Phong thủy

Áp dụng phong thủy trong bất động sản

Đang tải...

Trong kinh doanh bất động sản, việc tạo phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong tâm linh. Khi mua bất động sản người mua cần để ý tới tuổi, hướng, … Bạn đã biết cách áp dụng phong thủy trong bất động sản?

ap-dung-phong-thuy-trong-bat-dong-san

Xem boi cách áp dụng phong thủy trong bất động sản

1. Ý nghĩa của Phong thủy đối với chuyên gia kinh doanh bất động sản

Ngày nay rất nhiều doanh nhân sử dụng Phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Một doanh nhân có “máu mặt” ở Mỹ đã nói với hãng tin CNN rằng ông xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ kinh doanh đắc lực trong thời buổi hiện đại.

Quả vậy, những triết lý của thuật Phong thủy được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Và đối với một  năm mới là thời khắc bận bịu nhất đối với những nhà cố vấn Phong thủy khi các công ty tìm kiếm họ nhằm đoán giúp vận mạng kinh doanh cả năm của mình. Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản.

2. Tập trung ưu điểm của tài sản kinh doanh

Người sắp mua nhà đặt ra các câu hỏi về ngôi nhà, mà anh ta còn phải điều tra về khu vực xung quanh của ngôi nhà, về hàng xóm (tóm lại, một ngôi nhà đẹp thì có ích gì nếu như cạnh là nhà của một người suốt ngày chè chén, tiệc tùng và việc này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn). Nếu bạn là một nhà môi giới bất động sản, bạn nên tham khảo bảng câu hỏi sau đây:

Đang tải...

– Ngôi nhà được xây dựng thuộc một khu vực thương mại, hay sẽ có một công trình xây dựng dài hạn sẽ được thực hiện trong tương lai gần?
– Ngôi nhà nằm ở khu vực có lũ lụt hoặc có vấn đề, chẳng hạn như khu vực bị ảnh hưởng của chất phóng xạ không?
– Ngôi nhà có vấn đề gì về nền móng hay về giấy tờ cần phải xử lý không?
– Ngôi nhà có gì mới và có gì cần phải thay thế không?
– Tại sao chủ cũ của ngôi nhà lại muốn bán nó?
– Anh ta trả giá cho ngôi nhà là bao nhiêu và khi nào?
– Khi bạn chuyển đến một thành phố mới, các vấn đề của thành phố đó là gì?

3. Viết ra ý định của bạn đối với bất động sản bạn đang muốn bán

Để thu hút một chủ nhà mới, bạn cần gây sức hút lớn đối với mảnh đất của bạn. Bạn có thể ứng dụng một số lời khuyên hữu ích sau:

– Chuẩn bị sẵn một hộp kim loại và đặt nó trong phần Tây Bắc của ngôi nhà hoặc trong khu vực bên phải ở cửa trước.
– Đặt thẻ đại lý bất động sản, giá mà bạn mong muốn cho mảnh đất và để lời chào hàng của người mua tiềm năng vào trong hộp.
– Đặt một dải băng đỏ dài 9 cm vào trong hộp.
– Viết một số ý định cần thiết để thực hiện một vụ buôn bán thành công.
– Xác định năm của chủ nhà hiện tại chính là tài sản quý giá nhất, đóng gói chúng và niêm phong trong một hộp và di chuyển chúng như một dấu hiệu của việc “Tôi đã sẵn sàng để đi chuyển”.
– Đặt một số dấu hiệu mục đích bán ở bên phải của tài sản ví dụ như các tài liệu bán hàng trong giá đỡ thẳng đứng chứ không để trên bàn.

4. Bếp và phòng tắm

Phòng bếp góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt Phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.

–  Giữ cho phòng bếp và nhà tắm luôn sạch sẽ và ngăn nắp.
–  Bỏ đi các thiết bị không cần thiết và tất cả các đồ lặt vặt.
–  Bỏ tất cả các thứ không cần thiết trong tủ lạnh đi.
–  Đóng ghế nhà vệ sinh và sửa chữa các ống nước để tiền bạc và năng lượng tích cực không bị hút đi.
– Trong tất cả các phòng tắm spa, thêm vào đó khăn tắm sang trọng để bù đắp cho các yếu tố Thủy và Kim mạnh mẽ.

5. Trang trí nội thất phù hợp với căn nhà

Trang trí nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo phù hợp với không gian sống. Đặc biệt lưu ý đến phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc.  Khi khách hàng tiềm năng bước vào và họ nhìn thấy, hãy để họ cảm thấy rằng đây là nơi sẽ gắn bó với cuộc sống của họ. Họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

– Hãy tạo cho không gian mỗi phòng đều có một mục đích riêng rõ ràng. Nếu người bán tự nói rằng họ sẽ thiết lập phòng này để làm gì thì đó là một dấu hiệu rất tốt.
– Bạn hãy bỏ những đồ nội thất và phụ kiện không cần thiết đi. Điều quan trọng là làm cho những người sống trong nhà cảm thấy không gian trong nhà vừa rộng rãi, ấm cúng. Để các khách hàng tiềm năng có thể hình dung mình ở trong đó. Hãy chiều theo sở thích của họ nếu họ yêu cầu. Người mua cảm thấy hài lòng họ sẽ mua.
– Đặt một số cây xanh để tạo ra không khí trong lành, và khiến người sống trong đó yêu đời hơn.
– Vệ sinh lại các cửa sổ, từ trong ra ngoài vì cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà.
– Sửa chữa các vòi nước nhỏ nước, cửa ra vào và bất cứ điều gì trong nhà bị hỏng hoặc đang trong quá trình hư hỏng. Vì nước nhỏ giọi là một điềm xấu của việc tiền bạc trong nhà bị thất thoát. Đồ đạc hỏng hóc gây sự khó chịu cho người sống trong đó.
– Thay lại tất cả các bóng đèn bị cháy. Những khoản tiền sửa chữa lại các đồ dùng không phải là lớn nhưng điều quan tọng nhất là tạo sự hài lòng đối với khách hàng.

Đang tải...

Bình luận