12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương năm 2015

Đang tải...

Trong 12 Cung hoàng đạo thì năm 2015 của Bạch Dương là một năm bừng bừng khí thế. Cơ hội sẽ đến tới tấp ở mọi lĩnh vực.

Đang tải...
bach-duong-2015

Bạch dương năm 2015

Tổng quan của Bạch Dương năm 2015
Năm 2015 của Bạch Dương sẽ là một năm bừng bừng khí thế với những bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương. Cơ hội sẽ đến tới tấp ở mọi lĩnh vực. Bạn sẽ được nạp đầy những ý tưởng sáng tạo mới lạ và có cơ hội tiến sát hơn đến những mục tiêu cũng như lý tưởng bấy lâu của mình, cho nên hãy cứ chắp cánh cho ước mơ và mặc sức buông mình bay tới những miền đất mới trong thời gian này nhé!
Trong năm nay, những kìm kẹp hạn chế cũng ít xảy ra với bạn hơn, nếu có thường chúng sẽ thuộc những vấn đề về đời sống cá nhân hay công việc. Nhưng đừng lo lắng bởi các hành tinh đang ở vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ chờ để nâng bạn lên một tầm cao mới. Sẽ có nhiều cảm xúc mãnh liệt đi kèm với những mối quan hệ trong năm. Đừng ngần ngại tiến lên và thay đổi thế giới. Đó chính là lúc để bạn bao quát tất cả.
Bạn sẽ được ban tặng sức mạnh và năng lượng để ngăn chặn những cơn thủy triều bất chợt xuất hiện nhăm nhe nhấn chìm mình. Và năng lượng từ vì sao cũng sẽ thổi bùng lên những xúc cảm mạnh mẽ trong mỗi chiến binh Bạch Dương.
Dự báo năm 2015 của Bạch Dương 1

Tình hình công việc
Bạch Dương sẽ quan tâm tới công việc của mình trong năm Ất Mùi? Năm nay sẽ mang lại cho bạn một số thay đổi trong lĩnh vực nghề nghiệp, có thể là những công việc liên quan đến dịch vụ hoặc kinh doanh. Nhưng bạn có thể dự đoán trước được những thay đổi không mong muốn đó. Vị trí của bạn trong công ty cũng sẽ sớm được ổn định và củng cố trong cả năm.
Khoảng thời gian này sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều cam kết trong công việc để kết quả tốt đẹp hơn. Mối quan hệ với sếp và các đồng nghiệp cần phải được coi trọng. Bạn sẽ không nhận được nhiều hỗ trợ tương tác từ họ nhưng vẫn nên hoàn thành tốt vai trò của mình.
Năm 2015 cũng đưa đến cho bạn thời cơ để thay đổi công việc mới nếu bạn cảm thấy mình đang đi sai hướng. Bạch Dương hãy dũng cảm gieo hạt giống hy vọng, chăm bón nó bằng hết khả năng và chờ đón trái ngọt vào khoảng thời gian cuối năm.
Dự báo năm 2015 của Bạch Dương 2

Tình hình tài chính
Vị trí các hành tinh đang ở góc rất đẹp sẽ tác động tích cực đến cả tình hình tài chính của bạn. Bạn được ưu ái khá nhiều nội lực lẫn may mắn để giao dịch tài chính và sẽ không gặp phải những biến động lớn như hao hụt tài sản hay phải vay mượn ai. Vì vậy các vì sao khuyên bạn hãy tính đến những phương án như gửi tiết kiệm hoặc đầu tư. Tuy nhiên, bạn sẽ có lúc cần bỏ ra một phần chi phí cho gia đình và bạn bè. Bạch Dương chỉ cần chắc rằng đã dự trù đủ khoản tiền cần thiết cho những ngày gió mưa phía trước. Tựu chung lại tài chính của bạn suốt 2015 sẽ diễn biến theo hướng tích cực.
Tình cảm và các mối quan hệ
Trong năm mới này, tình cảm và các mối quan hệ của Bạch Dương sẽ ở trong trạng thái tốt nhất. Bạn có thể cảm thấy những mặt tuyệt vời mới mẻ trong tình cảm hay ở bản thân người yêu, vợ hoặc chồng của mình. Đây cũng là năm mà nhu cầu lãng mạn yêu thương của bạn được tăng cao.
Dự báo năm 2015 của Bạch Dương 3
Sẽ có những lúc Bạch Dương cảm thấy một nửa của mình không thể hiện nhiều sự cam kết trong mối quan hệ. Nhưng những nỗ lực cố gắng của bạn trong tình yêu có thể làm nên một điều kỳ diệu. Tuy nhiên hãy nhớ cư xử khéo léo thay vì tỏ ra muốn chế ngự nửa kia. Bạn hãy sáng tạo hơn trong cách bộc lộ tình cảm để khẳng định chính mình và đôi khi bớt ôm đồm công việc, thay vào đó là dành thời gian cho người ấy. Kiểm soát tốt những cảm xúc của mình và dành tặng nhau những điều mới mẻ để thay đổi không khí là chìa khóa để tình yêu của Bạch Dương viên mãn suốt cả năm.
Tình trạng sức khỏe
Trái với những xu hướng tích cực phía trên, sức khỏe của Bạch Dương sẽ không được tốt vào khoảng nửa đầu của năm mới. Nhìn chung bạn sẽ khá thiếu sức sống, hay mệt mỏi và gặp stress. Tuy nhiên, tình hình sẽ khởi sắc bắt đầu từ tháng 6, mùa hè sẽ làm tinh thần và sức khỏe của bạn đều sẽ được nâng lên.
Trong năm Bạch Dương cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục nhiều hơn. Nhớ là đừng ăn quá nhiều! Đây cũng chính là dịp tốt để bạn theo đuổi môn thể thao mình yêu thích để năng lượng sau đó được sử dụng và phát huy thật hiệu quả.
Đang tải...

Bình luận