Tâm linh huyền bí

03h07 sáng – Khung giờ của quỷ

Đang tải...

Nếu bạn thường xuyên bị tỉnh giấc lúc 03 giờ 07 phút thì đó không phải là tình cờ, đó là do tác động của một thế giới thứ 3 vô hình mà chúng ta vẫn thường gọi là thế giới ma quỷ.

03h07-sang-khung-gio-cua-quy

Những vấn đề tâm linh luôn làm điên đầu các nhà khoa học. Dù không có bất kỳ cơ sở hay bằng chứng nào để chứng minh bên cạnh thế giới thực của chúng ta, vẫn có một thế giới vô hình song song tồn tại. Người ta gọi đó là thế giới thứ 3 vô hình hay thế giới ma quỷ, còn các nhà khoa học thì lại gọi đó là thế giới của những điều bí ẩn huyền bí.

Dù là với tên gọi gì thì khung giờ 03:07 sáng cũng luôn là một trong số những bí ẩn lớn khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt với người phương Tây.

Sự thực là chưa một ai từng nhìn thấy Chúa Jesus hay quỷ Satan – kẻ thù của Người, cũng chưa ai từng nhìn thấy ma hay thiên thần, thế nhưng chúng ta, tất cả lại luôn sợ hãi thời điểm 03 giờ 07 phút sáng vì cho rằng đó là lúc ma quỷ hoành hành mạnh nhất trong ngày!

Tại sao lại là 03 giờ 07 phút sáng?

Theo quan niệm của người phương Tây, khung giờ từ 3 đến 4 giờ sáng là quãng thời gian hoành hành của ma quỷ, và 3 giờ 07 chính là lúc năng lực của chúng mạnh nhất trong ngày.

Vì sao ư? Đó chính là lúc vạn vật chìm trong im lìm, tiếng chuông nhà thờ không còn vang vọng, cha xứ thôi đọc kinh cầu nguyện và con người sẽ dễ dàng bị tấn công hơn bất cứ thời điểm nào.

03h07-sang-khung-gio-cua-quy1

Theo một số giả thiết khác, khoảng thời gian từ 3 đến 3 giờ 15 phút là thời điểm Chúa Jesus qua đời. Vì thế, Người sẽ không thể có mặt để cứu các con chiên của mình. Nói theo cách nào đi chăng nữa, khung giờ 3:07 vẫn là khoảng khắc kinh hoàng nhất trên thế giới.

Đang tải...

Giải mã bí ẩn về khung giờ của quỷ

Vì thế, nếu bạn thường xuyên đang ngủ bỗng bất chợt mở mắt và thấy đồng hồ điểm đúng 3 giờ 07 phút hoặc 3 giờ 15 phút sáng, hãy cẩn thận, rất có thể khi đó quanh bạn đang có sự hiện diện của những thế lực tà đạo vô hình. Bạn là người theo đạo thì khả năng sẽ nhân đôi.

Chính những lời kể, truyền thuyết, nỗi sợ hãi này đã trở thành cơ sở cho các đạo diễn nhào nặn nên những bộ phim kinh dị hấp dẫn tột bậc. Chúng ta có thể thấy trong serie phim “Conjuring” hay “The Exorcism Of Emily Rose”, gọi hồn chỉ có thể diễn ra vào thời điểm giờ ma quỷ mà thôi.

Thậm chí để có một cái nhìn chân thực hơn về thế giới tâm linh kỳ bí, các nhà làm phim của VICE còn kết hợp cùng với nhà sản xuất phim của “Conjuring” cho ra mắt bộ phim tài liệu “Bí ẩn 3 giờ 07 phút sáng” được tiến hành trên người thật vật thật cực kỳ hấp dẫn.

Điều đó càng làm cho con người thêm tin và ám ảnh với con số 3:07 hơn. Còn bạn, bạn đã từng được trải nghiệm cảm giác rợn tóc gáy vào thời điểm đó bao giờ chưa? Nếu có, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Đang tải...

Bình luận