Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài điều kiêng kỵ làm dịp cuối năm

Đang tải...

Cùng bói bài Tarot xem cuối năm nay những điều bạn nên kiêng kỵ làm nhất là điều gì. Hãy tâm niệm đến điều đó nay từ bây giờ và cùng trải nghiệm nhé

Cách xem bói bài
1. Lấy 4 mẩu giấy và viết lần lượt từ 1 đến 4 tương ứng : Số 1 – Lá bài The Lovers, Số 2 – Lá bài The Star, Số 3 – Lá bài The Universe, Số 4 – Lá bài Hierroplant
2. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
3. Tự nhủ với bản thân điều mình nên kiêng kỵ nhất dịp cuối năm ?
4. Chọn một con số tương đương với lá bài đã được đánh dấu. Và xem đáp án bên dưới.

boi-bai-dieu-cam-ky-dip-cuoi-nam

Xem bói bài điều cấm kỵ dịp cuối năm

Lựa chọn số 1: The Lovers
Thay đổi lớn trong tình cảm

boi-bai-dieu-cam-ky-lam-vao-cuoi-nam-1
Cho đến cuối năm, bói tình yêu cung tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ. Thậm chí, nếu không xử trí khéo léo, bạn còn hứng chịu nhiều rắc rối. Hãy lấy những điều tốt đẹp của quá khứ làm động lực để bạn vượt qua những xích mích trong giai đoạn sắp tới. Đối phương vẫn yêu bạn chân thành, nhưng cách thể hiện lại không như bạn mong đợi. Vậy nên, bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định chia tay hay đánh đổi một điều gì đó quan trọng.

Lựa chọn số 2: The Star
Từ bỏ một tình bạn thân thiết

boi-bai-dieu-cam-ky-lam-vao-cuoi-nam-2

Chủ nhân của lá bài sống rất nội tâm, khép kín và hiếm khi tìm được người tri kỷ, tâm giao. Nếu đã có người sóng vai dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn nên trân trọng mối quan hệ đó. Khi xảy ra vài hiểu lầm, hãy “chín bỏ làm mười”, rộng lượng hơn, thì tình cảm bạn nhận được sẽ nhiều vô bờ. Hơn nữa, một tình bạn thân thiết kéo dài trong nhiều năm đáng tin hơn một vài lời nói hay hành động bồng bột.

Đang tải...

Lựa chọn số 3: The Universe
Chuyện vay mượn tiền bạc

boi-bai-dieu-cam-ky-lam-vao-cuoi-nam-3

Cuối năm là thời điểm gấp rút cho cho mọi kế hoạch tài chính. Ai cũng mang tâm lý chạy nước rút để bội thu, bạn cũng nên là một trong số đó. Do vậy, hãy tập trung vào công việc, mối kinh doanh của mình, thay vì phân tán tiền bạc cho những mối quan hệ không đáng tin. Khi cần vốn liếng, bạn sẽ khó nhờ cậy được ai trong hoàn cảnh “tiền không được nghỉ” như khoảng thời gian cuối năm.

Lựa chọn số 4: The Hierroplant
To tiếng với người trong gia đình

boi-bai-dieu-cam-ky-lam-vao-cuoi-nam-4

Trong lúc bận rộn, bạn đôi khi không kiểm soát được bản thân. Hơn nữa, người nóng tính như bạn càng khó kiềm chế cơn giận. Với người thân trong gia đình, vỗn dĩ mối quan hệ của bạn đã không thuận lợi, nên càng phải nhẹ nhàng trong thời điểm cuối năm. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn khi bạn khó khăn, đồng thời vẫn ủng hộ bạn vô điều kiện để bắt tay vào dự án mới trong thời gian sắp tới.

Rất mong bạn đã tìm ra được sự lựa chọn cho riêng mình khi năm mới đang tới gần. Ước mong bạn thật nhiều sức khỏe.

Đang tải...

Bình luận