Xem boi vui - Bói toán vui

Người sở hữu đặc điểm này là người có vận mệnh siêu phàm

Đang tải...

Từ khi sinh ra một số người đã mang trong mình những dấu hiệu đặc biệt có khả năng báo trước những  vận mệnh siêu phàm . Người có đặc điểm này thường có tài hoa và sự giàu có trong cuộc sống và dễ dàng đạt được thành công hơn người .

Theo chuyên mục bói vui thống kê được thì chỉ 2% dân số trên thế giới sở hữu những đặc điểm sau đây :

1. Sở hữu lỗ nhỏ ở tai 

Hãy ra gương và thử ngắm nghía đôi tai của mình xem, nếu phát hiện một lỗ nhỏ ở vành tai thì xin chúc mừng, bạn là một trong 1- 10% người trên thế giới sở hữu điểm đặc biệt này. Người có lỗ nhỏ ở vành tai là người có vận mệnh đặc biệt ,họ  là người đặc biệt gặp may mắn  trong cuộc sống và rất thành công .này rơi vào khoảng 1% với người da trắng còn các chủng tộc khác thì có cao hơn chút ít 1-10%. Trong điều kiện bình thường, người ta có thể sống cả đời an toàn với dị tật này. Một số nền văn hóa đã tạo ra những huyền thoại xung quanh đặc điểm này. Chẳng hạn như ở Ethiopia, những người có dò luân nhĩ đươc coi là trời phú cho nhiều của cải giàu có vì thế bạn nên cảm thấy may mắn vì sở hữu dị tật bẩm sinh này .

Sở hữu lỗ nhỏ ở vành tai là người có vận mệnh siêu phàm

Sở hữu lỗ nhỏ ở vành tai là người có vận mệnh siêu phàm

2.  Tai Ngọ nguậy” như tể tướng Lưu Gù

Người có đôi tai này cực kì đặc biệt và nhạy cảm ,họ không chỉ có thính  giác cực tốt và nhạy cảm. Họ có thể phát hiện ra nhưng nguy hiểm đến từ cuộc sống và con người trước người khác . Nếu họ sống trong khu vực nguy hiểm  họ có thể tự phát hiện và bảo vệ mình rất tốt và có thể cảnh báo cho những người xung quanh biết . Hẳn không ít bạn cảm thấy thích thú trước màn “vẫy tai” vô cùng độc đáo của tể tướng Lưu Gù. Nhưng bạn có hay, chỉ có khoảng 15% dân số thế giới có khả năng đặc biệt này, còn 85% số người còn lại thì không. Vì vậy nếu bạn sở hữu nó thì bạn nên cảm thấy mình là người may mắn mới phải .

Tai ngọ ngậy như tể tướng là người có vận mệnh siêu phàm

Tai ngọ ngậy như tể tướng là người có vận mệnh siêu phàm

3. Lông mày hình lưỡi kiếm
Cặp lông mày rộng, đồng thời đường lông mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, giống như hai thanh kiếm ở trên mắt người ta gọi đó là “lông mày lưỡi kiếm”.
Những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, rất coi trọng danh dự, tuyệt đối không dùng những hành động nhỏ nhen trái với bản chất đại hiệp quang minh, lỗi lạc. Hơn nữa người này sẽ  làm nên những việc lớn trong cuộc sống khác với những người khác vì họ có một ý chí và nghị lực hơn người khiến người khác phải nể sợ và cảm phục.

Nếu bạn may  mắn sở hữu những đặc điểm  trên thì tương lai của bạn sẽ rộng mở , vận mệnh của bạn sẽ hơn người đó nhé . Hãy cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để có được thành công hơn mong đợi nhé .

 

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận