Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bạn và người ấy hợp nhau ở điểm nào

Đang tải...

Bói bài Tarot: Bạn và người ấy hợp nhau ở điểm nào? Sở thích cá nhân, quan niệm về tình yêu hay sự lãng mạn và bất ngờ trong tình yêu. Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

Lựa chọn 1: Chalices

Sở thích cá nhân

challices.jpg

Ai chẳng bảo hai bạn là cặp trời sinh vì đi đâu cũng dính lấy nhau. Nào là lúc lê la quán ăn vặt, khi thì lượn phố mua vài món đồ nhỏ hay lang thang trong những khu giải trí. Sở dĩ bạn và gấu như hình với bóng vì hai người quá hợp nhau về hàng loạt sở thích cá nhân.

Đó là những lúc vui vẻ, tình yêu thuận buồn xuôi gió. Tuy nhiên, thần Bài lại bật mí các mối quan hệ bạn bè khiến một trong hai bạn hay ngờ vực sự chân thành, lòng chung thủy của nửa kia. Khi ấy, cả hai cần sự kiên nhẫn mới giải quyết được xung khắc. Tất nhiên, nếu có chất xúc tác là những lần đi ăn uống, mua sắm thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trở lại tốt đẹp vì đúng sở thích của các bạn.

Đang tải...

Lựa chọn 2: Pentacles

Quan niệm về tình yêu, gia đình

pentacles.jpg

Bốc được lá bài này cho thấy cả bạn và nửa kia đều được xét vào đối tượng “kén cá chọn canh” khi quyết định yêu ai đó. Trên thực tế, sự kén chọn của hai bạn dựa trên quan niệm rất nghiêm túc về tình yêu. Xác định yêu là cưới nên không thể dễ dàng chấp nhận mối tình thoáng qua hay có độ rủi ro chia tay cao.

Kết quả là chuyện tình yêu của hai bạn có phần hơi cứng nhắc, thiếu chút “trẻ con”. Thậm chí, nhiều người đánh giá các bạn chẳng khác nào đôi vợ chồng son với đủ thứ lo toan. Dù được bình phẩm thế nào, bạn và “gà bông” vẫn kiên định với lựa chọn của mình và chắc chắn sẽ tới đích cùng nhau.

Lựa chọn 3: Wands

Lãng mạn và bất ngờ trong tình yêu

wands.jpg

Không ít người thèm muốn đến ghen tỵ về niềm hạnh phúc của hai bạn trong tình yêu. Mọi người luôn nhìn thấy nhiều màu sắc, sự lãng mạn và những bất ngờ thú vị mà bạn và nửa kia dành cho nhau. Đó là đặc điểm chung lớn nhất của cả hai, nên việc làm cho nửa kia vui vẻ bằng vài điều bất ngờ là động lực lớn giúp các bạn gắn bó với nhau bền chặt hơn.

Bạn và “gấu” chưa bao giờ có ý nghĩ chán yêu vì chuyện tình được “F5” liên tục. Ví như chẳng vào ngày đặc biệt, bạn vẫn dành tặng người ấy món quà bất ngờ, lại siêu lãng mạn. Cứ như vậy, giữa hai bạn có sợi dây vô hình nào đó không thể tách rời, mà càng trở nên khăng khít theo thời gian.

Đang tải...

Bình luận