12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Truy lùng top con giáp đáng để yêu, cưới về là hạnh phúc trọn đời

Đang tải...

Trời sinh những con giáp thủy chung, chân thành, đằm thắm, là đối tượng lý tưởng để các chàng cưới ngay về làm vợ. Cùng boi.vn truy lùng những con giáp này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu mang vẻ bề ngoài mạnh mẽ, có phần bướng bỉnh, cố chấp. Tuy nhiên, tận sâu trong tâm hồn lại chứa đựng trái tim mỏng manh, dịu dàng, thanh khiết và dễ rung động. Khi đã trở thành người thân thiết, bạn sẽ nhận ra những điều khá thú vị ở con giáp nữa này. Trong cương có nhu, trong nghiêm túc có hài hước.

Truy lùng top con giáp đáng để yêu, cưới về là hạnh phúc trọn đời

Truy lùng top con giáp đáng để yêu, cưới về là hạnh phúc trọn đời

Quan điểm về hôn nhân có phần của con giáp tuổi Sửu có phần hơi cứng nhắc: “Đã kết hôn là không có chuyện ly hôn”, con gái tuổi Sửu dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm chút cho mối quan hệ của mình. Họ sợ rằng sai một ly, đi một dặm, thà ăn chắc mặc bền còn hơn. Cuộc sống sau hôn nhân của quý cô tuổi Sửu khá hài hòa, hạnh phúc bởi luôn có bàn tay tận tụy yêu thương của người vợ, người mẹ như họ”.

Con giáp tuổi Tỵ

Nhân duyên cho các cô nàng tuổi Tỵ được trời định tốt đẹp, sức lôi cuốn trời phú. Do vậy, đi tới đâu họ cũng dễ dàng nổi bật, trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui, cái rốn của sự chú ý. Nhưng không vì thế mà họ “chảnh” đâu nhé! Quý cô tuổi này luôn biết mình biết ta, phát huy sở trường và khắc phục sở đoản của bản thân.

Tuổi Tỵ vô cùng chung thủy trong tình yêu. Một khi đã yêu ai sẽ nhất mực chung tình. Họ chúa ghét phải thay đổi, đã yêu là mong muốn được “bên nhau trọn đời”. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần cho cô ấy sự an toàn, chân thành, bạn sẽ là tình yêu duy nhất cả trong trái tim và đôi mắt của họ.

Con giáp tuổi Thìn

Tuổi Thìn mang đến cho những người xung quanh bầu không khí vui vẻ, lạc quan, náo nhiệt, tươi tắn bởi tính hài hước và phóng khoáng của họ. Đó là lý do tại sao mỗi khi cần giãi bày tâm sự, bạn sẽ nhớ ngay đến cô nàng bề ngoài lạnh lùng, nhưng trong tâm hồn lại vô cùng chu đáo, ân cần này.

Truy lùng top con giáp đáng để yêu, cưới về là hạnh phúc trọn đời

Truy lùng top con giáp đáng để yêu, cưới về là hạnh phúc trọn đời

Nữ tuổi Thìn yêu, ghét, hận rõ ràng, trọng tình cảm hơn vật chất. Khi yêu thì “lăn xả” hết mình, sẵn sàng từ bỏ tất cả để được ở bên người mình yêu. Vậy bạn nói xem, họ có đáng để bạn dành tình yêu chân thành, thủy chung và trân trọng suốt cả cuộc đời của mình không?

Xem thêm bài viết Điểm danh những con giáp vượng vận quý nhân, thần tài của chồng, thần hộ mệnh của con xem bạn có thuộc top những con giáp đáng mơ ước của cánh đàn ông không nhé.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi được đánh giá là những cô nàng có đời sống nội tâm phong phú, coi trọng tình nghĩa và luôn sống hết mình vì lý tưởng. Trong tình yêu, họ thủy chung sắt son một lòng, đã yêu là dành trọn trái tim cho đối phương. Bên cạnh đó, những nữ tuổi Mùi đặc biệt giàu lòng bao dung, vị tha, quảng đại, độ lượng. Họ sẽ không nổi giận vô cớ hay trút cơn bực dọc của mình lên ai đó chỉ vì tâm trạng không vui.

Con giáp tuổi Tý

Con gái tuổi Tý đều sở hữu biệt tài ăn nói linh hoạt, nhanh nhẹn, tinh ý, cách cư xử khéo léo nên khi đi tới đâu, họ đều trở thành trung tâm của sự chú ý và được nhiều người dành tình cảm ưu ái. Những người tuổi Tý sống phóng khoáng, hào sảng, bao dung, dễ nhớ dễ quên, chẳng thù ai bao giờ. Trong tình cảm, họ nhất mực yêu thương, tôn trọng và chiều chuộng nửa kia mà không hề mảy may toan tính. Cuộc sống gia đình sau này vì thế mà trong ấm ngoài êm, vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm bài viết: CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH để chuẩn bị cho lễ cúng ông công ông táo sắp tới nhé.

Đang tải...

Bình luận