Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tháng 12 này bạn có gặp bất lợi gì không

Đang tải...

Tháng 12 này bạn có gặp bất lợi gì không?, bạn có nguy cơ rỗng túi cao hay thậm chí bị cướp hại tài sản, hoặc bị cướp giật cùng tử vi 2016 giải đáp qua những lá bài dưới đây nhé.

Tháng 12 này bạn có gặp bất lợi gì không

Tháng 12 này bạn có gặp bất lợi gì không

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

Đang tải...

2. Tự hỏi thầm bản thân “Bất lợi trong tháng 12 của mình là gì”.

Lựa chọn 1: The Chariot

Xem bói nghĩa bạn vấp phải một số việc đột xuất, ảnh hưởng đến hạng mục công việc đang làm. Công việc tháng này của bạn không được tốt, cộng với tâm trạng nóng nảy, không tập trung vào công việc, lại ngoan cố, không chịu nghe lời khuyên của người khác, nên khi vừa gặp chuyện đột xuất, bạn sẽ rơi vào tình trạng bất lực.

Lựa chọn 2: Temperance

Việc chi tiêu vượt mức khiến tình hình tài chính của bạn rơi vào túng quẫn. Có lẽ sắp đến cuối năm, nên chi tiêu của bạn tăng đột biến cho các khoản như quần áo, giày dép, cưới xin, tiệc tùng…

Lựa chọn 3: The Magician

Chuyện tình cảm của bạn bị cản trở.Nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được người khác giới không tồi, nhưng do tính nhút nhát, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt, để đối phương rơi vào tay người khác. Nếu đã có người yêu, chuyện tình cảm của bạn có nguy cơ khủng hoảng vì tính “trăng hoa” của bạn.

Lựa chọn 4: Judgemant

Bạn có thể bị mất tài sẳn hoặc món đồ quan trọng nào đó. Sắp cuối năm, tháng củ mật, kẻ gian sẽ nhiều hơn bình thường, nên khi ra ngoài đường, bạn phải hết sức chú ý.

Đang tải...

Bình luận