12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 15/09/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 15/09/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-15-09-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 15/09/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 15/09)

Đang tải...

Horoscope ngày mới dự báo giữa bạn và người ấy sẽ có sự thăng hoa về tình cảm. Mối quan hệ của hai người có thể tiến thêm một bước mới với những cảm xúc dâng trào. Tình yêu là điều vô cùng quan trọng đối với người thuộc cung Bạch Dương. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng cần kiềm chế cảm xúc của mình xuống kẻo đối phương sẽ cảm thấy ngột ngại, sợ hãi.

Xem bói tử vi ngày mai 15/09/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)          

Từ trưa trở đi, tinh thần Kim Ngưu có phần xuống dốc hơn so với buổi sáng, làm gì cũng thấy chậm chạp, uể oải. Vì thế, nếu có kế hoạch công việc quan trọng hay đi ra ngoài tham dự hoạt động tập thể nào đó, bạn nên chủ động làm xong trong buổi sáng. Khi ấy, cả thể chất lẫn tinh thần Kim Ngưu đều dồi dào, tích cực, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn hẳn.

Tử vi ngày mới 15/09/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì tham vọng rất lớn nên Song Tử của ngày thứ Sáu đặc biệt chuyên chú vào công việc. Bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định, cũng rất kiên quyết với những điều mình đã lựa chọn, không dễ dàng lay động trước những yếu tố khách quan. Từ bên trong, Song Tử cảm thấy mình có thể vượt qua tất cả bằng lòng tự tin và dũng khí không gì có thể sánh được.

Tử vi ngày online 15/09/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù Cự Giải muốn để tình cảm phát triển theo lẽ tự nhiên, không vồ vập, không miễn cưỡng, nhưng đối phương lại không muốn nghĩ như vậy. Họ muốn bạn sớm đưa ra quyết định rõ ràng để tính chuyện lâu dài. Công việc của Cự Giải trong hôm nay vẫn diễn tiến suôn sẻ. Dù gặp phải chút rắc rối về mặt thủ tục, giấy tờ nhưng nhờ sự bình tĩnh và sáng suốt, bạn vẫn xử lý vấn đề đâu ra đấy.

Xem tử vi ngày 15/09/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có nhiều điều muốn nói với người mình yêu. Bạn khát khao được “người ấy” yêu thương và bộc lộ tình cảm. Sư Tử cũng cố gắng hết sức để đối phương cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu của mình. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy kiểm soát cái Tôi của mình trong công việc. Hãy nhớ: đừng bao giờ bắt ép người khác làm gì nếu họ không thích!

Xem tử vi ngày 15/09/2017 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Càng phạm sai lầm, người ta càng rút ra được bài học kinh nghiệm. Nhưng Xử Nữ thì sao? Sau mỗi lần làm sai điều gì đó, bạn tự ti, thu mình lại, thậm chí còn đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Đây chính là điểm Xử Nữ cần nhanh chóng sửa đổi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chủ động tìm lại chính mình, đừng để bất cứ ai từng đặt niềm tin vào bạn phải thất vọng.

Xem tử vi ngày 15/09/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tin vui lớn nhất trong ngày thứ Sáu đối với Thiên Bình sẽ nằm trong phạm trù tài chính. Tiền bạc của bạn hiện tại lúc nào cũng rủng rỉnh nên muốn chi tiêu thế nào cũng được, không phải đắn đo quá nhiều như trước nữa. Chỉ có điều, vật chất dư dả là thế nhưng tình hình công việc, phương diện tình cảm của Thiên Bình đều gặp phải không ít muộn phiền.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/09 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sắp sửa trải qua một ngày cảm xúc dâng trào lên đến đỉnh điểm. Tình yêu quá lớn khiến bạn muốn sở hữu người ấy hết mức có thể. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, bức bối. Chưa hết, tính cách này cũng thể hiện rõ ràng trong công việc của Bọ Cạp. Nó khiến bạn trở nên bảo thủ và cứng nhắc quá mức.

Xem tu vi online ngày 15/09/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” – đó là quan điểm của người thuộc cung Nhân Mã từ trước tới nay. Trong ngày thứ Sáu, khi phát hiện một số chuyện “mờ ám” người yêu làm sau lưng mình, bạn sẽ cảm thấy có chút sốc. Nhưng may thay, Nhân Mã vẫn đủ tỉnh táo để xử lý mọi chuyện đâu ra đó thay vì bốc đồng, nóng nảy như mọi ngày.

Tử vi ngày mai 15/09/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Sáu có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút. Dù vậy, đến cuối ngày bạn sẽ được “hồi sinh” khi nhận về tin tức tốt lành trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm. Cảm xúc bùng nổ mãnh liệt, dự là bạn sẽ có những hành động ngọt ngào và mới lạ khiến cho “người ấy” không thể không rung động. Với chuyện tiền nong, Ma Kết cần hiểu rằng càng dứt khoát trước thì về sau càng dễ dàng, nhàn nhã.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/09 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quá chán nản với cuộc sống thường nhật, điều đó khiến Bảo Bình cảm thấy nhàm chán, mong muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới. Dẫu vậy, bạn mới chỉ nghĩ và chưa dám hành động, bởi còn phân vân quá nhiều vấn đề thiệt hơn. Chiêm tinh ngày mới cho rằng có những lúc Bảo Bình nên làm theo tiếng gọi trái tim thay vì dùng sức mạnh của lý trí để lấn át tất cả.

Tử vi ngày mới 15/09/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc của Song Ngư trong ngày hôm nay lên cao đến đỉnh điểm. Bạn có thể mất kiểm soát trong cách thể hiện tình cảm với đối phương và khiến người ấy khó chịu. Ai cũng mong muốn người mình yêu hoàn hảo, được đón nhận từ người ấy tình cảm yêu thương vô bờ bến, song không phải lúc nào chúng ta cũng đều có thể làm theo ý mình. Đó là điều Song Ngư cần học cách chấp nhận.

Đang tải...

Bình luận