Phong thủy

Cách biến điện thoại thành vật phẩm phong thủy may mắn

Đang tải...

Ngày nay hầu như ai cũng có điện thoại, nhưng có lẽ rất ít người biết rằng điện thoại di động có thể được sử dụng để tạo ra may mắn trong chuyện tình cảm, chuyện làm ăn, hay thăng quan tiến chức nơi công sở…Bạn có biết cách biến điện thoại thành vật phẩm phong thủy may mắn?

dien-thoai-trong-phong-thuy

Sử dụng điện thoại trong phong thủy tạo may mắn

Muốn kích hoạt may mắn thì bạn chỉ cần chú ý vài gợi ý về Phong thủy sau đây.

Trước hết là việc sạc điện thoại. Làm thế nào mà việc này có thể làm tăng may mắn và lãng mạn cho bạn? Sạc sẽ cắm trực tiếp vào nguồn điện, theo phong thủy nguồn điện là Hỏa. Trong chuyển vận phi tinh có sao Cửu Tử hay còn gọi là Phúc Thọ Tinh. Đây là sao đại diện cho hành Hỏa vì thế nếu muốn kích hoạt sao này thì bạn cần phải dùng tới lửa.

Việc tiếp theo là bạn xác định xem hướng của sao này là ở đâu trong từng tháng. Mỗi tháng vị trí của các sao sẽ thay đổi cho nên bạn nên di chuyển dây cắm sạc điện thoại theo hướng của sao Cửu Tử này để kích hoạt năng lượng mạnh mẽ của nó. Đó là việc đơn giản, dễ thực hiện và điều đó sẽ giúp cải thiện may mắn cho bạn.

Như bạn thấy đấy, nhiều người thích để sạc điện thoại di động của họ bên cạnh giường ngủ của mình, đặc biệt là khi đang ngủ. Tuy nhiên điều này không hề tốt chút nào, vì các bức xạ từ điện thoại di động sẽ ảnh hưởng đến bộ não của bạn khi bạn đang ngủ. Việc này đồng thời cũng ảnh hưởng lớn đến chu kỳ vận may của bạn, dẫn đến bạn sẽ không luôn gặp suôn sẻ trong cuộc sống. Nếu như bạn sinh vào mùa hè (6/5 đến 7/8) thì bạn rất khắc với Hỏa mà trong khi ngủ bạn lại sạc điện thoại ngay bên giường nằm thì vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít. Nhưng ngay cả khi bạn hợp với Hỏa (tức là bạn được sinh ra vào mùa đông hoặc mùa thu), thì tôi vẫn sẽ khuyên bạn không nên sạc điện thoại di động ở bên cạnh giường trong khi bạn ngủ. Các bức xạ từ điện thoại di động rất có hại cho não. Tôi hy vọng rằng từ nay trở đi, những may mắn trong cuộc sống sẽ luôn được cải thiện, một khi bạn đã biết làm thế nào để phát huy hết những yếu tố mang đến vận may ấy cho mình.

Một số gợi ý về chọn màu điện thoại hợp với bạn

Đang tải...
Tháng sinh Màu mang lại may mắn Màu không nên chọn
Tháng giêng, tư, bảy và tháng mười Vàng, đất, nâu, đỏ, tím Xanh lá cây, xanh dương, màu kim loại, và các màu sáng lấp lánh
Tháng hai, ba Màu kim loại, trắng, vàng, bạc Đỏ, tím, xanh
Tháng năm, sáu Xanh dương, đen và xám Đỏ, tím, vàng, nâu và màu đất
Tháng tám, chín Xanh lá cây và xanh dương Vàng, bạc, trắng
Tháng mười một, mười hai Đỏ, tím, cam, xanh lá cây Xanh, đen, vàng, bạc, trắng

Tiếp theo nếu bạn sử dụng vỏ bên ngoài vừa là để làm điệu vừa là bảo vệ cho điện thoại đi động của mình thì bạn cũng nên chọn hình 12 con giáp sao cho hợp với tuổi của mình nhé.

Năm sinh Mẫu các con vật thuộc 12 con giáp hay các hình trang trí khác
Con bò, chuồng nuôi súc vật
Sửu Chuột, cánh đồng cỏ
Dần Heo, hình núi non
Mẹo Chó, củ cà rốt
Thìn Chim, những đám mây
Tỵ Khỉ, đầm lầy
Ngọ Cừu, cánh đồng cỏ
Mùi Ngựa, cánh đồng cỏ
Thân Con rắn, khu rừng
Dậu Con rồng, khu vườn
Tuất Thỏ, cảnh núi non
Hợi Cọp, thóc lúa
Đang tải...

Bình luận