12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp không thể yêu xa, dễ bỏ nhau

Đang tải...

Tình yêu không quan trọng khoảng cách địa lý, vượt trùng không gian vẫn bên nhau lâu bền. Tuy nhiên, với những con giáp này thì không. Cứ hễ yêu xa lại rời bỏ nhau chóng vánh. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Mão cho thấy con giáp rất sợ mất đi tình yêu nếu xa vắng người ấy quá lâu. Bởi họ cho rằng như vậy sẽ không đủ an toàn để tình yêu được duy trì. Do đó, mọi hành động của người ấy đều được họ giám sát, canh chừng từng chút một. Một khi phát hiện người ấy có “qua lại” với người khác phái. Bản mệnh dễ suy diễn ra tình huống tồi tệ ngay từ những hành động nhỏ của đối phương. Một khi lòng tin đang dần dần bị thay thế bởi sự hoài nghi và ghen tuông, người tuổi Mão rất dễ đánh mất đối phương vì những cơn bộc phát vô cớ và có phần quá khích của mình.

Cảnh báo những con giáp không thể yêu xa, dễ bỏ nhau

Cảnh báo những con giáp không thể yêu xa, dễ bỏ nhau

Con giáp tuổi Dần

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Dần là con giáp có tính cách không ổn định, lên xuống thất thường nhất trong 12 con giáp. Khi phải yêu xa thì mọi yếu tố dù là nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ để ý và có suy nghĩ lệch lạc. Khi ấy, họ sẽ có xu hướng suy diễn lẫn phóng đại vấn đề lên so với thực tế. Người tuổi Dần một khi đã mất kiểm soát tâm trạng, họ sẽ không còn quan tâm đến cảm nhận của đối phương, sẵn sàng nói những lời cay nghiệt làm tổn thương người khác. Do vậy sau mỗi lần mâu thuẫn, hiểu lầm, cãi vã, tình yêu xa của họ bị rạn nứt không ít, lâu dần dễ dẫn đến kết cục tan vỡ.

Đang tải...
Cảnh báo những con giáp không thể yêu xa, dễ bỏ nhau

Cảnh báo những con giáp không thể yêu xa, dễ bỏ nhau

Con giáp tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đặc biệt có suy nghĩ muốn chiếm hữu. Khi bước vào tình yêu, họ không cho phép đối phương có bất kỳ tình cảm với những người khác giới nào. Chỉ cần thấy một hành động nhỏ thoáng qua, tuổi Sửu cũng không thể chịu đựng được. Cũng chính vì tính cách này, khi yêu xa, người tuổi Sửu sẽ rất dễ trở nên nhạy cảm hơn. Nhiều lúc bản mệnh muốn nổ ra chiến tranh chỉ vì một lời nói vô ý của đối phương. Đặc biệt kết quả của nó không phải là những giây phút thăng hoa hơn mà chỉ khiến tình yêu ngày càng tổn thương, nguội lạnh.

Con giáp tuổi Dậu

Khi yêu, rất dễ xảy ra vấn đề trong việc tin tưởng nhau. Có người nghi ngờ đối phương nhưng chỉ cần gặp nhau. Tình cảm sẽ trở lại ngọt ngào sau khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, những điều này có vẻ không phù hợp với tuổi Dậu. Khi yêu xa, nếu đã không tin tưởng đối phương, họ sẽ lập tức nổi cơn ghen tuông đầy thịnh nộ, khiến người ấy dù có yêu thương cũng khó mà chấp nhận nổi. Nếu như nói yêu xa là một trận chiến không khói lửa thì chắc chắn người tuổi Dậu sẽ luôn khai chiến mọi lúc, tình yêu từ đó mà dễ rạn nứt, đổ vỡ.

Đang tải...

Bình luận