Tâm linh huyền bí

7 Cách xua đuổi tà khí mà người xưa truyền lại

Đang tải...

Con người vẫn lưu truyền rằng sẽ cảm nhận được âm khi quanh mình khi ở một mình hoặc ở trong những vùng tối âm u, hẻo lánh, không có mấy người qua lại. Nhưng âm khí cụ thể là một hiện tượng như thế nào thì cho tới nay khoa học vẫn chưa có lời giải đáp cụ thể.
Dân gian vẫn lưu truyền 7 cách xua đuổi âm khí vô cùng hữu hiệu mà bạn nên tham khảo.

Đang tải...
7-cach-xua-duoi-ta-khi-ma-nguoi-xua-truyen-lai

7-cach-xua-duoi-ta-khi-ma-nguoi-xua-truyen-lai

1.Phương pháp hóa giải sinh tử
Vào thời điểm trong nhà có người già sắp đi thì có thể áp dụng hai phương pháp hóa giải sau đây:
– Phương pháp bắc cầu: Một người cầm hai chiếc đũa đặt lên 2 chén rượu, đặt chéo thành hình tam giác, việc này chỉ thực hiện được một lần, sau lần này, người sắp mất sẽ sống thêm được một năm nữa còn người thực hiện nghi lễ sẽ bị giảm đi một năm tuổi thọ.
– Phương pháp thứ 2 đơn giản hơn đó là lấy giày của người sắp mất sau đó đi từng bước tới cửa chính, vừa đủ bước để bước qua cửa chính. Tuy nhiên, phương pháp này kém hữu hiệu hơn phương pháp trên.
2. Phương pháp phong thủy: Phương pháp hóa giải rất nhiều, nhưng đơn giản nhất vẫn là dùng bình phong, bình phong có tác dụng chắn sát rất tốt.
3. Trong trường hợp nếu đột nhiên phát hiện ra mình ở một nơi hoang vu, cảm giác xung quanh vô cùng lạnh lẽo, rợn nugời, thì khi đó bạn không cần phải hoảng hốt, cũng không cần phải niệm chú gì cả. Theo giân dan thì cách đơn giản nhất là hãy nhổ nước bọt, với đàn ông thì có thể dùng cách xua đuổi âm khí hơi mất vệ sinh một chút nhưng cũng hiệu quả không kém đó là… đi tiểu.
4. Còn khi trong nhà xuất hiện những dấu hiệu tâm linh có ẩn chứa tà khí thì lúc đó bạn cũng không cần phải quá sợ hãi bởi những việc này xuất hiện là do người nhà đã mất tạo nên. Nếu hiện tượng này chỉ thỉnh thoảng mới xảy ra thì có thể làm lễ cúng và đốt vàng mã cho người đã mất. Trường hợp nếu hiện tượng này liên tục xảy ra trong thời gian dài thì có thể đặt những vũ khí sắc nhọn như dao, kéo… trước cửa ra vào và trên nóc nhà để phòng trừ.
5. Khi đi trên đường một mình vào buổi tối, nếu bạn không làm việc gì ác thì chẳng có tà khí nào có thể tới gần bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã có lần làm một việc tội lỗi nào đó thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy bầu không khí xung quanh nặng nề, và có cảm giác như có ai đó đi đằng sau và vỗ vào vai bạn, trong trường hợp này chỉ cần bạn không quay đầu lại thì sẽ không có việc gì xảy ra.
6. Những người nông dân ở nông thôn, khi đi làm đồng về muộn đôi khi có cảm giác lưng mình nặng trĩu như đang cõng một ai đó, loại tà khí này nếu vào được nhà sẽ mang lại nhiều rủi ro và xui xẻo cho gia chủ. Nên khi về tới nhà chỉ cần làm động tác phủi bụi hai bên vai là tự khắc tà khí sẽ bị xua tan.
7. Để xua đuổi âm khí bạn cũng có thể đeo những đồ trang sức bằng ngọc hoặc phát ra ánh sáng như ngọc, đây là cách tốt nhất nhưng rất khó kiếm được đồ thật.
Đây là những phương pháp được lưu truyền trong dân gian để xua đuổi tà khí. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Đang tải...

Bình luận