12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Tỵ Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-07-03-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Hôm nay công việc của người tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Trong này Quý Tỵ này, sự thông minh, lưu lược của bản mệnh được phát huy cao độ. Nhờ năng lực tốt cộng với kế hoạch làm việc chi tiết, bản mệnh được cấp trên đánh gia cao và đạt được kết quả tốt trong công việc.

Xem bói tình yêu, trái lại vận đào hoa kém sắc do ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ của tuổi Tý với những người thân trong gia đình. Vợ chồng khắc khẩu, thường xuyên to tiếng với nhau về những chuyện nhỏ nhặt của cuộc sống. Nếu không giữ được bình tĩnh thì có thể bị che mờ lý trí mà làm những việc xuẩn ngốc, khiến mối quan hệ xuống dốc nghiêm trọng.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu công việc diễn ra thuận lợi, không có dấu hiệu nào đáng lo. Bạn có tinh thần trượng nghĩa, khả năng chỉ huy tốt nhưng lại khá nghiêm khắc nên dù quản lý cập dưới nhưng lại khiến họ không tâm phục khẩu phục, tinh thần làm việc không tốt nên hiệu suất giảm đáng kể.

Trong ngày Quý Tỵ này, dù bản mệnh là nam hay nữ, người mạnh hay kẻ yếu cũng đều hưởng cát tường, nếu là người lương thiện, chính trực, thật thà thì dễ nắm quyền lực trong tay, được quý nhân trợ giúp và đạt được địa vị, danh tiếng trong xã hội. Các mối quan hệ của người tuổi Sửu đều tươi vui, hài hòa, mọi người vui vẻ bên nhau.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 3 của người tuổi Dần vận trình tình cảm trắc trở do Dần Tỵ hình hại vô ơn, có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Sự bất đồng quan điểm ngày càng gia tăng khiến người tuổi Dần trong lúc nóng giận có thể đưa ra quyết định sai lầm như bỏ nhà nhà đi. Tại nơi làm việc bản mệnh cũng cần tập trung vào công việc, tránh tham gia vào bất cứ một cuộc tranh luận nào kẻo vướng họa thị phi.

Trong khi khối lượng công việc ngày càng gia tăng, áp lực gây căng thẳng thì tuổi Dần càng phải duy trì tinh thần lạc quan thì hiệu suất công việc mới được đảm bảo. Ngoài ra bản mệnh cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe, hạn chế đi ra ngoài vào lúc khuya muộn hoặc sáng sớm, tránh những cảm xúc bất ngờ hay suy nghĩ căng thẳng đề phòng rối loạn nhịp tim.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi ngày 7/3/2017 của người tuổi Mão tràn đầy sự tươi mới trong công việc. Mệnh chủ Mão Mộc thường may mắn hơn người, biết khiêm tốn thì vận may càng năng lui tới. Sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến nhờ quý nhân trợ giúp, tuy nhiên vẫn phải phụ thuộc vào năng lực bản thân là chính mới mong đưa vận trình của mình lên một nấc thang mới.

Tuổi Mão không nên tiến hành các công việc quan trọng trong hôm nay như xuất hành, khai trương bởi khả năng thua lỗ cao. Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi kéo dài khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Những triệu chứng này tưởng chừng không có gì nguy hiểm nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật, cần nghỉ ngơi, thăm khám càng sớm càng tốt.

Đang tải...

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017 cho biết ngày mới của người tuổi Thìn vận trình công việc diễn ra khá thuận lợi, làm gì cũng có thu hoạch nhất định, nếu có kế hoạch gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng có thể thu được lợi lớn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có phần u ám, không thấy dấu hiệu nào khả quan. Tình trạng của người độc thân sẽ còn kéo dài, nhân duyên chưa tới, dù nỗ lực đến mấy cũng khó lòng thay đổi trong thời gian ngắn.

Với người đã lập gia đình thì cần đề phòng mâu thuẫn, tranh cãi, anh em bất hòa khiến không khí trong gia đình ngột ngạt, bế tắc. Bù lại, sức khỏe của bạn tốt, tinh thần lạc quan nhưng cũng không nên vì thế mà lơ là. Ngoài việc chăm lo sức khỏe của mình thì tuổi Thìn cần quan tâm hơn tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Hỏa tự hình nên vận trình của người tuổi Tỵ nhiều phần u ám. Nội tâm không ổn định nên bản mệnh có xu hướng ít nói, ngại giao tiếp, tự ti, một vài mối quan hệ với đồng nghiệp cũng xấu đi, dễ xảy ra bất hòa và mâu thuẫn. Tuổi Tỵ thông minh, ham học hỏi nhưng trong công việc lại nóng vội, bất cẩn nên thường xảy ra sai sót.

Vận đào hoa kém sắc, nhân duyên chưa tới, tốt nhất là bản mệnh nên tập trung vào công việc và chuyện học hành. Tình cảm không thể gượng ép, hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, dù có vội vàng cũng chẳng giải quyết được gì mà còn khiến việc thêm rắc rối. Tuổi Tỵ nên duy trì thói quen thể dục vào buổi sáng và tối, ngủ đủ giấc để cơ thể được nghỉ ngơi và kịp thời tái tạo lại năng lượng.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Nhìn chung, vận trình ngày Quý Tỵ của người tuổi Ngọ khá bấp bênh. Một mặt bạn được cấp trên tin tưởng và ưu ái giao cho những trọng trách quan trọng, nhưng mặt khác bản mệnh lại suy nghĩ không sâu xa, thiếu cẩn thận nên thường làm hỏng việc hoặc khiến công việc nảy sinh thêm nhiều rắc rối. Mâu thuẫn xảy ra liên tiếp khiến tinh thần tuổi Ngọ bất ổn, dễ dính vào họa thị phi.

Trong ngày này, tốt nhất là bản mệnh nên giữ mồm giữ miệng, chỉ nói những việc cần thiết còn đừng quản chuyện của người khác. Tỵ Hỏa tương khắc, gieo rắc mâu thuẫn khắp nơi nên bản mệnh cần chú ý trong cách nói chuyện và ứng xử của mình.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặt hái được khá nhiều thành công trong thứ 3 ngày 7/3/2017 nhờ trí thông minh hơn người cùng tinh thần ham học hỏi của mình. Vận trình khá rực rỡ, bản mệnh có thể hoàn thành công việc trước thời gian quy định nhưng vì thiếu sự tập trung nên nếu lượng công việc lớn thì khó lòng mà hoàn thành nổi.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên vận trình tình cảm hanh thông, tin vui ghé thăm. Tuổi Mùi có thế đón nhận tin hỷ sự từ bạn bè hoặc lời mời gặp mặt. Không khí trong gia đình cũng trở nên ấm áp hơn, các mối quan hệ hài hòa, vợ chồng hòa thuận, cha mẹ con cái vui vẻ bên nhau. Sức khỏe của bản mệnh tốt, nhưng cần cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Xem vận hạn 2017, tuổi Thân nhờ mối quan hệ nhị hợp che chở nên vận trình vượng phát, tài lộc tốt, hứa hẹn sẽ là một ngày tiền bạc rủng rỉnh, kiếm nhiều tiêu ít, không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Nhân cơ hội này bản mênh nên xúc tiến các công việc như ký hợp đồng hay mở dự án kinh doanh mới thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn trong tương lai.

Vận tình tình cảm kém sắc, dù đã cố gắng nhiều nhưng người độc thân vẫn chưa thay đổi được cục diện. Nhân duyên thường tới theo cách tự nhiên nhất, nên bạn cứ phó mặc số phận cho ông trời đi. Những người đã có gia đình cần đề phòng mâu thuẫn, tranh cãi vợ chồng vì những hiểu lầm nhỏ. Bên cạnh đó cũng nên chú ý sức khỏe do ngũ hành Hỏa Kim tương khắc khiến sức khỏe tiêu hao.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu không có nhiều biến chuyển trong hôm nay. Bản mệnh vẫn hoàn thành mọi công việc nhưng lại gặp khó khăn khi làm việc cùng đồng nghiệp, có thể xảy ra tranh cãi với các thành viên khác. Tuổi Dậu nên tập trung làm tốt công việc của mình, không tham gia vào các cuộc bàn luận tại công sở để tránh họa thị phi.

Vận đào hoa giảm sút, tuổi Dậu không nên tô vẽ bản thân mình quá cao, có sao thể hiện vậy đừng để mọi người đánh giá không hay về bản thân. Để thúc đẩy đào hoa, bản mệnh có thể sử dụng một vài vật phẩm phong thủy như hoa đào ép khô hoặc dây kết cát tường mang theo bên mình, sử dụng những trang phục có gam màu hồng phấn cũng giúp đào hoa vượng.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Ngày Tỵ Hỏa trường sinh Tuất Thổ nên vận trình của tuổi Tuất cát nhiều hơn hung. Mới sáng sớm bản mệnh đã cảm thấy tràn đầy năng lượng, làm việc hứng khởi khiến hiệu suất công việc tăng cao rõ rệt. Không những thế, do tuổi Tuất có phúc khí lớn nên làm gì cũng có thu hoạch, hãy nhanh chóng tiến hành các kế hoạch đầu tư, khả năng thu được lợi nhận rất cao.

Tình cảm biến chuyển tốt, nhân duyên khởi sắc, đời sống tinh thân của người tuổi Tuất phong phú hơn nhiều. Tinh thần bản mệnh vui vẻ, có sức hấp dẫn với người khác giới nên khả năng cao bạn sẽ tìm được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Hôm nay sức khỏe của bạn không có dấu hiệu nào đáng lo nhưng cần ăn uống đầy đủ và khoa học để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.

Tử vi ngày 07/03/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Nhờ tài ăn nói khéo léo, nhanh mồm nhanh miệng nên người tuổi Hợi dễ giành được phần thắng trong các cuộc đàm phán hay tranh luận hôm nay. Những để gặt háy được thành công thì bản mệnh phải nhanh nhạy hơn nữa, xác định hướng đi đúng đắn cho bản thân thì bạn sẽ có cơ hội phát huy khả năng ngoại giao của mình trong hôm nay.

Điểm xấu trong ngày là ngũ hành tương khắc khiến tình cảm vợ chồng không như ý. Vợ chồng xảy ra tranh cãi, to tiếng khiến không khí trong gia đình căng thẳng. Tuổi Hợi cũng dành ít thời gian cho các thành viên trong gia đình vì tính chất công việc bận rộn nên các mối quan hệ ngày càng nhạt dần đi là vì thế. Sức khỏe tuổi Hợi hôm nay yếu, dễ bị nhiễm bệnh, nên hạn chế suy nghĩ căng thẳng, cảm xúc đột ngột hay uống nhiều rượu bia.

Đang tải...

Bình luận