12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 09 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-03-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý may mắn vì tam hợp nâng đỡ nên tài lộc vượng phát. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương, tăng thưởng, dù không quá rủng rỉnh nhưng cũng đủ cho bạn tiêu sài. Tuổi Tý gặp được những điều tốt bất ngờ, tinh thần vui vẻ, phấn chấn cả ngày.

Nhờ chức quyền mà người tuổi Tý có được đường làm ăn bên ngoài nhưng bản mệnh vẫn cần thận trọng vì sự nghiệp chưa như ý, dễ bị người khác nhòm ngó. Gia đình chính là chỗ dựa vững vàng của bạn, người thân có thể cổ vũ, khích lệ, xoa dịu tinh thần và khiến tuổi Tý vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Do vướng phải ngày tứ hành xung nên tử vi công việc của người tuổi Sửu hôm nay không thuận lợi, có kẻ cản trở, hãm hại sau lưng hoặc gặp xui xẻo bất ngờ. Không những thế bản mệnh còn phải đối mặt với điềm báo thay đổi công việc, cả ngày lo lắng, bất an. Có thể tuổi Sửu sẽ thay đổi chỗ làm việc, vị trí công tác hoặc thay đổi ngành nghề.

May thay đường tình duyên của tuổi Sửu vô cùng tươi đẹp, đào hoa vượng. Những người độc thân sẽ có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý, đối tượng là người tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Điều cần lưu ý trong ngày là Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên đề phòng bệnh dạ dày tấn công.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Tính nóng nảy của người tuổi Dần được dịp bộc phát, bản mệnh khó kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ không thông suốt nên ảnh hưởng nhiều đến công việc. Do tư tưởng không ổn định, mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa nên tuổi Dần khó hoàn thành mọi trách nhiệm, có thể bị cấp trên khiển trách.

Xem tử vi năm 2017, may thay tuổi Dần cũng nhận được ít nhiều sự giúp đỡ từ những đồng nghiệp thân cận. Bản mệnh cần lắng nghe và học học từ những người có kinh nghiệm để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chuyện tình cảm cũng không tốt lành gì khi vấp phải sự phản đối từ phía gia đình bạn. Điều này không chỉ khiến cha mẹ, con cái bất hòa mà đôi lứa cũng không còn mặn mà như trước nữa.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có phần sự nghiệp hanh thông, chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh làm việc mạnh mẽ, hăng say, có thể dẫn dắt và chỉ hướng cho người khác. Tuổi Mão cũng gặp được những người bạn đồng hành đáng tin cậy, làm việc tập thể đạt hiệu quả cao nên mọi việc tiến triển hết sức thuận lợi.

Vấn đề đáng lo ngại là do Mão Thìn tương hại khiến tình bạn, tình yêu thất thường, khó lâu bền. Điều này khiến tuổi Mão buồn phiền và hụt hẫng nhưng không biết làm cách nào để cải thiện hình hình. Có lẽ bạn nên chia sẻ cùng người mình tin tưởng để tìm lời khuyên hữu ích cho mình.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, đường quan lộc của người tuổi Thìn có điềm thị phi, quan tai nên cần hết sức đề phòng. Những người làm việc tại văn phòng có thể gặp họa từ miệng mà ra, bị người khác nắm thóp chỉ vì thói ngồi lê đôi mách. Sự nghiệp của bạn cũng gặp những rắc rối từ trên trời rơi xuống hoặc có kẻ ám hại, đối thủ ngáng đường.

Để vượt qua được những khó khăn này, tuổi Thìn hãy lợi dụng Thổ khí vượng để phát huy ưu thế về năng lực và sự tự tin của mình. Vận tài lộc trung bình, mặt tình cảm và sức khỏe cũng có phần tốt và điều chưa hài lòng. Làm gì cũng nên suy trước tính sau, lấy an toàn làm đầu.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi 12 con giáp là một ngày hanh thông của người tuổi Tỵ. Sự nghiệp thanh thông nhờ quý nhân tọa mệnh, cơ hội nghề nghiệp rõ ràng, tài lộc thu lượm không ít. Tuổi Tỵ được người khác kính nể, trọng vọng và nhờ cậy. Những người làm ăn kinh doanh tìm được bạn hàng và mối hàng đáng tin cậy, kiếm thêm được bên ngoài không ít.

Tử vi dự báo người tuổi Tỵ có điềm động nhà cửa, đó có thể là việc sửa sang, xây cất nhà mới hoặc đơn giản là chuyển chỗ ở hay nhà cửa có vấn đề. Những việc này khiến bạn khá mệt mỏi và đau đầu, nhưng vấn đề không quá lớn nên cứ bình tĩnh giải quyết từng vấn đề thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ có ngũ hành tương sinh mang đến những cơ hội mới trong sự nghiệp và tình cảm. Thừa thắng xông lên, bản mệnh vừa thăng tiến trong công việc lại vừa đạt được sự thăng hoa trong tình yêu. Nhìn chung mọi phương diện đều vô cùng tốt đẹp và may mắn, cha mẹ cũng rất quan tâm và giúp đỡ bạn.

Người tuổi Ngọ thông minh, lanh lợi, làm việc có trước có sau nên vận trình tốt đẹp. Những người làm các công việc như giáo viên, bác sĩ, hành chính… gặp thuận lợi ngoài mong đợi. Điều đáng lo nhất trong ngày là Thổ khí vượng hại gan nên khiến người mệt mỏi, chán ăn, hay khó chịu, cáu gắt.

Đang tải...

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Xem vận hạn 2017, gặp ngày tứ hành xung, người tuổi Mùi có một ngày đầu tuần không mấy ưng ý, vận trình đi xuống. Bản mệnh trở nên khó hiểu, bị người khác ghét bỏ, xua đuổi vì đi gây sự và phá đám người khác. Có thể do bạn đang muốn người khác chú ý đến mình nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Trong công việc hay với đồng nghiệ thì tuổi Mùi cũng đều để lộ bản tính hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn nên công việc dậm chân tại chỗ, sự nghiệp ảm đạm. Thổ khí vượng, tính khí nóng nảy không tốt cho người có bệnh về tin hay máu huyết. Nếu không biết cách kiềm chế, giữ tinh thần thư thái thì cơ thể rất dễ suy nhược và ốm nặng.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Xem tử vi tuổi Thân nhờ tam hợp với địa chi ngày nên sự nghiệp thuận lợi, suy nghĩ sáng tạo, nhiều đột phá. Đây là một ngày cát lợi, bản mệnh cần tận dụng để vươn lên, tạo chỗ đứng trong cơ quan. Nếu phải cạnh tranh thì tuổi Thân cũng nắm phần thắng nhiều hơn.

Mặc dù tài lộc và sự nghiệp khởi sắc nhưng nội tâm bản mệnh lại luôn cảm thấy cô đơn. Có thể là do tuổi Thân tỏ ra mạnh mẽ, thể hiện năng lực vượt trội, không cần người khác giúp đỡ nên vô tình tạo thành khoảng cái với mọi người xung quanh. Bạn cần học cách mở lòng, giãy bài với người khác để tâm tư thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu làm gì trong thứ 2 này cũng đều có nguy hiểm rình rập, không thuận lợi như ý do có tiểu nhân ngáng đường. May thay ngũ hành tương sinh mang đến vận tài lộc tốt, nhưng lại do tự mình kiếm được chứ không phải nhờ vào vận may hay người khác đem đến. Tuổi Dậu nên chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn cả ngày, kết quả thu về là tiêu tiền không tiếc tay.

Hôm nay không nên xuất hành đi xa, đi lại nhiều đề phòng mất mát, trộm cắp. Nếu có việc phải ra đường hoặc đến chỗ đông người, tuổi Dậu nên giữ gìn tài sản cẩn thận, không mang theo nhiều tiền hoặc đồ vật có giá trị đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở cướp giật.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 2 tuổi Tuất trải qua một ngày hung cát đang xen. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, khai trương, kí kết hợp đồng thì không nên tiến hành vì vận trình của bạn không có lợi. Hãy dời kế hoạch sang một ngày khác cát lợi hơn, đồng thời người kinh doanh buôn bán cố gắng kiểm soát tài chính của mình.

Hôm nay nếu có xảy ra tranh chấp với người khác thì tuổi Tuất sẽ chiếm thế thượng phong, bạn lầm lì nhưng mạnh mẽ và quyết đoán, có ưu thế như vậy nên đừng ngại ngần mà nhún nhường. Sức khỏe ổn định nhưng vì Tuất Thìn tương xung nên cần chú ý đến phổi, không nên hút thuốc hoặc ở trong phòng điều hoa quá lâu sẽ rất dễ bị viêm phổi.

Tử vi ngày 06/03/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi nhờ Thương Quan nên sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng kết quả tốt. Tuy nhiên điềm báo có họa thị phi, bị người khác bàn ra tán vào nên chớ lộ liễu. Trong công việc, nên giữ mối quan hệ hài hòa để dễ dàng phối hợp trong làm ăn, thu được hiệu quả cao.

Vận trình tình cảm bình ổn, các mối quan hệ trong gia đình hài hòa. Tuy nhiên vì tính khí nóng nảy, nhiệt lượng phát ra từ bên trong nên khiến gan hư thận yếu, người tuổi Hợi cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, làm việc và nghỉ ngơi cân bằng. Nên chú ý uống nhiều nước và bổ sung rau củ quả để cung cấp thêm vitamin, giải độc cho cơ thể.

Đang tải...

Bình luận