12 Cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo có vận trình tốt đẹp, may mắn nhất tuần mới

Đang tải...

Chiêm tinh dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đến với các cung. Trong tuần mới này, chòm sao nào sẽ nhận vô vàn lộc lá, sự nghiệp hanh thông, tình duyên tốt đẹp? Cùng khám phá nhé!

top-5-cung-hoang-dao-co-van-trinh-tot-dep-may-man-nhat-tuan-moi

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tình yêu dự báo, Bạch Dương sẽ có một tuần tình yêu “đẹp như ý” cho bản thân mình. Bên cạnh đó, ngoài việc dành thời gian cho gia đình, bạn cũng nên học cách cải thiện những mối quan hệ bên ngoài. Trong khoảng thời gian này, một số cơ hội sẽ bất ngờ đổ ập đến, khiến cho các Bạch Dương độc thân chưa có kinh nghiệm về khoản “tim mạch” trở nên bối rối. Đừng lo lắng quá nhé, “hội bạn thân” của bạn sẽ đưa ra nhiều lời khuyên thật sự có ích.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới từ 2/10 đến 8/10 này, hội “nhà cua” sẽ có quãng thời gian rất đáng giá với người thân, dù những cãi vã vẫn có thể xảy ra, Cự Giải sẽ học được nhiều bài học và cảm thấy trân trọng gia đình mình hơn trong tuần này. Bên cạnh đó, với những cặp đôi Cự Giải, những bất ngờ nho nhỏ từ người ấy cũng khiến bạn chìm trong lãng mạn. Tuy nhiên, Cự Giải cũng đừng quá tận hưởng ngọt ngào mà bỏ quên những kế hoạch dang dở nhé!

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Sư Tử sẽ cần nhiều năng lượng để giải quyết những khó khăn tài chính trong tuần này. Tập thể dục đều đặn có thể giải quyết những vấn đề sức khỏe của bạn. Sư Tử cũng nên tham gia các khóa học yoga để bản thân hoàn toàn thư giãn. Đừng quá lo lắng khi rắc rối ập đến, bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề nếu sớm nhận ra và đặt ra cách giải quyết thích hợp. Nhớ phải chi tiêu hợp lí nữa nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Xem boi tuần này, hội Thiên Bình sẽ khá bận rộn với các dự án và công việc được giao. Bạn yêu thích cảm giác làm việc này và đang tận hưởng nó. Những kế hoạch làm ăn đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, cũng đừng quá đam mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của bản thân nhé. Các Thiên Bình còn độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội tìm được nửa kia vào bảy ngày sắp tới này.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đang tải...

Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để kết thêm các mối quan hệ vào tuần này. Đối với những Nhân Mã đã có nửa kia, bạn sẽ tận hưởng những phút giây ngọt ngào vào tuần này. Ngoài ra, các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội tìm được nửa kia của mình ngay trong công việc, nhớ phải thật chăm chỉ và đúng giờ để ghi điểm trong mắt họ Nhân Mã nhé! Sức khỏe của Nhân Mã cũng đang có những dấu hiệu tích cực.

Đang tải...

Bình luận