm 1990, 28 tuổi, sao Kế Đô chiếu mệnh
Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc.

  • Để cúng sao Kế Đô: Thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận