12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

3 con giáp có số hưởng nhận nhiều tài lộc nửa đầu năm 2017

Đang tải...

Boi.vn xin tiết lộ top 3 con giáp được thần may mắn luôn ở bên hộ phù, nhận đươc nhiều cơ hội, tài lộc nhất nửa đầu năm 2017. Cùng xem bạn có được trong danh sách này không nhé!

3-con-giap-co-so-huong-nhan-nhieu-tai-loc-nua-dau-nam-2017

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con Trâu được xếp hạng đầu tiên trong danh sách này. Theo tử vi 2017, sự xuất hiện của ba đại cát tinh là Đường Phù, Hoa Cái và Tam Đài sẽ mang tới nhiều cơ hội gặt hái thành công và thăng quan tiến chức cho người tuổi Sửu. Phương diện tình cảm của những người này cũng được cải thiện rõ rệt, người độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Ngoài ra, tính tình người tuổi này vốn bộc trực, chất phác và chân thành, làm việc cũng chu đáo, tỉ mỉ nên được nhiều người tin tưởng. Vì thế, nếu có gặp khó khăn, họ sẽ được những bạn bè đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng chuyển hung thành cát, làm chủ mọi tình huống.

Tuổi Hợi

6 tháng đầu năm 2017 là thời gian để cho tuổi Hợi thể hiện ra năng lực của bản thân. Năm nay tuy có gặp chút khó khăn, nhưng người tuổi Hợi nhờ được thần may mắn tương trợ mà mọi việc trở nên thông thuận hơn. Công việc, sự nghiệp, tài chính và tình yêu  đều có sự tiến triển và thành công nhất định.

Tuổi Sửu những ai làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Vì thế, hãy tận dụng cơ hội làm giàu hiếm có của bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, xem bói tình yêu khuyên hãy mạnh dạn tỏ tình với người bạn vẫn thầm thương trộm nhớ bấy lâu, có lẽ người đó cũng đã “đổ” từ lâu và chờ bạn bước tới đó.

Tuổi Tý

Đang tải...

Những người cầm tinh con chuột vốn giải ăn nói, cư xử khéo léo nên đi đâu cũng được nhiều người yêu mến. Trong năm 2017 tuy có gặp một số khó khăn, rắc rối, nhưng họ chẳng cần phải lo lắng quá, bởi đã có quý nhân trợ giúp, bản mệnh nhanh chóng được vực dậy và gặt hái thành công nhất định.

Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn trong công việc suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng bằng một vị trí công việc cao hơn, đãi ngộ hấp dẫn hơn đồng thời bạn sẽ có thêm nhiều không gian để phát huy mọi khả năng của mình.

Chưa hết, chuyện tình cảm với thật nhiều cung bậc cảm xúc dễ thương cũng mang đến cho bạn những phút giây hạnh phúc, thăng hoa.

Đang tải...

Bình luận