12 Cung hoàng đạo

5 cung Hoàng đạo lọt top may mắn tuần này


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

5 cung Hoàng đạo lọt top may mắn tuần này. Tuần này chính là thời điểm để các cung Hoàng đạo vui chơi thả cửa với túi tiền rủng rỉnh. May mắn sẽ đến với chòm sao nào, cùng đoán xem nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
May mắn mỉm cười với Bạch Dương khi hàng loạt những dự án liên quan đến đầu tư, vay vốn đạt thành công cao trong tuần này. Bạn tràn đầy nhiệt huyết và muốn bắt tay vào dự án mới ngay lúc này. Tuy nhiên, với túi tiền rủnh rỉnh hiện thời, bạn có thể xem xét để thưởng cho mình một chuyến du lịch hoặc mua sắm thả cửa. Chúc mừng Bach Dương nhé!
Bạn đang bước vào giai đoạn quan trọng nhất trong mối quan hệ. Bạn cần dung hòa giữa sự mềm mỏng đối với cảm xúc và cứng rắn đối với việc đưa ra quyết định. Những Bạch Dương còn độc thân cũng có thể bắt đầu một cuộc hẹn ngọt ngào mới trong tuần này đấy!
Cung Hoàng đạo may mắn trong tuần
Thiên Bình  (23/9 – 22/10)
Thiên Bình đang thoát khỏi vòng vây của những khúc mắc gia đình và tiến đến với sự hòa thuận thật sự. Trái tim bạn rộng mở, bạn sẵn sàng chia sẻ với người thân mọi thứ khi họ gặp khó khăn. Tuy nhiên, vào khoảng thứ Tư, bạn có thể sẽ mắc vào một số rắc rối không đáng với đồng nghiệp khi cố giúp đỡ họ. Hãy bình tĩnh giải quyết, đừng để cái đầu nóng của bạn khiến mọi việc thêm khó khăn.
Tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không có nhiều biến chuyển. Bạn nên thư giãn nhiều hơn để thật sáng suốt cho quyết định sắp tới của mình. Bạn đang tận hưởng cảm giác hạnh phúc và muốn nó trở nên to lớn hơn, đây là lúc cần sự tôn trọng và sẻ chia từ hai bên nhất.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ có một tuần khá may mắn khi cả những vấn đề về công việc, sức khỏe lẫn tình cảm đều tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vội mừng và cảm thấy an toàn về nó, một vài quyết định sai lầm có thể dẫn đến kết quả bất lợi dành cho bạn trong cả tháng. Tốt nhất bạn nên suy xét một hướng đi mới cho công việc, hoặc tạo ra “bức tường cao” bằng khả năng để những may mắn tuần này không nhảy vọt qua đó mà biến mất.
Bạn có một cuộc hẹn lãng mạn trong tuần này với người ấy. Mối quan hệ của hai bạn đang tốt đẹp, đừng để bất cứ lí do nào ảnh hưởng đến nó Xử Nữ nhé!
Cung Hoàng đạo may mắn trong tuần
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
“Chiến đấu” với chính cảm xúc của mình, Nhân Mã loay hoay trong những quyết định quan trọng về dự án mới. Tuần này, bạn có một kế hoạch lớn với khả năng thành công cao, tuy nhiên, tài chính hiện tại của bản thân lại không cho phép bạn bắt tay vào làm sớm. Đừng quá nản chí, hãy nhớ bên cạnh bạn luôn có người thân, bạn bè ủng hộ. May mắn sẽ mỉm cười với Nhân Mã sớm thôi!
Mối quan hệ của bạn đang gặp khó khăn trong tuần này. Hãy quyết định chấm dứt nhanh gọn hoặc thật sự nghiêm túc với tình cảm của mình. Người ấy cũng đang rất mong chờ tín hiệu từ bạn đấy Nhân Mã.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Không chỉ may mắn về sự nghiệp, vấn đề tình cảm suôn sẻ cũng là một trong những lí do khiến Bảo Bình trở nên sung sức nhất trong tuần này. Thoát ra khỏi quãng thời gian cảm thấy mình trở nên như “Lọ Lem”, Bảo Bình làm chủ cuộc sống của mình. Bạn vẫn chia sẻ, giúp đỡ mọi ngừi nhưng bằng một cách không ngoan hơn, tôn trọng bản thân hơn. Chúc mừng Bảo Bình nhé!
Trong vấn đề tình cảm, Bảo Bình đang trở nên chủ động và biết cách hâm nóng tình cảm với người ấy. Ngọt ngào, thú vị, bất ngờ,… đây sẽ là một tuần đầy hứa hẹn cho bạn đấy Bảo Bình!
Đang tải...

Bình luận