Tử vi 2018 Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Kỷ Hợi nam mạng bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Còn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Đang tải...

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959

Nam mạng công việc của gặp nhiều rắc rối, bởi vì có sao Vân Hớn chiếu mạng nên gặp rắc rối trong công việc, củ thể rắc rối trong hồ sơ, cho nên quý anh phải lưu ý. Ngoài với vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi cho quý ông trong việc tranh chấp hơn thua, càng tranh thắng càng bị thiệt hại, cẩn thận kẻo bị lợi dụng làm hao tiền bạc. Nhưng với bản tính vốn hiền lành của Quý ông, càng nhẫn nhịn càng giảm khó khăn.

Chư tài tinh quy tụ giáp Hý thần và Lộc tồn chiếu, tức là tiền tài mỹ mãn, trong cuộc sống hằng ngày đầy đủ, năm nay vẫn có lộc cho gia đình. Năm nay vẫn có tiêu hao tuy nhiên vẫn có tiền để dành dụm.

Nữ mạng công việc gặp khó khăn, nên tài chính không được dư giả như những năm trước. Tuy nhiên vẫn có tiền để chi tiêu, không quá thiếu thốn.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959

Nam mạng  đặc biệt chú ý đến bệnh tật của mình. Đặc biệt là bệnh thận mỡ trong máu. Thận suy, đau lưng.

Nữ mạng  gặp hạn Diêm Vương nên dễ bị bệnh đường máu huyết, cần quan tâm đến các triệu chứng bất thường về các bệnh phụ nữ và huyết áp. Ngoài ra quý bà cần chú ý đến bệnh tiểu đường, phong thấp tê bại.

3.Tình duyên tuổi Kỷ Hợi 1959

Nam mạng rất hạnh phúc với vợ con, có nhà cửa khang trang con cái thành công lớn trong xã hội, việc làm, tiền tài, điền trạch thật toàn diện.

Nữ mạng gia đình có xảy ra nhiều rắc rối cần giải quyết. Tuy nhiên Thiên hỷ tam hợp và Hồng loan quy tụ cho nên quý bà thật hạnh phúc, tuổi cao nhưng tâm hồn lại trẻ trung, năm nay có tin vui cưới hỏi của con cái và trong nhà thêm người thêm của.

4.Vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, gặp nhiều khó khăn. Gia đạo bất an. Tinh thần không yên.
Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh rối rắm.
Tháng 4 và 5: Công danh tài lộc tăng cao. Là tháng có nhiều cơ hội tốt, mưu sự dễ thành.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Công việc có người giúp.
Tháng 7 và 8: Hồ sơ, giấy tờ gặp khó khăn. Công việc không thuận. Tranh chấp gây thua thiệt. Cần chú ý đi lại đề phòng tai nạn.
Tháng 9: Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Đi xa có lợi.
Tháng 10 và 11: Trong rủi có may. Tài lộc vượng phát. Sức khỏe có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 12: Gia đình có nhiều việc vui mừng nhưng trong một số quan hệ bên ngoài sinh rối rắm.

5. Vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2018

 

Tháng Giêng và 2: 2 tháng này công việc làm ăn bị người chèn ép, cạnh tranh. Nên cần nhẫn nhịn sẽ có lợi hơn. Tài lộc khá.
Tháng 3: Sang tháng này khó khăn trong công việc của 2 tháng trước đã vượt qua. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Tháng 4 và 5: Gia đạo bất an. Nhiều việc lo lắng. Công việc cũ vẫn dễ dàng hơn.
Tháng 6: Có khó khăn nhưng đã có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 7 và 8: Phòng tai nạn, tiểu nhân lừa gạt. Sức khỏe tốt. Công việc gặp may mắn.
Tháng 9: Là tháng có nhiều tin vui. Có tin vui về chồng con. Gia đạo bình an.
Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Mặc dù khó khăn có người giúp tuy nhiên vẫn không nên làm viêc lớn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 12: Sức khỏe thất thường. Công việc bận rộn. Đi xa nên cẩn thận.

Để có một năm tốt đẹp hơn, suôn sẻ bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986.

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận