12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/09 đến 24/09/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 18/09 đến 24/09/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-18-09-den-24-09-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần này vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Phương diện tài chính thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa ra trò nhé. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm do bạn chưa biết cách chăm sóc bản thân mình đấy.

Tình cảm bất định, khi thì hòa dịu yên vui, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Tạm thời dừng mọi cãi vã, bất đồng và tách nhau ra để mỗi người có không gian riêng.

Tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Sửu               

Người tuổi Sửu trải qua một tuần an yên, không có biến động gì quá lớn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn sắp xếp lại lịch trình công việc, xúc tác chuyện yêu đương cá nhân. “Cái tuổi nó đuổi xuân đi”, đừng miệt mài làm việc quá tới mức quên luôn cả hạnh phúc của chính bản thân mình.

Tình cảm gia đình hài hòa, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được xử lý êm xuôi, ai nấy đều vui vẻ chia sẻ mọi nỗi niềm cho nhau, tạo ra sự gắn kết bền chặt. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái trong tuần, hạnh phúc càng được tăng lên gấp bội.

Tuy công việc diễn ra khá thuận lợi, có đầu có cuối, có nỗ lực và có gặt hái thành quả, nhưng mệnh chủ không nên chủ quan mà đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai. Tiểu nhân vẫn có xu hướng vây hãm, tìm cách hạ bệ bạn, cần tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi tình huống.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Dần

Xem boi cho hay sự nghiệp gặp nhiều cản trở, mối quan hệ với các đồng nghiệp không tốt nên hiệu suất làm việc giảm sút, bạn bị khách hàng giục giã, cấp trên khiển trách nên cảm thấy vô cùng áp lực. May mắn là có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.

Phương diện tình cảm của những người tuổi Dần trong tuần mới này khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ có sự giúp đỡ của Thiên Phúc và Thiên Cát cát tinh nên đây là cơ hội tốt để cho bạn thăng cấp tình yêu của mình đấy, ngày cả hai cùng chung đường sẽ không còn xa đâu.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng có dấu hiệu của bệnh cảm cúm, viêm họng, sốt virus, không nên chủ quan cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Khi thấy không khỏe cần lập tức nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp và tốt nhất là tới bác sĩ thăm khám để nhận được sự tư vấn chính xác, tránh mua thuốc tự uống.

Dự đoán tử vi tuần sau từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Mão

Cát vận của người tuổi Mão trong tuần này khởi sắc hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, song song với nó là hung vận đeo bám. Vì thế, bản mệnh sẽ trải qua một tuần hung cát lẫn lộn, có tin vui nhưng cũng có nỗi buồn.

Bạn cảm giác như những nỗ lực trong suốt thời gian qua không được lãnh đạo ghi nhận. Tham vọng lên làm quản lý, nắm chức vụ cao của bạn tạm thời chưa thể thực hiện được. Vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Và nhất là, đừng chia bè kết phái ở công ty. Vì càng làm như vậy, bạn càng khó tiến thân trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tình cảm lứa đôi không thuận lợi. Hai bên khắc khẩu liên miên. Thậm chí, có những cặp vợ chồng còn nghĩ tới chuyện chia tay vì không thể dung hòa được hai cá tính quá mạnh trong cùng một mái nhà. Một số khác lại cho con về quê chơi một thời gian để vợ chồng cùng nhau xem xét lại mâu thuẫn đang gặp phải và tìm cách giải quyết…

 Tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần này những người tuổi Thìn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những bước ngoặt trong cuộc sống, nhất là phương diện tình cảm. Những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình, còn người có đôi có cặp nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

Trong công việc vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy. Với những người kinh doanh, buôn bán, đây là một tuần tất bật, nhưng đổi lại thu về thành quả lớn, doanh thu cao ngất ngưởng, đền đáp xứng đáng những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

 Tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Tỵ

Tuần này, người cầm tinh con Rắn đối mặt với khá nhiều thách thức trong công việc và cả chuyện tình cảm. Nhưng bạn yên tâm một điều, “thời thế sinh anh hùng”, có trải nghiệm hay thách thức thì con người ta mới va vấp mà tiến bộ được. Nếu không chịu đối mặt với khó khăn, chẳng bao giờ bạn có được thành công lớn.

Tinh thần làm việc của tuổi Tỵ lên cao, làm việc lớn nhỏ gì cũng trôi chảy. Nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ đãng hoặc giao phó hoàn toàn công việc cho nhân viên cấp dưới. Là quản lý, bạn không cần làm những việc chi tiết, nhưng chí ít cần đưa ra định hướng rõ ràng. Có như thế, người dưới mới tâm phục khẩu phục.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Đôi bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì bất đồng quan điểm cá nhân. Đó chỉ là chuyện nhỏ. Mâu thuẫn lên đến cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người ấy là đồng nghiệp, là cấp trên hay chỉ đơn giản là người thân trong gia đình bạn. Nhưng dù sao, sự xuất hiện ấy là điều không mong muốn.

Xem bói tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ trong tuần nay nên chú ý đề việc nghỉ ngơi và tích cực đầu tư vào các mối quan hệ cá nhân. Những cuộc tụ tập sẽ trở thành nơi giúp bạn gắn kết quan hệ tình bạn và có thể phát triển sâu hơn nữa. Hãy tự thưởng cho mình một ngày thoải mái sau những gì bạn đã cố gắng.

Các hoạt động thể lực trong ngày có thể bị hạn chế vì lý do thời tiết nhưng bạn yên tâm thời gian rảnh cũng là lúc bạn dành để chăm sắp lại cho mình cũng như dành thời gian cho chuyện tình cảm vốn khá yên ắng bất lâu nay.

Đang tải...

Vận trình tình cảm được cải thiện. Vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

Tử vi tuần này từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tuần này của người tuổi Mùi có cơ hội trở mình, buôn bán đắt hàng, làm ăn may mắn, tài lộc vượng phát hơn, tình hình tài chính khởi sắc đáng kể.

Tinh thần làm việc hăng say, dù là đầu tuần hay cuối tuần, bản mệnh vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi. Theo đó, hiệu quả công việc cũng được nâng cao. Nhiều khả năng đề nghị tăng lương của bạn sẽ được cấp trên chấp nhận.

Vận trình tình cảm được cải thiện. Vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

Tử vi tuần tới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Thân

Công việc may mắn là ổn hơn vì tuổi Thân tương đối tự chủ, tự mình nắm vững những đầu việc trong tay nên sau chút bối rối ban đầu, rất nhanh đã lấy lại được nhịp độ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ mất công mất sức gây dựng lại khá nhiều nên phải bận rộn làm thêm giờ, tăng ca suốt tuần.

Con giáp này cần thận trọng trong tuần này, tránh vì bốc đồng mà làm ra những sự việc đáng tiếc. Bách Việt chủ đào hoa, đường tình cảm sẽ có nhiều biến cố, là họa hay phúc, là tốt hay xấu còn do cách ứng xử và lựa chọn của bạn.

Dù chọn con đường nào thì cũng không thể hối hận. Tình cảm là vấn đề làm bản mệnh đau đầu nhất khi mà người yêu giận dỗi, hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà cãi vã với nhau. Chỉ cần một người nhường nhịn thì mọi chuyện đều êm xuôi cả.

Tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Dậu

Tử vi tuần này của những chú Gà đón một tuần ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Dù là phương diện học hành, thi cử, công việc hay chuyện tình cảm, bạn đều cảm thấy mãn nguyện và thầm cảm ơn cuộc sống đã mang lại những điều giản dị nhưng lại có giá trị tinh thần vô cùng to lớn ấy.

Tài vận thăng cấp, các dự án kinh doanh, đầu tư đều sinh lời. Tuần này chính là thời điểm bạn ngồi mà đếm tiền. Tuy nhiên để có được điều đó, bản mệnh cũng phải trải qua không ít điều phiền muộn, khó khăn, thử thách. Dẫu sao, kết quả cuối cùng thật mĩ mãn, bạn xứng đáng có được điều đó.

Tình yêu lứa đôi cũng như được chắp thêm đôi cánh thuận lợi. Tâm hồn vốn dĩ chịu tổn thương vì mối tình trong quá khứ của bạn như được hồi sinh trở lại. Bạn nhìn đời bằng con mắt màu hồng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới. Hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh, bởi chính bạn làm chủ cuộc sống và nắm bắt hạnh phúc của mình chứ không phải ai khác.

Bói tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất có khá nhiều điều rủi ro, ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thể. Hãy tránh xuất hành xa, tránh tới nơi nguy hiểm, tránh những công việc có tính mạo hiểm cao, đi lại thận trọng, chú ý an toàn. Thất Sát rình rập, va chạm, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Trong chuyện tình cảm của 2 bạn dẫu có những lúc mâu thuẫn, tranh cãi đấy, nhưng tất cả chỉ muốn tốt cho nhau và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Xuất phát từ mục đích lớn lao ấy, vợ chồng đồng tâm hiệp lực, hy sinh lợi ích bản thân để gia đình hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành tấn tới. Vận trình công việc có tiến triển khá mới.

Tất nhiên, cơ hội luôn đi kèm những thách thức. Chỉ khi vượt qua những thử thách ấy, bạn mới thực sự có được thành công rực rỡ. Sống là cống hiến và phấn đấu, đừng ngần ngại thể hiện ước muốn bản thân. Khi bạn tự tin và xác định hướng đi rõ ràng, không điều gì là không thể.

Tử vi tuần mới từ 18/09 – 24/09/2017 của tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi có phần xuống sắc. Nhất là những ngày đầu tuần, áp lực công việc lớn kèm theo khối lượng việc ngày càng nhiều khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Đôi lúc vì quá mệt mỏi vì phải xử lý nhiều việc cùng lúc, bạn nổi giận, trút cơn thịnh nộ xuống đầu người khác, dễ làm mất hình tượng và uy tín của chính mình.

Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu… thường xuyên tiếp xúc với tiền hoặc những hợp đồng có giá trị kinh tế lớn cần hết sức thận trọng. Công việc nhiều dễ dẫn tới nhầm lẫn, gây hậu họa khôn lường. Thậm chí, bạn phải bỏ tiền túi ra để lấp vào chỗ hổng đã gây ra.

Nội bộ gia đình đang xuất hiện những dấu hiệu mâu thuẫn, lục đục. Tuần này, bạn nên dành thời gian để xử lý mọi vấn đề tồn đọng giữa các thành viên trong nhà. Giải quyết bằng cách nào ư, hơn ai hết, bạn thừa biết vận dụng biện pháp hữu hiệu. Như cho cả gia đình đi ăn, cùng nhau đi dã ngoại, tham gia hoạt động tập thể nào đó…

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận