12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

4 con giáp đào hoa thoát FA trong mùa đông năm nay

Đang tải...

Nếu bạn vẫn lẻ bóng và đang mong mỏi tìm được một nửa đích thực trong khoảng thời gian cuối năm để đón một cái tết sum vầy, ấm áp hơn, hãy cùng boi.vn xem thử bạn có nằm trong top con giáp đào hoa thời gian tới này không nhé.

4-con-giap-khong-con-doc-than-trong-mua-dong-nam-nay

Tuổi Tý

Theo xem bói tình yêu, trong mùa đông này, có thể nói vận đào hoa của tuổi Tý cực kỳ thịnh vượng, bên cạnh bạn không thiếu những người khác phái vây quanh, thậm chí còn có người sẽ bày tỏ tình cảm đầy lãng mạn với bạn, nhiều khả năng sẽ tiến tới một tình yêu thật đẹp. Đặc biệt với người đang cô đơn, đào hoa trở nên nhiều hơn bao giờ hết, đi đến đâu bạn cũng được chào đón và yêu mến, có thể phát triển nhanh chóng mối quan hệ với đối tượng tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý giữ thói quen sinh hoạt khoa học và có một hình tượng lịch thiệp, tao nhã để tăng thêm sức thu hút, tìm được nhân duyên tốt.

Tuổi Dần

Trong năm 2016, do người tuổi Dần bị xung Thái Tuế với năm Thân nên phương diện tình cảm những tháng qua có phần trắc trở, ảm đạm. Tuy vậy, bạn không nên mất niềm tin vì rất có thể trong mùa đông này, thần tình yêu sẽ đặc biệt chiếu cố bạn. Với người độc thân, đào hoa không ngừng tìm đến bạn, rất nhiều đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện và tiến triển tới một tình yêu đầy lãng mạn, nồng nhiệt. Với người đã có nửa kia, mối quan hệ gia đình ngày càng hòa hợp, hạnh phúc, đôi bên thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với nhau, cùng xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Tuổi Hợi

Vận đào hoa của người tuổi Hợi trong mùa đông này rất may mắn và thuận lợi, có thể nói ai gặp bạn cũng đem lòng mến mộ, yêu thích. Người độc thân được rất nhiều đối tượng khác phái xoay quanh, bạn cũng có thể quen biết người đầy tiềm năng từ sự giới thiệu của bạn bè và có cơ hội gặp được người hợp ý. Tuy nhiên, do cá tính bạn dễ xấu hổ, ngượng ngùng nên cần mạnh dạn hơn, nếu cứ do dự và không dám chủ động, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhân duyên lý tưởng. Người đã kết hôn nên hâm nóng tình cảm với nửa kia, tăng thêm sự lãng mạn, mới mẻ để tình yêu ngày càng gắn bó, hòa hợp.

Đang tải...

Tuổi Mùi

Vận tình duyên của người tuổi Mùi trong năm nay vốn đã rất tốt, nhưng đặc biệt thịnh vượng khi bước sang mùa đông. Người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng trong mộng, có thể là do người thân mai mối, hoặc từ những người đồng nghiệp. Xung quanh bạn cũng có không ít người khác phái tỏ ra ngưỡng mộ, yêu mến, thậm chí họ sẽ chủ động giúp đỡ, tiếp cận và theo đuổi bạn. Với người đã có ý trung nhân, tình cảm với nửa kia ngày càng nồng nàn, có thể tiến tới hôn nhân mỹ mãn.

Đang tải...

Bình luận