Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng cổ đoán vận may, cuộc đời

Đang tải...

Coi bói tướng cổ để biết vận may, cuộc đời của mình thế nào. Bạn có tướng cổ nào: Dài và to, ngắn và to hay thon và dài? Hãy xem đời mình may mắn thế nào nhé!

xem-tuong-co-doan-van-may-cuoc-doi

Cổ dài và to

Cổ to tượng trưng cho sức khỏe và sức sống tuyệt vời. Bất cứ chuyện gì bạn cũng đều xem xét hết sức cẩn thận trước khi đưa ra kết luận. Trí thông minh và thể lực của bạn đều hết sức ổn định. Bạn là người thông minh và luôn xử trí nhẹ nhàng với mọi loại tình huống, thế nên bạn được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Vận may của bạn rất tốt. Bạn chẳng những gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn mang lại may mắn cho những người thân của mình. Thậm chí xem bói tình yêu cho rằng bạn có thể khiến sự nghiệp của chồng/ vợ của mình tươi sáng hơn rất nhiều.

Đang tải...

Cổ ngắn và to

Bạn là người nóng tính, thẳng thắn và thông minh. Một khi đã có ý tưởng xuất hiện trong đầu, bạn sẽ không ngần ngại mà tiến hành ngay. Bạn tích cực tham gia các phong trào,  rất hào hứng với những thử thách, và khám phá những điều mới lạ. Làm việc gì cũng rất nghiêm túc và nhiệt tình, đó là chìa khóa thành công của bạn. Vận may của bạn rất tốt, sự nghiệp, công danh, tình yêu đều rất suôn sẻ.

Cổ thon và dài

Nhận thấy rằng vật chất không phải là sức mạnh của mình, nên bạn chú ý hơn đến từng bước đi của mình. Bạn là người khá nhạy cảm nên rất có tiềm năng trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, văn học và những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao. Bạn thích sự yên tĩnh và làm những gì mình thích. Vận may của bạn cũng khá tốt, đặc biệt trong tình yêu, bạn có đủ sự lãng mạn và hấp dẫn.

Đang tải...

Bình luận