12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi tuần mới từ 18/09 đến 24/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

T vi tun mi t 18/09-24/09/2017 ca 12 cung hoàng đo Song T, C Gii, Bch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư T, X N, Bo Bình, Song Ngư v s nghip, tình duyên, tài chính, sc khe ca 12 cung hoàng đo.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-tu-18-09-den-24-09-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tun mi t 18/09 24/09 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Chuyện tình yêu trong tuần này của Bạch Dương diễn ra vô cùng ngọt ngào nhưng cũng kèm theo áp lực không nhỏ. May mắn là với sự khôn ngoan của mình thì bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, nếu bạn có thể kiềm chế tính tình của mình thì sẽ được trải qua một tuần yên ổn đấy.

Công việc không ổn định, lúc thăng lúc trầm. Tuy lúc đầu bạn luôn có đủ sự kiên nhẫn để kiểm soát mọi chuyện nhưng những vấn đề tồn tại trong quá khứ khiến bạn cảm thấy thất vọng và không hài lòng với những gì mình đang có. Nhiều khi cảm xúc lấn át khiến bạn tỏ thái độ không tốt với mọi người xung quanh.

T vi tun mi t 18/09 24/09 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bói tình duyên cho hay phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần mới này có đôi chút xáo động. Những suy nghĩ tiêu cực làm bạn thấy mệt mỏi vô cùng, hơn nữa đối phương lại luôn nhìn vào những chi tiết vụn vặt để phán xét nên giữa hai bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn.

Bạn không có động lực làm việc, hơn nữa trong quá trình làm nhiệm vụ của mình thì bạn cũng không thể tập trung được. Ban đầu công việc đi theo kế hoạch nhưng càng về sau càng gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí còn vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn nữa.

T vi tun này t 18/09 24/09 cung Song T (21/5 – 21/6)

Nhiều chuyện xảy ra trong tuần làm cho Song Tử không có nhiều thời gian để quan tâm tới cảm xúc của bản thân mình. Công việc đối với bạn là thứ cần thiết nhất lúc này nên bạn không muốn mình bị phân tâm vì những chuyện có liên quan tới tình cảm.

Mọi việc xảy ra dồn dập nên bạn sẽ vô cùng bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ. Lượng công việc quá nhiều tạo cho bạn áp lực lớn, tinh thần lúc nào cũng mệt mỏi, cơ thể nhanh chóng suy kiệt. May mắn là kết quả luôn được như ý nên bạn sẽ thấy hài lòng hơn.

Xem t vi tun mi t 18/09 24/09 cung C Gii (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy vô cùng thoải mái, cho dù bạn còn độc thân hay là người đã có đôi có cặp cũng đều lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn luôn biết cách tận hưởng những gì mình đang có, không tự gây áp lực cho bản thân nên lúc nào cũng ngập tràn sức sống.

Công việc thuận lợi, tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa bạn còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

T vi tun mi t 18/09 24/09 cung Sư T (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn, bạn muốn tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn luôn lo lắng, đắn đo với những quyết định của mình, thậm chí cảm thấy hối hận bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Nhiều khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ để chấm dứt cuộc sống phiêu lưu của mình.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều bất ổn, do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư, nhất là các dự án mạo hiểm thì đừng nên tham gia, nếu không cũng phải tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhé.

Xem bói t vi tun ti t 18/09 24/09 cung X N (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn nhìn nhận một cách nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình, bạn cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra, bạn muốn có một sự thay đổi lớn, hoặc là bắt đầu, hoặc là kết thúc. Nói tóm lại bạn không muốn mọi chuyện cứ phát triển như hiện tại.

Công việc suôn sẻ, bạn làm việc gì cũng thu được nhiều lợi nhuận. Có thể nói đây là một tuần may mắn của Xử Nữ khi mọi khó khăn mà bạn gặp phải đều được quý nhân trợ giúp. Vốn làm người tham vọng nên dù áp lực có lớn như nào đi nữa thì bạn cũng kiên trì với mục tiêu mà mình đặt ra.

T vi tun mi t 18/09 24/09 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu đôi lứa của Thiên Bình trong tuần này diễn ra thuận lợi, chính vì thế mà tâm trạng của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng và duy trì hài hòa, bạn cần phải chú ý đừng để cho sự bốc đồng của mình làm ảnh hưởng nhé.

Tuy nhiên, công việc lại không được suôn sẻ như vậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, đây là thời điểm mà bạn cần phải nghiêm túc nghĩ tới chuyện nâng cao kiến thức chuyên môn của mình để làm việc hiệu quả hơn. Không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.

T vi tun ti t 18/09 24/09 cung B Cp (23/10 – 21/11)

Xem boi trong tuần này, Bọ Cạp muốn đưa ra quyết định có liên quan tới chuyện tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ các đối tượng khác để cân nhắc kỹ hơn. Mọi chuyện đang dần mất phương hướng khiến bạn thấy bản thân mình phải thay đổi thì mới mong mọi việc tốt lên được.

Bạn cũng không hài lòng với những gì đạt được trong công việc, bạn thấy mình còn có thể làm tốt hơn. Công việc quá tải khiến bạn thực sự lo lắng và muốn tìm kiếm sự trợ giúp của mọi người xung quanh. May mắn là mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn đấy.

T vi hàng tun t 18/09 24/09 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này diễn ra vô cùng hài hòa, không những vậy mà còn trợ giúp đắc lực cho công việc của bạn nữa đấy. Để có được điều này là do hai bạn đã biết đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ và hành động.

Đang tải...

Trong công việc, bạn muốn nhận những nhiệm vụ có tính thử thách cao, muốn trải nghiệm bản thân mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Bạn có đủ sự can đảm cũng như kiên nhẫn cần thiết để vượt qua mọi khó khăn, nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

T vi tun mi t 18/09 – 24/09 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này không được như ý, bạn không hài lòng với thái độ của đối phương, cho rằng họ không thực sự quan tâm tới bạn. Tốt nhất là hai bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để cùng giải quyết những vướng mắc nhé.

Thái độ không nghiêm túc khiến cho hiệu quả làm việc suy giảm, hơn nữa, mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp cũng không được hài hòa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác của đôi bên. Trong tuần, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn có liên quan tới tài chính.

T vi tun mi t 18/09 24/09 cung Bo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu đôi lứa của Bảo Bình khiến cho người khác cảm thấy ngưỡng mộ. Hai bạn luôn tâm đầu ý hợp, cùng nhau trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn cảm thấy người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là bến đỗ bình yên của cuộc đời.

Trong công việc, bạn không có đủ động lực để triển khai những dự án mà mình đã lên kế hoạch từ lâu. Dường như bạn đã suy nghĩ quá nhiều và tự gây áp lực cho bản thân mình. Chính vì nghĩ nhiều mà không có hành động cụ thể nào cho nên bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng.

T vi tun mi nht t 18/09 – 24/09 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là một tuần thuận lợi của Song Ngư khi mà mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đề ra. Hơn nữa, bên cạnh bạn luôn có những người bạn tốt cùng nhau chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy không vui là do nghĩ quá nhiều tới chuyện trong quá khứ.

Những cố gắng và nỗ lực của bạn trong công việc sẽ thu được thành quả xứng đáng, thậm chí dù không làm gì bạn vẫn có đủ tiền để tiêu, có một cuộc sống phóng khoáng, không bị kiềm chế bởi bất kỳ điều gì. Có thể nói, bạn thỏa mãn với những gì mình đang có ở hiện tại.

 

Đang tải...

Bình luận