12 Cung hoàng đạo

Dự báo tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong 3 tháng cuối năm 2017

Đang tải...

Cùng Boi.vn khám phá chuyện yêu đương của 12 cung hoàng đạo trong những tháng cuối cùng của năm 2017 để biết được điều gì sẽ đến với tình yêu của bạn, lường trước được sự việc, từ đó tìm ra những hướng giải quyết phù hợp.

du-bao-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-3-thang-cuoi-nam-2017

Đang tải...

Bạch Dương

Trong suốt năm 2017, nhờ vào sự ảnh hưởng của sao Kim, tình yêu của bạn đã có những bước tiến lớn. Tháng 11 là thời điểm rất thích hợp để kết hôn, và với những đôi yêu nhau, đây cũng là giai đoạn đưa tình yêu đến những cam kết quan trọng hoặc có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thay đổi thói quen và dành thời gian để lắng nghe, nói chuyện với đối phương nhiều hơn bởi điều đó sẽ giúp đôi bên thêm hiểu và tình yêu thêm say đắm, đam mê hơn. Với những Bạch Dương độc thân, bạn có thể tìm thấy người yêu vào đầu tháng 10 và tháng 12 trong các sự kiện như thể thao, truyền hình, sự kiện, nhà hàng hoặc ngay chính tại nơi làm việc của mình.

Kim Ngưu

Tử vi 2017 dự báo đối với những Kim Ngưu đang yêu thì ba tháng tới sẽ là thời điểm tốt để phát triển mối quan hệ và tiến tới những cam kết dài lâu hơn. Hãy tăng thêm chất xúc tác, thổi lửa vào mối quan hệ bằng cách đi du lịch, đi chơi với nhau. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy là chính mình dù người yêu bạn có muốn thay đổi bạn. Đối với những Kim Ngưu độc thân, có thể trước đó bạn đã gặp không đúng người cũng không đúng thời điểm. Hãy bình tĩnh bởi tình yêu sẽ ập đến vào những giây phút bất ngờ, khiến bạn không thể tin được.

Song Tử

Có thể Song Tử không cảm thấy rằng người yêu bạn đang chờ đợi bạn đẩy mối quan hệ đi xa hơn, và tiến tới những cam kết lâu dài. Hãy dành thời gian để quan tâm tới đối phương nhiều hơn, và trao đổi, tâm sự nhiều hơn với họ. Với những Song Tử độc thân, ngày 19/11 và ngày 1/12 hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những bất ngờ trong tình yêu, cuốn bạn vào những mối quan hệ nóng bỏng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơn bão tình yêu vào bất kỳ lúc nào.

Cự Giải

Dưới sự ảnh hưởng của sao Kim, tình yêu của Cự Giải sẽ tràn đầy cảm xúc và tăng thêm sự say đắm, nồng nàn. Bên cạnh đó, đối phương là người rất quan tâm và yêu chiều bạn. Vào tháng 10, khi đối phương hiểu rõ bạn hơn, tình cảm sẽ có những bước tiến lớn. Và rất có thể, vào đợt Giáng sinh, đám cưới sẽ xảy ra. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sống đúng theo cảm xúc của mình để đối phương có thể hiểu bạn hơn nữa. Với những Cự Giải độc thân, nửa kia của bạn có thể cách bạn nhiều tuổi, và mối quan hệ của cả 2 có thể tiến xa hơn, vượt ngoài mong đợi của bạn.

Sư Tử

Để có một tình yêu đẹp và mối quan hệ khăng khít, Sư Tử cần kiềm chế bản tính thích kiểm soát của mình. Đồng thời, hãy mở lòng nhiều hơn bởi người yêu bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn. Hãy thẳng thắn bộc lộ cảm xúc và nói cho đối phương biết bạn yêu họ nhiều tới mức nào. Với những Sư Tử độc thân, từ tháng 10 trở đi, bạn có thể gặp nửa kia của mình ở các quán cà phê, trung tâm thể dục thể thao hoặc các bữa tiệc, hội họp.

Xử Nữ

Sẽ có những rào cản nhất định xảy ra giữa Xử Nữ và người yêu của bạn. Một phần nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đang xao nhãng đối phương và dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp cũng như sở thích riêng của bản thân. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi mọi chuyện sẽ ổn. Hãy quan tâm tới người yêu mình hơn, đồng thời đừng quá tập trung vào công việc mà hãy dành thời gian cho tình yêu, thẳng thắn bộc lộ với đối phương những suy nghĩ, quan điểm của bản thân mình. Sự chia sẻ và lắng nghe vô cùng cần thiết và quan trọng. Với những Xử Nữ độc thân, vào tháng 11 nửa ấy của bạn có thể xuất hiện và khiến cho bạn không thể cưỡng lại được bởi sự quyến rũ của đối phương.

Thiên Bình

Xem bói tình yêu tiết lộ trong tháng 10, tình yêu của Thiên Bình sẽ ngọt ngào và say đắm hơn. Vào tháng 11, mối quan hệ sẽ có những bước phát triển lớn khi đối phương cảm nhận được tình cảm cũng như sự tin tưởng của bạn dành cho họ. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chịu trách nhiệm và nghiêm túc trong tình yêu, đừng lắm mối để rồi tối nằm không. Với những Thiên Bình độc thân, bạn sẽ sớm gặp được một người khiến bạn bị thu hút, đồng thời đối phương cũng cảm thấy vô cùng yêu quý bạn, như thể vừa gặp mà như đã quen lâu rồi. Vào ngày 14/10, sao Kim sẽ mang những dấu hiệu mạnh mẽ về tình yêu đến cho bạn.

Bọ Cạp

Lời khuyên cho các Bọ Cạp đang yêu là hãy cố gắng quan tâm tới tình cảm của đối phương và học cách chia sẻ nhiều hơn thay vì chỉ tập trung thỏa mãn chính bản thân mình. Cuối năm là giai đoạn những Bọ Cạp độc thân nên dọn dẹp hết những đau khổ, tàn dư của những mối tình cũ, ổn định lại trái tim mình để chuẩn bị đón nhận tình yêu mới. Trong hai tuần đầu của tháng 10, bạn có thể bắt gặp nửa ấy của mình. Sự quyến rũ của bạn sẽ khiến đối phương bị thu hút ngay từ những lần gặp đầu tiên và tình yêu mãnh liệt sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9, tháng 11.

Nhân Mã

Các Nhân Mã hãy cố gắng dành nhiều thời gian và trách nhiệm cho mối quan hệ của mình hơn. Nếu bạn cảm thấy gặp vấn đề trong tình cảm, hãy xem xét cẩn thận lại mọi thứ và không nên vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Học cách lắng nghe và chia sẻ, đôi bên sẽ hiểu nhau hơn rất nhiều. Với những Nhân Mã độc thân, người ấy có thể là người bạn đã biết nhưng trước nay bạn không hề nghĩ tới. Đối phương có thể xuất hiện khi bạn đi du lịch, trong các cuộc thảo luận, sự kiện hay ngay tại nơi bạn học/ làm việc.

Ma Kết

Sẽ có những thử thách cũng như ngọt ngào trong tình yêu của Ma Kết. Điều quan trọng là bạn cần phải tỉnh táo và thành thật chia sẻ với đối phương. Đừng giấu những suy nghĩ của mình vào trong lòng bởi như vậy mối quan hệ sẽ bế tắc và sẽ đi vào ngõ cụt. Với những Ma Kết độc thân, đối phương có thể là người bạn đã từng quen. Hãy dành thời gian để tìm hiểu sở thích của nhau, trò chuyện và tạo những cuộc hẹn hò lãng mạn để tăng thêm tình cảm.

Bảo Bình

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy cố gắng giữ lửa cho tình yêu của mình. Hãy thể hiện cảm xúc của bạn nhiều hơn, đồng thời dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, lắng nghe họ nhiều hơn. Đừng giữ cái tôi quá cao để rồi đánh mất người quan trọng của mình. Đối với những Bảo Bình độc thân, rất có thể bạn sẽ quay lại với người yêu cũ, hoặc tìm thấy một nửa của mình ở những địa điểm như sân bay, trung tâm mua sắm, siêu thị…

Song Ngư

Dưới sự ảnh hưởng của sao Hải Vương, tình yêu của Song Ngư sẽ đậm đà và sâu sắc hơn. Lời khuyên cho bạn là đừng tự suy diễn hay phán đoán những điều đối phương nói mà hãy thẳng thắn trao đổi với họ. Sự lắng nghe và giao tiếp sẽ giúp đôi bên thêm gần nhau hơn. Với những Song Ngư độc thân, nửa ấy có thể là một người đã luôn thầm lặng lắng nghe bạn, như một người bạn thân. Đối phương là người có giọng nói quyến rũ và một đôi mắt thu hút. Rất có thể, bạn sẽ tìm thấy người ấy vào đầu tháng 12, tại những địa điểm như sự kiện ngoài trời, các hoạt động liên quan tới âm nhạc,…

Đang tải...

Bình luận