Phong thủy

Xem chuyển vận phi tinh tháng 12

Đang tải...

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp theo phong thủy, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. 

Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

van-chuyen-phi-tinh-van-thang-12

Tử vi chuyển vận với Phi tinh tháng 12(từ 06/12/2014 đến 05/01/2015 Dương lịch)

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng.


1. Tây Nam: Nhất bạch gặp Tứ lục

Tháng này Sao Nhất  bạch gặp Tứ lục mang lại may mắn trong học tập, trong các kỳ thi và trong công việc viết lách dành cho học sinh sinh viên và các tác giả. Đây là ngôi sao Văn tinh thiên về học hành, giáo dục, viết văn nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo sẽ đạt kết quả tốt đẹp và danh tiếng vang xa. Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Một tháng thật tuyệt vời cho những bạn ngự trị trong khu vực này
Vận khí tốt trong tháng: :  Đặt tượng cá chép rồng để đạt được mục tiêu của mình, tăng cường tuyệt vời trong học tập, cũng như sự thành công và đôi vịt uyên ương để kích thích mối quan hệ đôi lứa vững bền và hạnh phúc.

2. Chính Đông: Nhị hắc gặp Ngũ hoàng
Với sự kết hợp 2 sao ác độc này sẽ mang tới cho bạn một tháng đầy bất hạnh như tai nạn, trộm cướp, rủi ro, bạo lực và cuộc sống bị đe dọa nguy hiểm. Những người ngự trị khu vực chính Đông tháng này sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe dễ bị bệnh mãn tính, đặt biệt con trai nếu có phòng ngủ khu vực này nên di chuyển ra một nơi khác. Tốt nhất không sinh hoạt hay đặt bếp khu vực này và tuyệt đối tránh tiếng ồn ở hướng chính Đông trong tháng này. Tháng này nên tránh đầu tư  hay ký kết hợp đồng.

Vận khí tốt trong tháng:  Đặt ở khu vực chính Đông chùa ngũ hành để ngăn chặn các chi tiêu cực, đặt cặp hồ lô bằng đồng hai bên lối vào để cải thiện may mắn về sức khỏe và thu hút sự may mắn giàu có.
 
3. Đông Nam: Tam bích gặp Lục bạch
Tháng này nhờ kết hợp ngôi sao Lục bạch mang lai sự giàu có, may mắn và đầy hứa hẹn cho ngững người ngự trị trong khu vực Đông Nam trong suốt tháng. May mắn về danh tiếng cũng như con đường thăng tiến sắp đến mà bạn không ngờ tới đang rộng mở và bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này. Nên đầu cơ vào mọi lĩnh vực chắc chắn sẽ thành công ví như đây là tháng thu hoạch của bạn. Có rất nhiều vận may bất ngờ nếu bạn biết khai thác tốt năng lượng này. Tuy nhiên tháng này bạn phải cẩn trọng về sức khỏe đặt biệt hãy chú ý đến những người thân bên cạnh bạn, đồng thời nên cẩn thận các vật bằng kim loại có thể gây thương tích cho bạn.
Vận khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ của bạn nhằm bảo vệ sức khỏe cho bạn trong tháng này. Đặt quả cầu địa tạng phía Đông Nam của bàn làm việc nhằm tăng thu nhập và kích thích sự may mắn thịnh vượng.

4. Trung Cung: Tứ lục gặp Thất xích
Tháng này cực kỳ bất lợi cho những người cư ngụ ở Trung cung vì sự kết hợp của 2 sao này thu hút tất cả những điều bất hạnh hội tụ: trộm cắp, cướp giật, bạo lực…Trong tình yêu, tình vợ chồng sẽ có sự can thiệp của người thứ ba hoặc có sự phản bội. Bạn nên cẩn thận và tránh sinh hoạt nhiều torng tháng này. Năng lượng xung đột, tranh chấp, ganh ghét tấn công bạn sẽ gậy ra những bất đồng thường xuyên, và xảy ra các cuộc tranh cãi giữa các người thân yêu của bạn cũng như các đồng nghiệp.

 Vận khí tốt trong tháng:  Đặt tượng tê giác và voi bên chum nước ở khu vực Trung cung nhà bạn hay phòng làm việc nhằm khai thác các chi thịnh vượng đồng thời ngăn chặn ngôi sao bạo lực.

 

5. Tây Bắc: Ngũ hoàng gặp Bát bạch
Sự kết hợp của sao đương vận Bát bạch triệu hồi năng lượng may mắn giàu có , thịnh vượng, làm tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn. Tháng này là một tháng may mắn và tuyệt vời cho những người cư ngụ trong khu vực Tây Bắc này. Mặc dù vậy nhưng tuyệt đối bạn nên tránh xa cờ bạc, vì có thể bị liên lụy đến pháp luật. Nếu phòng khách  ở khu vực này bạn sẽ thành công trong kinh doanh cũng như thu nhập bạn tăng lên một cách vượt bậc. Tuy nhiên nếu ngủ ở đây thì bạn sẽ bị nhiễm bệnh nhất là trẻ con, nếu phòng ngủ nằm khu vực này tạm thời di chuyển sang nơi khác. Tháng này là tháng đầy may mắn cho những người cư ngụ ở khu vực này.
Vận khí tốt trong tháng:  Đặt cây tài lộc có treo xâu tiền xu khu vực Tây Bắc nhằm củng cố sự giàu có,đặt hồ lô cạnh giường ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn. Đồng thời đặt 5 phần tử chùa nhằm ngăn chặn sự bất hạnh của các sao xấu.

6. Chính Tây:  Lục bạch gặp Cửu tử
Một tháng tuyệt vời cho những người cư ngụ hướng chính Tây là có sự kết hợp các sao bay hàng năm mang lại may mắn do thượng đế ban tặng. Tháng này đầu tư, kinh doanh, ký kết hợp đồng đều mang về lợi nhuận cao. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận các vấn đề về sức khỏe nên chú ý tới dạ dày nhiều hơn. Các yếu tố xung đột gia nhập và xảy ra nhiều vấn đề có thể mang đến sự bất hòa và sự hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình.Tình cảm vợ chồng cũng nhạt dần, nên nhường nhịn cho qua.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp Như lai hoặc chùa ngũ hành trong khu vực Tây Bắc để bảo vệ các thành viên trong gia đình, nếu có phòng ngủ khu vực này nên trang trí thật nhiều kim loại như đồng xu, chuông gió…

7. Đông Bắc: Thất xích gặp Nhất bạch                            
Tháng này mặc dù có sự cạnh tranh và nhiều khó khăn, nhưng bạn sẽ có lợi thế hơn các đồng nghiệp của mình trong sự nghiệp và bạn sẽ gặp nhiều may mắn thịnh vượng tháng này được cải thiện một cách rõ rệt. Tuy nhiên tháng này bạn nên tránh các vật nhọn, sắc bằng kim loại vì có thể gây ra cho bạn những tổn thương gây đổ máu xảy ra. Để giảm thiểu các hoạt động tiêu cực, cố gắng giữ cho khu vực này yên tĩnh đặt biệt nếu cửa chính nằm ở khu vực Đông Bắc trong tháng này
Vận khí tốt trong tháng: Đặt tê giác và voi ở phía Đông Bắc để khắc phục ngôi sao bạo lực và bảo vệ bạn hoạc đặt Mã phong hầu phòng khách hoặc trên bàn làm việc kích thích may mắn cho sự nghiệp của bạn.

8. Chính Nam: Bát bạch gặp Nhị hắc
Sự kết hợp của 2 sao tạo thành một tổng hợp nhất các sự mạnh mẽ và may mắn. Điều này mang lại sự thịnh vượng nhân đôi, sự giàu có vượt bật trong kinh doanh cũng như trong sự nghiệp của bạn. Đây là thời cơ để bạn đầu tư vào các lĩnh vực mới như bất động sản và cơ hội tích lũy tài sản tháng này rất cao. Tháng này nên cẩn thận với sức khỏe của mình đặt biệt là tai và thận.
Vận khí tốt trong tháng:  Đặt cây ngọc bích trên bàn làm việc để phóng năng lượng may mắn, thình vượng. Đồng thời đặt hồ lô bằng trong phòng ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn.

 9. Chính Bắc:  Cửu tử gặp Tam bích
Sự kết hợp của 2 sao thù địch mang lại nguồn năng lượng của các ngôi sao bất hạnh gây ra những cuộc tranh cãi, bất hòa, xung đột dẫn đến kiện tụng cho những ai cư ngụ trong khu vực chính Bắc tháng này.Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Bạn luôn trong trạng thái bất hòa, hiểu lầm, luôn bị mang tai tiếng, bạn luôn là đề tài chính cho các vụ vu khống dẫn đến tinh thần của bạn bị stress năng. Giữ cho khu vục chính Bắc yên tĩnh không đặt tivim âm thành vào khu vực này, tuyệt đối tránh ồn ào phái chính Bắc trong tháng này, nên di chuyển dàn âm thanh đi nơi khác, tránh sinh hoạt khu vực này

Đang tải...

Vận khí tốt trong tháng:  Đặt thanh kiếm ở bàn làm việc hướng chính Bắc khắc phục tình trạng xấu đồng thời kích hoạt sự thịnh vượng may mắn cho bạn.

Đang tải...

Bình luận