12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Ti

Xem tử vi tuổi KỶ TỴ năm 2017

Đang tải...

Tuổi Kỷ Tỵ  năm 2017 – Xem bói  tử vi tuổi Kỷ Tỵ  nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Tử vi 2017 cho thấy đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Tỵ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thành công bất ngờ trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2017

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ – 1989

Do tác động của trường khí trong năm, mà năm 2017 Kỷ Tỵ tự nhiên trở nên so đo tính toán hơn, nhất là khi phải chi tiền, hay đầu tư. Năm 2017 cơ hội với tiền bạc đến với bạn như lộc từ trên trời rơi xuống, làm ăn hanh thông, phát đạt, nhưng cũng vì quá so đo mà bạn để mất không ít cơ hội. Xét về tổng thể, tài vận trong năm vẫn là tương đối tốt. Tuy vậy, bạn vẫn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Đang tải...

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ – 1989

Theo tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ cần quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ – 1989

Đây là năm mà những người tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần là điều thực sự cần thiết. Khoảng thời gian đầu năm và cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

– Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Thổ tú chiếu mệnh Những người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào. Mời bạn xem thêm tử vi 2017 của 12 con giáp để biết được trong năm mới mình và các thành viên trong gia đình cần phòng tránh những điều gì nhé.

– Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

  • Cách cúng sao : Nếu bị sao Vân Hớn chiếu thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận