Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Nhâm Tuất nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Còn  tuổi Nhâm Tuất nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 và có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng việc làm thật là thuận buồm xuôi gió, ta được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi . Trên mặt giao tế quý bạn có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng học thức, bằng cấp của quý bạn cũng được tin cần và nể trọng.

Đang tải...

Năm nay tam hợp Lộc tồn và Giáp hỷ thần, nghĩa là tiền bạc làm ra nhiều, bù đắp cho những tháng ngày túng thiếu trước đây, những nguyện vọng của mình đều được thành đạt dù là đến chậm, có tiền bạc nhiều tháng 5 và tháng 12, tháng 12 và 8 hao tiền mất của và bị bệnh.

Nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng nên công việc làm ăn trở nên phức tạp và khó khăn. Tiền bạc thì hao tốn, bên cạnh đó chú ý các mối quan hệ ngoại giao tránh mang tai tiếng thị phi. Đồng thời vơi hạn Thiên Tinh nên trong năm 2018 này sẽ xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vàng, có hại cho cuộc sống. Năm nay công việc khó khăn nên kéo theo tiền bạc không được dồi dào, năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc, không tích lũy tiền bạc được nhiều.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng   cần chú ý đi lại và các các vật nhọn. Ngoài ra nên chú ý bệnh gan, Phổi suy yếu, đau thắt lưng.

Nữ mạng phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân hơn, chú ý có mổ xẻ sỏi thận.

3.Tình duyên tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam mạng tình yêu vợ chồng gắn bó nồng thắm, tin vui có cháu bé ngoan bụ bẫm, nếu bạn nào chưa có gia đình sẽ gặp được người yêu thương và tính dần chuyện hôn nhân cưới hỏi.

Nữ mạng có chuyện buồn, có báo tang sự của người thân, anh em trong gia tộc. Bên cạnh đó năm nay gia đình quý cô cũng gặp nhiều bất hào rối rắm, tuy nhiên quý cô là người đứng ra giải quyết thành công.

4.Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Nhiều rối rắm. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn.
Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.
Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm không thuận. Công việc chống phá. Tài lộc suy. Tháng 6: Quý nhân giúp đỡ qua khó khăn. Quan hệ sinh nhiều nghịch ý.
Tháng 7 và 8: Phòng bệnh nạn. Gia đình có chuyện buồn lo. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.
Tháng 9: Nhiều may mắn trong công việc. Gia đình có tin vui về nhà cửa.
Tháng 10 và 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng tiêu hao cũng nhiều. Gia đình có người lâm bệnh nạn.
Tháng 12: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Không nên chạy theo lợi lớn, hung họa theo sau.

5. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.
Tháng 4 và 5: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa. Công việc Tiền Kiết hậu Hung. Tình trạng đổi thay khó lường.
Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái.
Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn. Tài lộc kém.
Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.
Tháng 10 và 11: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong việc giao dịch tài chánh. Tháng 12: Có dịp đi xa, có lợi và lành. Quan hệ sinh tai tiếng thị phi.

Để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Nhâm Tuất 1982  nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975 đến xông nhà đầu năm.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận