Phong thủy Phong thủy nhà ở Phong thủy phòng làm việc

Bật mí mẹo phong thủy hóa giải tiểu nhân trong năm 2017

Đang tải...

Những ai bị tiểu nhân quấy phá trong năm 2017 cần đặc biệt chú ý những biện pháp phong thủy này, bởi chúng không chỉ giúp bạn tránh bị tiểu nhân, quấy phá mà còn hạn chế được những tai nạn, rủi ro khó lường. Vì vậy, những bí quyết phong thủy “đánh bại” tiểu nhân năm 2017 của Lichvansu.wap.vn dưới đây sẽ thực sự cần thiết và hữu ích với tất cả mọi người.

bat-mi-meo-phong-thuy-hoa-giai-tieu-nhan-trong-nam-2017

Tiểu nhân là những người làm tổn thương hoặc cản trở vận trình thịnh vượng của ai đó. Tiểu nhân luôn gây ra những tác động xấu, thị phi với bản mệnh trong năm. Cần áp dụng đúng các biện pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 sẽ xua đuổi tiểu nhân, hạn chế thị phi, bảo vệ bản mệnh trên con đường tiến về phía trước

1. Theo phong thủy học, phương vị được chia thành các thướng: phía trước là Chu Tước, phía sau là Huyền Vũ, bên phải là Bạch Hổ, bên trái là Thanh Long, trung tâm là Câu Trận. Thanh Long vị tượng trưng cho quý nhân, Bạch Hổ vị biểu thị cho tiểu nhân.

Muốn phòng tránh, ngăn ngừa và hóa giải tiểu nhân thì nhà ở và nơi làm việc phải đặc biệt chú ý tới giảm bớt khí lực của phương vị Bạch Hổ, đồng thời tăng cường khí lực của Thanh Long vị. Kết hợp với điều chỉnh bát tự mệnh lý thì nhất định giải quyết được vấn đề tiểu nhân ngáng trở vận trình.

Vậy vận dụng nguyên tắc phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 vào thực tiễn như thế nào?

Đang tải...

Các chuyên gia phong thủy cho hay nếu nhà ở hay văn phòng mà Thanh Long vị ít đồ vật hơn Bạch Hổ vị thì lực khí của Bạch Hổ mạnh mà lực khí của Thanh Long yếu. Như thế sẽ rất dễ hấp dẫn tiểu nhân khiến công việc, sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, ít quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, cần điều chỉnh sao cho Thanh Long vị sung túc, thịnh vượng hơn bằng cách bày thêm vật phẩm phong thủy hóa sát như hồ lồ đồng, Kỳ Lân đồng, tiền Ngũ Đế ở đây.

2. Theo Cửu Cung Phi Tinh, sao Tam Bích Lộc Tổn (còn được gọi là Xi Vưu tinh) chủ về tiểu nhân, thị phi, tổn thương và sao Phá Quân chuyên làm hại vận trình, khiến bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại, thậm chí còn vướng phải quan tai, tố tụng.

Mỗi năm, hai sao này đều bay tới các phương khác nhau theo lưu niên phi tinh. Bay tới phương vị nào trong nhà hoặc văn phòng thì hướng đó trong năm sẽ rất xấu, dễ va chạm tiểu nhân, mà tiểu nhân lại rất khó ứng phó, cần hết sức thận trọng.

Xem vận hạn 2017, năm Đinh Dậu sao Tam Bích bay tới phương Nam, hung tinh này bạo tính mạnh, thiếu ổn định, hay bị trộm cắp, gặp tai nạn giao thông bất ngờ, vướng vòng lao lý, tổn hại thân thể.

Phương pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 là tăng cường sử dụng màu đỏ trong trang trí nhà cửa, nơi làm việc. Có thể trải thảm đỏ, nội thất bố trí màu đỏ, cửa lớn treo dây kết màu đỏ để Hỏa vượng rực rỡ, át chế hung tinh.

Nếu bàn làm việc, phòng làm việc ở hướng Nam thì nên bày quả cầu thủy tinh khai quang màu đỏ trên bàn, đó là bí quyết lợi dụng Hỏa để tiết chế Mộc khí, xua đuổi tiểu nhân, đè ép thị phi. Hoặc bản mệnh cũng có thể mang tiền đồng Vũ Đế, hay tiền đồng Mai Hoa theo người, cũng rất có lợi trong việc hóa giải miệng lưỡi thị phi, ngoài ra còn có thể nâng cao tài vận, nâng đỡ vận trình, chiêu dụ vận may. Nhưng chú ý, cần có sự kết hợp với bát tự của bản thân thì mới hiệu quả.

Chú ý, phương vị có sao Tam Bích bay tới thì kị động, kị nước, tuyệt đối không nên động thổ, sửa chữa, bày bể cá, bình nước hay bố trí ao hồ ở đây. Kể cả dùng làm nhà bếp, nhà vệ sinh cũng không cát lợi.

Năm 2017 sao Phá Quân bay tới phía Đông Nam, gây họa trộm cắp, tiểu nhân quấy rầy, chủ về thoái tài, cát hung bất định, nên sinh không nên khắc. Nếu bố trí phong thủy không chỉn chu thì sẽ gây cản trở cho sự nghiệp, bị bạn bè anh em liên lụy mà rủi ro hại người hoặc gặp họa huyết quang, họa sát thân, họa quan tai.

Năm nay mà cung số tử vi khắc, bản mệnh vượng, vợ hiển quý, quan lộc song vượng, vận đào hoa tốt, dễ kiếm của cải. Nếu bản mệnh suy thì có kiếp đào hoa hoặc vì lời gièm pha, tiền bạc mà sinh tai họa.

3. Phương pháp phong thủy hóa giải tiểu nhân năm 2017 được nhiều người áp dụng nhất là bày Kỳ Lân hoặc Thiềm Thừ trong nhà, phòng làm việc giúp khai tài nạp khí, nâng cao tài vận, mang tới phúc khí. Bản mệnh nên đeo Khai Quang Hắc Diệu Thạch bên mình để tăng cường năng lượng, “đánh bại” sát khí, bệnh khí, hạn chế tiểu nhân quấy phá, bảo vệ thân thể, nâng đỡ vận trình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể dùng cây xương rồng bày ở bàn làm việc để hóa giải tiểu nhân. Tuy nhiên, hãy lưu ý xương rồng cũng có sát khí, nếu các vấn đề về tiểu nhân đã được giải quyết thì nên mang cây xương rồng ra ngoài, không tiếp tục để trong phòng nữa.

Và theo Boi.vn bí quyết phong thủy hóa giải tiểu nhân 2017 hiệu quả và đơn giản nhất chính là sống chan hòa với mọi người, không gây sự rắc rối, không chèn ép hay gây thù với ai. Tôn trọng đối phương, làm việc cân nhắc để kết duyên lành, tránh duyên dữ, đảm bảo mọi việc sẽ bình an, thông thuận, cầu được ước thấy.

Đang tải...

Bình luận