Tử vi 2018 Tử vi tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Mậu Tuất nam mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Còn tuổi Mậu Tuất nữ mạng bị sao Thái Dương (tốt) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng gặp sao Kế Đô khiến công việc gặp nhiều khó khăn rối rắm, tuy nhiên quý ông vẫn giải quyết và vượt qua mọi rắc rối và nếu như quý ông đang đương chức thì sự nghiệp vẫn thăng tiến, tuy nhiên đừng quá tham vọng. Hơn nữa năm nay quý ông không nên tính toàn để làm việc lớn không sẽ thất bại. Đồng thời quý ông phải chú ý đến việc ngoại giao và kể cả trong công việc tránh tai tiếng thị phi.

Tam họp Hỷ thần và giáp lộc tồn, vì vậy mà thu nhập tiền bạc được như ý, quý ông vẫn còn nhiều thời cơ tốt để phát đạt trong năm nay không nên đầu tư kinh doanh (Sao kế đô) kẻo khó thành, tháng 2 đắc tiền tài và có quà biếu tặng. Tháng 11 tranh chấp kiện tụng và hao tiền.

Nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn, tài lộc tốt nhưng tính toán dễ bị nhầm lẫn. Nói chung về công danh việc làm năm nay khá thuận lợi, tiến triển tốt và cũng là thời kỳ mà quý bà được hưởng thụ và nghỉ ngơi.

Thường gặp may mắn trên vấn đề tiền bạc, năm nay thu nhập cao hơn những ngày tháng trước dây (giáp Lộc tồn và Hỷ thần chiếu) nhưng phải tránh chốn ăn chơi, kẻo bị người bất chính quyến rũ làm tan nát.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng  gặp nhiều vấn đề không may về sức khỏe, cần chú ý bệnh tật, mỡ trong máu, thận suy, đau lưng và đặc biệt là đi lại kẻo bị tai nạn.

Nữ mạng  cần chú ý sức đến sức khỏe của mình nhiều hơn, bệnh tật triền miên đặc biệt phải chú ý đến bệnh não bộ, tim mạch, phong thấm tê bại.

3.Tình duyên tuổi Mậu Tuất 1958

Nam mạng gia đình gặp nhiều rối rắm, đồng thời quý ông phải cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn nữa.

Nữ mạng một lòng chung thuỷ yêu chồng thương con, tôn trọng đạo đức nhân phẩm của con người xây dựng gia đình đạo đức và tình người, năm nay có thêm cháu.

4.Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: công danh tài lộc không thuận. Nhiều việc rốt rắm trong gia đình. Quan hệ sinh tai tiếng.
Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.
Tháng 4 và 5: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.
Tháng 6: Mưu sự gặp thời cơ tốt, dễ thành công. Gia đình có tin vui về con cháu.
Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ, tài lộc trung bình. Quan hệ sinh nhiều chống trái.
Tháng 9: Phòng tai nạn. Nên làm lành lánh dữ để tránh Hung tai.
Tháng 10 và 11: Gia đạo bất an. Có người thân ốm đau phải lo lắng. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 12: May mắn trong công việc. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Đang tải...

5. Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Quan hệ sinh tranh chấp.
Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Đi lại, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Có nhiều chuyện phải lo âu.
Tháng 6: May mắn, khó khăn, có người giúp. Tài lộc tăng. Phòng tai nạn.
Tháng 7 và 8: Nhiều việc trái ý. Tiền bạc tốn hao ngoài dự trù. Tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Gia đạo bất an.
Tháng 10 và 11: Việc khó có người giúp. Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Tháng 12: Quan hệ sinh chống trái. Bị tai tiếng thị phi. Phòng tai nạn.

Để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Mậu Tuất 1958 nên mời gia chủ sinh các năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Đinh Mão 1987, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm.

 

Mời các bạn xem thêm  tử vi 2018 tại đây.

Đang tải...

Bình luận