12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi 2017 Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi MẬU NGỌ năm 2017

Đang tải...

Tuổi Mậu Ngọ  năm 2017 – Xem bói  tử vi tuổi Mậu Ngọ  nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn

Tử vi 2017 luận thấy tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều tốt đẹp, họ có thu nhập ổn định hàng tháng và thêm những khoản thu từ nguồn bên ngoài. Thời gian đầu năm là tháng tốt nhất cho vấn đề về tài lộc. Tuy nhiên trong mọi trường hợp cần phải nhớ đừng hãy giúp đỡ người khác tránh ki bo. Và đặc trong mọi hoàn cảnh cần phải luôn khiêm tốn.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 1978

Theo tử vi năm 2017 sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2017 sẽ gặp những thay đổi nhất định tuy rằng những thay đổi này đều không mấy đem lại thành công cho nên trước khi làm bất kỳ công việc gì thì hãy suy nghĩ thật cẩn trọng. Tuy nhiên sau tất cả những biến động này nếu nỗ lực phấn đấu bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vào cuối và giữa năm. Kết quả mà Mậu Ngọ nhận được sẽ thật bất ngờ đấy.

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2017

xem-tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2017

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 1978

Xét về phương diện sức khỏe năm nay tuổi Mậu Ngọ cần chú ý tới thói quen ăn uống của mình bời nó liên quan trực tiếp tới đường tiêu hóa và các bệnh liên quan như bụng và dạ dày. Quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn trong công việc.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 1978

Xem bói tình duyên thấy rằng 2017 là năm gặp nhiều đào hoa nên đề phòng có người nói xấu sau lưng gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng. Nếu vẫn còn độc thân đây cũng là năm cần đề phòng các mối quan hệ, tránh tai tiếng thị phi không đáng có.

Đang tải...

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Ngọ – 1978

– Nam mạng: Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

  • Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

– Nữ mạng: Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

  • Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Xem tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây 

Đang tải...

Bình luận