Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Nhan sắc hay tính cách của bạn khiến đối phương xiêu lòng

Đang tải...

Xem bói bài Tarot – Nhan sắc hay tính cách của bạn khiến đối phương xiêu lòng. Những lá bài sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc này.

Lựa chọn 1: The Fool

Yêu cả tính cách và nhan sắc của bạn

8b8b78018a235fe01603ee28c517a6ad.jpg

Bạn và người ấy đều có đặc điểm chung là khá tham vọng và luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hai bạn đến với nhau sau một thời gian dài tìm hiểu hoặc tình yêu bắt đầu từ tình bạn. Hơn ai hết, cả hai đều hiểu ưu và nhược điểm của nhau.

Người ấy khá kỹ tính và cẩn trọng trong công việc, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, “gấu” của bạn rất thích cái đẹp, nên việc tuyển chọn người yêu cũng khá cân não. Tuy nhiên nửa kia yêu bạn không chỉ vì vẻ ngoài, mà trên hết đó là cá tính, là con người thật của bạn.

Đang tải...

Lựa chọn 2: The Emperor

Yêu sự chín chắn và bao dung của bạn

t1.jpg

Nửa kia của bạn sống lý trí và mạnh mẽ, thích ngao du bốn phương để tìm hiểu và chinh phục những điều mới lạ. Do đó, khi đã mỏi mệt, đối phương muốn có được điểm dừng chân yên bình và hạnh phúc. Điều đó lý giải tại sao “gà bông” lại yêu bạn vì sự chín chắn và lòng bao dung, rộng lượng.

Gấu của bạn là một người đi nhiều, hiểu biết sâu rộng, đồng thời cũng gặp không ít nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Tuy nhiên, với người ấy, nét đẹp bên ngoài sẽ thay đổi theo thời gian, giá trị tâm hồn và tính cách mới là thứ lâu bền và đáng để trân trọng.

Lựa chọn 3: Page of Cups

Yêu sự nhẹ nhàng trong từng lời nói, cử chỉ của bạn

DeviantMoonBorderless-11Cups_1431041339.

Đối với nhiều người, cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần, luôn quan tâm chăm sóc người khác sẽ là lựa chọn số một để đưa đến quyết định gắn bó lâu dài, trở thành người yêu tương lai. Những người có “gout” chọn “gấu” như vậy thường mạnh mẽ, có cá tính nổi trội.

Do đó, trong suy nghĩ của họ, nhất định phải có gấu nhẹ nhàng, biết nhường nhịn thì “canh mới lành và cơm mới ngọt”. Dù bề ngoài bạn không có gì nổi bật, nhưng hãy yên tâm, nửa kia yêu bạn vì chính con người thật chứ không phải vẻ ngoài dễ phai mờ theo thời gian.

Lựa chọn 4: The Hermit

Si mê ngoại hình nhưng cũng yêu con người thật của bạn

t4.jpg

Khi sinh ra bạn đã có nét đẹp trời phú, điều đó không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, nửa kia của bạn không những si mê vẻ đẹp ngoại hình mà còn yêu tha thiết và chân thành cá tính, con người thật của bạn. Điều đo lý giải tại sao “gà bông” luôn có tâm lý lo lắng vì sợ tuột bạn khỏi tầm tay mình.

Người ấy có học thức, khả năng ứng biến linh hoạt và có thể đạt được địa vị cao trong xã hội. Tuy vậy, khi bên bạn, lại luôn tỏ ra mình là người bình thường và phải nỗ lực hơn nữa mới có thể “xứng đôi vừa lứa”. Trên thực tế, hai bạn chính là cặp đôi hoàn hảo được bao người thầm ngưỡng mộ.

Đang tải...

Bình luận