Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Tình cảm tháng 12 của bạn có tốt đẹp hay không?

Đang tải...

Muốn biết tình cảm tháng 12 của bạn sẽ như thế nào? FA có tìm được tình yêu đích thực, người có đôi tình cảm có gì mới mẻ hay không? Hãy thử rút một lá bài để biết đáp án.

tinh-cam-thang-12-cua-ban-co-tot-dep-hay-khong

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Tình cảm tháng 12 của tôi sẽ như thế nào?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

tinh-cam-thang-12-cua-ban-co-tot-dep-hay-khong1

Lựa chọn 1 – Justice: Là lá bài nói về sự cân bằng và lý trí trong tình yêu. Có vẻ như sau một chuỗi tháng ngày chìm đắm trong tình cảm, thì cuối cùng các bạn cũng có sự đối thoại từ lý trí và cùng nhau ngồi lại nhìn nhận về mối quan hệ này. Cố gắng đừng để mọi thứ quá căng thẳng, hãy nhớ rằng dù một cái đầu lạnh sẽ mang lại nhiều kết quả không hối tiếc, nhưng tình yêu suy cho cùng vẫn là chuyện của trái tim.

Lựa chọn 2 – Hierophant: Là lá bài nhắc nhở về một niềm cảm hứng đang dần được hình thành trong tình yêu của bạn. Sự tin tưởng và giao phó mà các bạn dành cho nhau đang được phát huy tối đa và điều đó tạo nên một nền tảng vững chắc cho tình yêu của hai bạn. Hãy lưu ý đôi khi sự kiểm soát quá ngặt nghèo sẽ mang lại những kết quả không tốt, nên hãy tự là chính mình trong mối quan hệ đang tốt lên này nhé.

Đang tải...

Lựa chọn 3 – Death: Trong Tarot, Death luôn luôn là lá bài mang hàm nghĩa về sự tái sinh sau khi có một sự kết thúc. Có phải bạn vừa chấm dứt một hành trình và bắt đầu chuẩn bị cho một sự thay đổi ở phía trước không? Mọi thứ đều có hai mặt của nó. Khi một cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa mới mở ra. Hành trình của Death mang lại sẽ là một thứ mới mẻ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa trong thời gian tới. Đừng chần chừ, hãy cứ mạnh dạn tiến về phía trước nhé.

Lựa chọn 4 – Chariot: Mọi thứ đang tương đối thuận lợi khi bạn bốc ra lá bài Chiến Thắng này. Mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát và tiến từng bước vững vàng về phía trước. Tháng cuối năm có vẻ như đang đến theo cách tích cực nhất và mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhất. Sau những khó khăn trong chặng đường vừa qua, cuối cùng thì chuyến hành trình khám phá tình yêu cũng đã bắt đầu.

Đang tải...

Bình luận