Giải mã giấc mơ Uncategorized

Ý nghĩa giấc mơ trễ giờ

Đang tải...

Nhiều chuyên gia tâm lý và giải mã giấc mơ đều lý giải bước đầu rằng,

y-nghia-giac-mo-tre-gio1

Giải mã giấc mơ trễ giờ liên quan đến phương tiện giao thông

– Mơ trễ giờ do đi muộn nên lỡ xe, nhỡ đò, lỡ chuyến đi đã định phản ánh thực tế bạn đang khá do dự, thiếu quyết đoán và không đủ niềm tin nắm bắt những cơ hội quý giá. Hoặc bạn đang rơi vào tình thế tuyệt vọng, không tìm được cách xử lý và giải quyết thỏa đáng cho nhiều vấn đề tồn đọng.

Ngược lại, nếu bạn mơ trễ giờ mà giấc mơ hiển thị rõ ràng phương tiện đi lại như máy bay, xe khách, xe bus, xe lửa… thì nghĩa rằng, bạn đang không hoàn thành công việc theo đúng chỉ tiêu hoặc thấy bản thân đang quá áp lực.

– Mơ trễ giờ trong hoàn cảnh đang cuống cuồng đuổi, rượt xe cộ hoặc những phương tiện giao thông khác nhưng không kịp dù chỉ chậm vài giây là giấc mơ cho biết bạn đang ức chế và tức giận chứ không quá lo lắng sợ hãi.

Các chuyên gia giải mã giấc mơ còn lý giải một biến thể khác của giấc mơ trễ giờ là bạn xuất hiện muộn khi buổi họp, buổi thuyết trình, một sự kiện quan trọng nào đó đã bắt đầu. Điều này ám chỉ rằng bạn đã phí hoài một cơ hội quý báu và quan trọng trong cuộc đời nên khá đau đầu khó xử như đứng giữa nhiều làn nước.

– Mơ thấy mình bị trễ giờ vì đi/lên nhầm xe, ngồi nhầm chuyến là điềm báo cho biết bạn đã đưa ra những quyết định sai lầm hoặc thực hiện sai cách do thiếu hiểu biết hoặc chưa tìm hiểu kỹ càng. Tốt nhất, hãy bình tĩnh giải quyết và xử lý vấn đề, tránh các quyết định nóng vội, bồng bột.

Giải mã giấc mơ bạn trễ giờ

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đi trễ thường xuyên, điều đó có nghĩa là ngoài đời thực, bạn cần chú ý đến lời nói, tránh hứa suông, hứa hão, hứa những điều nằm ngoài khả năng của bản thân. Vì nếu không thay đổi, coi “lời hứa nhẹ tựa lông hồng” thì sau này bạn sẽ nhanh chóng đánh mất chữ tín trong mắt mọi người.

y-nghia-giac-mo-tre-gio2

– Mơ trễ giờ thi là giấc mơ cho biết bạn đang quá tự ti do chưa tìm được đường hướng làm việc/học tập để xử lý vấn đề chính xác nhất. Hoặc giả, do bạn đang mong mỏi phát triển sự nghiệp nhiều hơn nữa nhưng đang gặp vài trục trặc hoặc khó khăn khách quan. Nếu bạn đang ở độ tuổi đi học và vừa trải qua những kỳ thi cam go, khó nhằn thì việc nằm mơ trễ giờ là điều hoàn toàn có thể lý giải được.

– Mơ thấy mình đi học muộn là giấc mơ có ý nghĩa rằng bạn đang tìm kiếm cảm giác an toàn, được bảo vệ trong cuộc sống, công việc hay trong chuyện tình cảm và học hành.

Bạn có vẻ tự đánh giả bản thân hơi cao nên khi đối diện với thực tế khó khăn và đáng sợ đó, bạn không thể nào chống đỡ nổi và có phần suy sụp. Chính vì thế bạn thấy sợ hãi, thất vọng về chính bản thân mình.

Hãy thay đổi cách tư duy, tìm ra mấu chốt vấn để để giải quyết mọi việc được triệt để, bởi lẽ, bạn đang có tinh thần trách nhiệm khá tốt và kĩ năng làm việc nhóm rất ổn!

– Mơ thấy mình đi làm muộn, quẹt thẻ chậm bị phạt tiền hoặc khiển trách là giấc mơ cho biết bạn đang quá căng thẳng, thậm chí là bị stress vì khối lượng công việc quá lớn, cấp trên quá kỳ vọng hoặc công việc đang bị bế tắc, hay đơn giản hơn là bạn chưa đủ khả năng để giải quyết công việc và đang ở tình trạng “ngồi nhầm chỗ”.

Giải mã giấc mơ nhìn thấy người khác trễ giờ

– Mơ thấy hình ảnh người khác đi làm, đi công tác, đi chơi… bị trễ giờ là điềm báo ám chỉ người đó bội tín,  thất hứa hoặc khiến bạn và những người khác bị tổn thương nặng nề hay mất mát trầm trọng.

–  Mơ thấy người bạn đi trễ giờ trong cuộc hẹn gặp với mình là điềm báo cho biết, bạn đang rơi vào một mối quan hệ thiếu sẻ chia, thông cảm, đôi bên chưa hiểu hết về nhau.

Đang tải...

– Mơ thấy mình và mọi người quen biết đang tham dự một buổi họp, buổi gặp mặt, tụ tập có ý nghĩa thì một người nào đó đến muộn là dấu hiệu cho biết, không phải người đó (người đến muộn) mà là chính bạn đang bỏ lỡ những cơ hội thú vị để trải nghiệm cuộc sống.

Đang tải...

Bình luận