Xem boi vui - Bói toán vui

Bạn sẽ làm gì khi rơi vào lưới tình?

Đang tải...

Khi thích một ai đó bạn sẽ làm gì? tấn công trực diện, thả thính, âm thầm quan tâm… hay là im lặng. Nếu bây giờ có 1 loại quả sẽ tạo nên cho bạn sức mạnh và quyết định bạn sẽ làm gì khi chọn loại quả đó bạn sẽ chọn loại quả nào? Thử ngay với chuyên mục bói vui của Boi.vn nhé!

Bạn sẽ làm gì khi rơi vào lưới tình

ĐÁP ÁN

Đang tải...

Nếu bạn chọn Dưa Hấu : Tấn công trực diện

Bạn là người nhiệt tình, sẽ thẳng thắn thổ lộ tình cảm khi yêu. Một khi đã vướng vào lưới tình, bạn sẽ không che giấu tâm tư, tích cực tấn công trực tiếp, dù trước mặt người khác cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm. Mạnh dạn là tốt song cũng đừng tỏ ra dồn dập quá kẻo đối phương thấy phiền mà chạy mất đó nhé!

Nếu bạn chọn Sầu riêng: Dùng ‘tiểu xảo’ để thu hút sự chú ý
Sầu riêng có bề ngoài cứng rắn gai góc, bảo vệ phần thịt quả bên trong, chứng tỏ bạn là người có tâm lý độc chiếm rất mãnh liệt với người mình thích, lúc nào cũng muốn giữ chặt đối phương trong lòng bàn tay. Thi thoảng bạn sẽ cố ý gây chuyện, bày trò lặt vặt để thu hút sự chú ý của đối phương. Lời khuyên cho bạn là hãy thành thật, thẳng thắn hơn trong tình yêu nhé.

Nếu bạn chọn quả Chanh tây: Yêu mà không dám nói

Đứng trước người mình thích, bạn không bao giờ thể hiện quá rõ ràng tình cảm, thậm chí còn tìm cách che giấu. Vì thế, dù trong lòng bạn đang rung động dữ dội thì mọi người xung quanh cũng chẳng ai hay biết. Lời khuyên cho bạn là hãy dũng cảm lên một chút kẻo lại để lỡ mất cơ hội nhé. Không nhất thiết phải vồ vập theo đuổi người ta, nhưng chí ít cũng nên thể hiện thành ý của mình một cách tế nhị, gián tiếp để họ hiểu.

Nếu bạn chọn Nho: Chiến thuật ‘mưa dầm thấm lâu’

Chọn loại quả gồm nhiều trái nhỏ kết chùm với nhau như nho, chứng tỏ bạn sẽ chọn cách từ từ, chậm rãi vun vén tình cảm với người mình thích. Bạn sẽ luôn chăm sóc cho đối phương một cách thầm lặng, giúp đỡ người đó từ những việc nhỏ trong cuộc sống, từng chút từng chút kéo gần khoảng cách giữa hai người lại với nhau.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với chuyên mục bói vui của chúng tôi nhé!

Đang tải...

Bình luận