12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi tuổi KỶ MÙI năm 2017

Đang tải...

Tuổi Kỷ Mùi năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại boi.vn

Theo tử vi năm 2017 tài lộc của người tuổi Mùi rất tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều rất thuận lợi, có thể nói là “thu nhập dồi dào”. Nếu có dự án kinh doanh hoặc hình thức thu nhập khác thì nên triển khai đầu tư, đừng bỏ lỡ vận may có được này. Vào năm Dậu cần phải quản lý tốt tiền bạc, thu chi rõ ràng, nếu thất thoát sẽ khó mà lấy lại được. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng giữa năm, đừng vì vận thế tốt mà khinh thường hoặc quá tham lam dễ đưa ra quyết định cảm tính, gây tổn hại tới tương lai.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Kỷ Mùi – 1979

Theo tử vi 2017 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Mùi. Công việc ổn định, mọi việc đều trong khả năng kiểm soát, tuy vậy đôi khi có tiểu nhân phá hoại ngầm, làm sự nghiệp, danh tiếng có đôi chút ảnh hưởng. Năm 2017 người tuổi Mùi cũng cần hạn chế tranh cãi và xung đột, vì dễ có khẩu thiệt thị phi, nên tập trung tinh thần và sức lực vào công việc hơn là những mâu thuẫn, trở ngại gặp phải. Nguồn thu nhập trong 2017 này cũng sẽ ổn định hơn trước.

xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2017

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Kỷ Mùi – 1979

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hòa nhã, luôn cân bằng được các khía cạnh trong cuộc sống, ít phải suy tư, phiền muộn. Năm 2017 này cũng không phải là ngoại lệ, đây là năm mà người tuổi Mùi sẽ có sức khỏe dồi dào tinh thần thảnh thơi, an nhàn.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Kỷ Mùi – 1979

Đang tải...

Có thể bạn đã kết hôn hoặc đang yêu, giữa hai bạn đang hạnh phúc, hòa hợp, nhưng bạn phải biết rằng hòa hợp không có nghĩa là tất cả đều hoàn mỹ. Bạn cần phải khắc phục yếu điểm của bạn, phải đặc biệt chú ý quan hệ với bạn đời nhiều hơn nữa.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Mùi – 1979

– Nam mạng: Kỷ Mùi sinh năm 1979, 39 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Sao Thủy Diệu cũng giống như sao Thổ Tú. Đã có sách từng viết: Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Người bị sao này chiếu sẽ kỵ vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Nhưng nếu xét kỹ hơn thì sẽ thấy sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Đối với nam sẽ làm ăn phát đạt và có lợi hơn so với nữ.

  • Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

– Nữ mạng: sinh năm 1979, 39 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh
Người được sao Mộc Đức chiếu cũng giống như sao Thái Âm sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc nhiều. Nếu dựng vợ gả chồng cho con cái cũng rất tốt, mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Tháng tốt nhất trong năm là tháng Chạp bởi sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng các bệnh đau mắt, còn nữ giới thì cẩn thận các bệnh máu huyết.

  • Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng 20 cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Quay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận