Xem boi vui - Bói toán vui

Độ dài ngón út tiết lộ gì về chuyện tình duyên của bạn?

Đang tải...

Độ dài ngón út không chỉ tiết lộ một số nét tính cách của bạn, mà còn có thể đoán biết chuyện tình duyên của bạn như thế nào. Hãy xem ngón út và ngón áp út của bạn để biết tình duyên thuận lợi hay lận đận, trắc trở.

dai-ngon-ut-tiet-lo-gi-ve-chuyen-tinh-duyen-cua-ban

Theo thuật tướng số thì “nam tả nữ hữu” nên nếu là nam sẽ xem tay trái, nữ tay phải. Đo độ dài ngón út trước hết bạn hãy đặt ngửa bàn tay lên bàn, xòe tự nhiên và khép ngón út sát vào ngón áp út và so sánh độ dài 2 ngón này.

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Xem bói cho hay, người có ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út là người có khiếu giao tiếp, khéo léo trong ứng xử, chín chắn lại rất hiểu chuyện. Vì thế họ có rất nhiều bạn bè, và dễ gây ấn tượng với người khác giới. Đó là lý do tại sao họ luôn có nhiều vệ tinh vây quanh.

Nhưng người này cũng rất bảo thủ, và điều này chính là ngăn trở lớn nhất trong chuyện tình duyên của họ.

Lời khuyên cho họ là không nên lập gia đình quá sớm bởi cuộc hôn nhân của họ sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi. Hãy học cách tiếp nhận ý kiến, nhường nhịn, tôn trọng suy nghĩ của đối phương nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Tử vi số mệnh cho hay người có ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út là người có số mệnh rất tốt. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ không phải lo đến chuyện tiền bạc nhờ sự hậu thuẫn vững chắc từ cả 2 phía gia đình.

Đang tải...

Với sự quyết đoán, khá cứng đầu và đa nghi trong tính cách của mình họ có vẻ là người khó nắm bắt. Tuy nhiên, chính sự cứng đầu “trước sau như một” của họ lại là điểm thu hút người khác giới.

Chỉ cần người yêu/ người bạn đời biết cách “ngọt nhạt” họ sẽ dần “hiểu chuyện” hơn, nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Họ là người biết quan tâm đến người khác, là mẫu người của gia đình. Những người có ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út sống lương thiện, chan hòa với mọi người và rất có nguyên tắc. Họ là mẫu người cực chung thủy trong tình yêu và hôn nhân, ghét sự dối trá và phản bội

Tuy nhiên, sự nguyên tắc trong tính cách đôi khi khiến họ trở nên cứng nhắc và đưa ra những quyết định khiến họ phải hội hận khi nhìn lại.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy mềm mỏng, linh hoạt hơn.

Đang tải...

Bình luận