Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài Tarot xem bạn mong chờ điều gì nhất vào cuối năm

Đang tải...

Bói bài Tarot xem bạn mong chờ điều gì nhất vào cuối năm, chọn 1 trong 4 lá bài và bạn xem điều bạn thực sự mong ở cuối năm 2015 là gì nhé, tiền bạc, tình cảm hay gia đình.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Cho tới cuối năm, mình mong muốn điều gì nhất?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Towers

lua-chon-1-the-towers

Lựa chọn 2: Queen of Swords

lua-chon-2-queen-of-swords

Lựa chọn 3: The Lovers

lua-chon-3-the-lovers
Lựa chọn 4: Eight  of Cups
lua-chon-4-eight-of-cups

Xem kết quả:

Đang tải...

Lựa chọn 1: The Towers – Tìm được một nửa hoàn hảo

Chủ nhân của lá bài này lo ngại sẽ phải một mình trải qua mùa Đông lạnh giá sắp tới. Bạn sợ cảm giác cô đơn khi lạnh lẽo cả bên ngoài lẫn trong tâm hồn. Bạn ao ước có ai đó sưởi ấm tâm hồn mình, để được cùng lo lắng, quan tâm lẫn nhau. Thậm chí, bạn còn nghĩ tới nhiều viễn cảnh lãng mạn cho tình yêu. Tuy nhiên, nếu tiếp tục “kén cá chọn canh” như hiện tại, mong ước có “gấu” của bạn sẽ khó thành hiện thực.

Lựa chọn 2: Queen of Swords – Có quý nhân phù trợ

Một người đam mê kinh doanh, kiếm tiền như bạn, thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội vàng để bội thu và tổng kết cả năm tròn đầy. Bạn sẽ quyết định dốc toàn bộ vốn liếng và sức lức cho mẻ hàng sắp tới. Vậy nên, điều bạn mong muốn lớn nhất là có quý nhân phù trợ, giúp công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Nếu không kinh doanh, bạn vẫn mong vận may sẽ được ai đó mang tới để chấm dứt những ngày lận đận đang diễn ra.

Lựa chọn 3: The Lovers – Hòa hợp tình cảm với “gấu”

Khi cả hai cùng bận rộn với quá nhiều kế hoạch cuối năm, nào là thi cử, tổng kết công việc, gặp mặt bạn bè… bạn và người ấy càng có ít thời gian dành cho nhau. Dường như bức tường vô hình nào đó đang cản trở hai người. Hãy tìm cách phá vỡ bức tường đó, để tình cảm được bền vững trở lại.

Lựa chọn 4: Eight  of Cups – Đoàn viên với gia đình

Bạn thuộc nhóm những người tôn thờ chữ “hiếu”. Sau cả năm hoặc một quãng thời gian dài xa gia đình đi học hành hoặc làm ăn, bạn rất mong chờ ngày đoàn tụ. Hầu như mỗi ngày, bạn đều mơ tưởng về cảnh sẽ gặp bố mẹ, người thân để chia sẻ những câu chuyện của mình trong suốt chặng đường vừa qua. Bạn lấy đó làm động lực để thực hiện tốt mọi công việc của mình.

Đang tải...

Bình luận