Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Xem bói bài Tarot về duyên phận với mối tình đầu của bạn

Đang tải...

Trong tình yêu thì ai cũng có mối tình đầu, có thể mối tình đó khiến ta đau khổ, hay hạnh phúc, nhưng người ta hay có câu mối tình đầu dễ đến cũng dễ đi. Sau đây, cùng xem bói bài về duyên phận của bạn về mối tình đầu của bạn sẽ như thế nào nhé.

Quy tắc bói bài Tarot về duyên phận với mối tình đầu của bạn.

1. Bạn hãy nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây

2. Bạn hãy tự hỏi thầm bản thân “Mình và mối tình đầu có duyên số như thế nào?”

3. Bạn hãy chọn một lá bài theo trực giác trong số 3 lá bài dưới đây và xem đáp án phía dưới nhé!

Xem bói bài Tarot về duyên phận với mối tình đầu của bạn

Xem bói bài Tarot về duyên phận với mối tình đầu của bạn

Lá bài 1: The Emperor
Lá bài này có ý nghĩa đó là: gắn bó mãi mãi

Lá bài 1: The Emperor

Lá bài 1: The Emperor

Nếu bạn lựa chọn lá bài này thì bạn là người khá chín chắn, nghiêm túc trong bất kỳ mối quan hệ nào.Từ khi bạn đặt vấn đề, tạo dựng mối quan hệ bạn đã suy nghĩ vô cùng cẩn trọng những gì được và mất. Bạn luôn suy nghĩ nên duy trì ở mức độ nào để chúng có thể tiến triển được tốt. Đôi khi bạn có thể tính toán một chút nhưng nó lại tốt cho tương lai sau này giúp nó bền chặt hơn. Do vậy để bạn “gật đầu” yêu ai đó là cả chặng đường dài gian nan.

Khi con tim và lý trí đồng lòng, bạn yêu rất sâu đậm, nồng nhiệt. Đặc biệt với mối tình đầu tiên, bạn luôn trân trọng và rất mong muốn đó cũng là đích đến cuối cùng của cuốn tiểu thuyết tình yêu của mình. Khi mối quan hệ được xây dựng bằng nhiều viên gạch tình cảm, hàn gắn bằng chất keo dính đặc biệt, thì chắc chắn nó sẽ kéo dài mãi mãi.

Lá bài 2: The Fool
Lá bài này có ý nghĩa đó: chỉ là cơn gió thoáng qua

Lá bài 2: The Fool

Lá bài 2: The Fool

Mối tình đầu của bạn vội đến rồi sớm đi xa như một cơn gió mùa thu mát lành, nhẹ nhàng thoáng đi qua cuộc đời của bạn. Mối tình này thường trong sáng, thánh thiện và không hề có sự toan tính. Đây cũng là tình cảm chân thành mà hai bạn dành cho nhau, dù không đến được với nhau nhưng hai người vẫn có thể coi nhau là bạn bè tốt để chia sẻ những muộn phiền của cuộc sống.

Bạn và người đó vẫn hài lòng với mối quan hệ như vậy ở một khoảng cách nhất định để dõi theo cuộc sống của đối phương. Nhưng không thể tránh khỏi những ký ức khiến con tim xao lòng nhớ về tình đầu, cho dù bạn đang có một bộ cánh mới trên mình.

Lá bài 3: The Moon

Lá bài này có ý nghĩa đó: Hợp tan nhiều lần

Đang tải...

 

Lá bài 3: The Moon

Lá bài 3: The Moon

Lá bài này cho thấy đường tình duyên của bạn khá trắc trở thể hiện từ ngay mối tình đầu tiên. Con tim bạn dễ bắt nhịp với tình cảm của người khác giới, nhưng vì quá nhạy cảm mà bạn thường xuyên phải suy nghĩ và bạn dễ bị tổn thương. Do vậy chuyện chia tay tình đầu của bạn rất dễ xảy ra. Tuy nhiên vì quá si tình mà sớm muộn gì hai bạn sẽ sớm đến lại với nhau.

Mỗi lần quay lại với người ấy, bạn thường viện cớ bằng những lý do rất ngộ nghĩnh như muốn chia sẻ học hành, công việc, nhờ giúp đỡ cho người thân… Chỉ cần nối lại sợi dây ràng buộc, tình cảm lại nhanh chóng nảy nở. Do vậy tình đầu của bạn nhiều lần hợp tan, nhưng đó có thể là “happy ending” của bạn đó nhé.

Đang tải...

Bình luận