Tử vi 2018 Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2018

Đang tải...

Năm 2018 tuổi Nhâm Thìn nam mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Còn nữ mạng bị sao Thái Âm (xấu) chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ.

1.Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952

Nam mạng năm nay gặp sao Thái Bạch chiếu mạng nên cản trở công việc cũng như con đường tiền tài công danh của quý ông. Là một năm công việc không được thuận lợi, tai tiếng thị phi phức tạp. Riêng tài chính thì khó khăn, là năm tiêu hao về tiền bạc.

Nữ mạng năm nay gặp sao Thái âm chiếu mạng nên cv may mắn bội phần, tuy nhiên chỉ nên làm công việc quen thuộc và lấy công làm lời thì vẫn có tài lộc dư dùng. Đặc biệt năm nay trong vấn đề công việc sẽ có người giúp đỡ nên thuận lợi nhiều phần.

Về vấn đề tiền bạc thì vẫn phải chi tiêu về vấn đề sức khỏe. Nhưng do năm nay có sao Thái âm chiếu mệnh nên công việc tài lộc cũng khá kéo theo. Cho nên tài chính vẫn đủ chi tiêu nhưng không có dư nhiều.

2.Sức khỏe năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952

Nam mạng với Hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng thường gặp trở ngại, khó nên, cuộc sống thường gặp điều trái ý, phòng tai nạn va chạm.

Nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

3.Tình duyên tuổi Nhâm Thìn 1952

Nam mạng về mặt tình cảm thì đây là một năm khá thắng lợi, nhưng có những rắc rối đan xen nhau. Tuy nhiên Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, trong các mối quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân gây tai tiếng thị phi hay bội tín, lừa gạt. Gia đình cũng có người nên kẻ hư, cần quan tâm nhiều hơn đến các con để tránh bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng.

Nữ mạng về gia đình, Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, nhiều chuyện phiền muộn về chồng con, có thể có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn. Tuy nhiên năm nay có tin vui về cưới hỏi của con cái

4.Vận hạn tuổi Nhâm Thìn nam mạng trong năm 2018

Mùa Xuân: Gia đình hưng vượng, thêm của thêm người. Tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng không tốt. Tốn hao ngoài dự liệu.
Mùa Hạ: Mưu sự khó thành, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ dễ sinh tranh chấp thua thiệt. Gia đình, bản thân có người bệnh nạn, tốn hao.
Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Có tin vui về con cái. Quan hệ sinh chống trái. Không nên mưu đại sự.
Mùa Đông: Nhiều việc toại lòng. Có cơ hội làm công việc thích hợp. Uy tín tăng trưởng. Gia nghiệp vượng tăng.

5. Vận hạn tuổi Nhâm Thìn nữ mạng trong năm 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui.
Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Không nên tính chuyện lớn.
Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo lắng. Công việc thất thường. Tài lộc kém.
Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Việc khó có người giúp.
Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Gia đình rối rắm. Có tin buồn trong thân tộc.
Tháng 9: Nhiều cơ hội tốt. Tài lộc tăng.
Tháng 10 và tháng 11: Bị tai tiếng, Phòng tiểu nhân lừa gạt. Gia đình hay bản thân có người bệnh nạn.
Tháng 12: Nhiều quan hệ vui vẻ. Tài lộc trung bình.

Đang tải...

Để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Nhâm Thìn 1952 nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950 và Canh Thân 1980 đến xông nhà đầu năm.

 

Đang tải...

Bình luận