Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai

Đang tải...

Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai, bạn trót lòng yêu người ấy nhưng lại băn khoăn trong mắt người ấy coi bạn là gì?. Hãy cùng tử vi 2016 giải mã những thắc mắc của bạn qua những lá bài này nhé.

Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai

Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai

Nếu bạn chọn Two of Pentacles
Xem ngày thấy bạn được coi là thiên thần trong mắt anh chàng đó. Bạn thuộc tuýp người năng động, thông minh lại biết cách ứng xử trong cuộc sống. Bạn dễ dngf thích nghi với những khó khăn, biết cách chỉ đường dẫn lối cho người yêu có thể vượt qua những thử thách.
Khi yêu, bạn tôn trọng đối phương, bạn không bao giờ đặt địa vị hay vật chất lên trên người yêu cả. Khi đã yêu, bạn không lấy những điểm yếu hay quá khứ không tốt của người yêu ra đùa cợt hay đay nghiến. Bạn còn là một điểm tựa vững chắc cho người ấy. Có người từng nói:”Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ cân cả thế giới.” Vậy nên cũng không có gì là khó khăn nếu bạn cho người yêu một bờ vai mỗi lúc mệt mỏi phải không?

Nếu bạn chọn The Priestess
Theo bói tình yêu thì trong mắt anh ấy, bạn là người khẩu xà tâm phật. Tình yêu của hai người có khi đã bắt nguồn từ tình bạn. Thế nên cả hai có đủ lâu để hiểu về người còn lại trước khi yêu nhau. Dù bề ngoài bạn tỏ ra đanh đá khó khăn, nhưng bên trong lại là con người không minh khéo léo, biết cách xử sự sao cho phải với mọi người.
Dù trước kia làm bạn, bị coi là bà chằn khó tính, lúc nào cũng muốn mọi việc như ý. Nhưng khi đã yêu rồi thì hơn ai hết, chàng ta hiểu những lời nói dữ dằn ấy chẳng thể che giấu nổi bản tính lương thiện, tốt bụng và ngay thẳng của bạn.

Đang tải...
Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai

Bói bài tarot trong mắt chàng bạn là ai

Nếu bạn chọn Knave of Pentacles
Bạn là một cô nhóc tinh nghịch và rất đáng yêu trong mắt người đó. Xem bói bài Tarot thấy bạn và người ấy có những cách thể hiện tình cảm rất thú vị, trong nóng ngoài lạnh. Nhiều khi chẳng biết đằng nào mà lần, bởi bề ngoài lạnh lùng vậy thôi, nhưng bên trong lại là người biết quan tâm chiều chuộng người yêu vô cùng.
Khi mới bắt gặp, cá tính cùng cái vẻ đáng yêu của bạn đã thu hút người ta tới ngã gục rồi. Điều đó đã hoàn toàn chắc chắn khi tiếp xúc với bạn, bạn đã chứng minh cho những người ở bên thấy, ngoài diện mạo hơn người thì tính cách của bạn cũng rất cuốn hút. Thế nên bạn được coi là một nguồn động lực lớn nhất để người đó nỗ lực bươn trải ngoài cuộc sống và đem thành công về sống bên bạn.

Đang tải...

Bình luận