12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp nên cẩn thận nếu không muốn tán gia bại sản

Đang tải...

Trời sinh những con giáp không được lộc may mắn như nhiều con giáp khác, tuyệt đối không nên dính đến những trò bài bạc đen đỏ nếu không muốn ra đê mà ở. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Cảnh báo những con giáp nên cẩn thận nếu không muốn tán gia bại sản

Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, ý chí hơn người. Một khi con giáp đã quyết định làm gì nhất định sẽ không bỏ dở ngang chừng mà quyết tâm làm bằng được. Vào cuối tháng 7, đầu tháng 8 này, vận đào hoa của người thuộc con giáp tuổi Mão đỏ rực, nhưng con đường tiền tài thì có hơi khó khăn. Bạn đừng dại vướng vào những trò đỏ đen kẻo tinh thần sa sút, hao hụt tài sản. Thêm đó, bản mệnh cũng nên trang bị cho  mình kỹ năng giao tiếp khéo léo hơn.

Cảnh báo những con giáp nên tránh xa cờ bạc nếu không muốn tán gia bại sản

Cảnh báo những con giáp nên tránh xa trò đỏ đen nếu không muốn tán gia bại sản

Nhiều đối tượng sẽ lôi kéo tuổi Mão vào những cuộc vui không có điểm dừng. Tốt nhất Mão nên tập trung công việc, làm ăn kiếm tiền theo con đường đàng hoàng. Đừng quá tham lam, bản mệnh nên cố gắng, nỗ lực hết mình hơn, nhất định trời sẽ không phụ lòng người.

Con giáp tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, tuổi Tuát được mệnh danh là chăm chỉ, chính trực, trung thành, nhưng lại dễ sa đà vào những cuộc vui không có điểm dừng. Bạn nghĩ công sức làm lụng vất vả nên cần được thư giãn. Tuy nhiên bạn cũng đừng chọn những thể loại nguy hiểm để thử sức như bài bạc, dự đoán. Đó chính là con daoo khiến bản mệnh rơi vào thảm cảnh tán gia bại sản.

Đang tải...
Cảnh báo những con giáp nên tránh xa cờ bạc nếu không muốn tán gia bại sản

Cảnh báo những con giáp nên tránh xa trò đỏ đen nếu không muốn tán gia bại sản

Nhất là trong thời điểm cuối tháng 7 này, vận mệnh tuổi Tuất không có nhiều khởi  sắc. Bạn đang rơi vào trạng thái sa đà dẫn tới xu hướng muốn lao đầu vào những trò đen bạc. Dừng lại ngay nếu không muốn tán gia bại sản nhé. Vả lại có thể bạn sẽ mang một số nợ lớn, ảnh hưởng đến gia đình và công việc khi tham gia chơi trò chơi may rủi.

Con giáp tuổi Thân

Cuối tháng 7 và tháng 8 sắp tới, tuổi Thân nên chấn chỉnh công việc làm ăn hơn là lao đầu vào những trò đen bạc. Bạn có vận may khá kém khi chọn hướng đầu tư vào con đường không ổn định. Vì vậy nên bình tĩnh trước những lời cám dỗ, hãy dùng số tiền đó vào những việc có ích hơn.

Bản mệnh nên tập trung vào những việc đang làm, tìm kiếm nhiều cơ hội để thăng tiến. Để khi về già, vấn đề tiền bạc sẽ không khiến tuổi Thân phải long đong, lận đận, khổ sở, cuộc sống sẽ có phần nhẹ nhàng, dễ thở hơn. Bên cạnh đó, thời điểm này bạn cũng nên tránh đầu tư vào những lĩnh vực không thuộc chuyên môn.

Xem thêm bài viết: CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH.

Đang tải...

Bình luận